soikeobongda365

chuyện xuất ngoại của cầu thủ nước ta

Cùng mật độ kèo ma cao đàm luận về mẩu chuyện xuất ngoại của cầu thủ nước ta
Bài phỏng vấn chuyên gia môi giới cầu thủ quá hay. Đúng y như nhận định và đánh giá của bản thân mình hồi AFF Cup kết thúc: nước ta quá thiếu huấn luyện và giảng dạy viên giỏi. những ông giờ đây số đông không biết điều chỉnh chiến thuật. hoàn toàn không hề bứt phá cho cầu thủ được. chính là một phần Vì Sao nước ta có khá nhiều có tài năng trẻ nhưng càng lớn họ càng tụt lại so với những cầu thủ đồng trang lứa của nước bạn.
Mình nói thêm về Thái Lan. những bạn cứ cười cợt nó toàn tạt cánh, đánh đầu. Nhưng đó chỉ là nhận định và đánh giá của những bạn. Họ xuống biên rất chuyên nghiệp và bài bản, các quả tạt sắc & bén. phần nhiều HLV nước họ là kẻ quốc tế. Trong ngắn hạn sẽ không thấy gì nhưng dài hạn bạn sẽ thấy thành quả họ gặt được.
Buriram sở dĩ nó hoàn toàn có thể tuyên chiến và cạnh tranh với các CLB Nhật, Hàn là vì nó luôn được thi đấu trong 1 môi trường thiên nhiên bóng đá giàu tốc độ & sức mạnh. Nên khi ra Châu Á nó không mất thời gian làm quen. trong lúc ngoài những trận ở ĐTQG thì các cầu thủ tinh nhuệ của việt nam toàn thi đấu V.League. các trận đấu chậm, ko bắt người rát & chả ai chịu dịch rời nhiều. Làm sao cầu thủ tân tiến được, còn đụt đi ấy chứ.
cá nhân thấy Văn Hậu sẽ là cầu thủ triển vọng nhất xuất ngoại theo hướng tích cực. Rất yêu quý Quang Hải & Phan Văn Đức nhưng để nhìn nhận tương lai thì Hậu có thể hình, thể lực & còn trẻ tuổi hơn nên triển vọng hơn. Còn đi phỏng vấn mấy thằng Cò thì nó chỉ phát biểu hữu dụng cho túi ví của chính nó nhất thôi, nhìn cái vụ HLV Petrovic thì thấy có phù hợp và gặt hái đc thành công tích cực cách tân và phát triển bóng đá VN đâu.
Comment
Suggested
Recent