aidamartin
10+ Views

Warcraft 3 Reforged: Best Tip and Tricks for Beginner

Blizzard Entertainment’s Warcraft 3 is live officially and tons of potential gamers are scrambling to get their hands on it. The game is focused on the real-time strategy and offering revamped graphics, modern online matches, improvised modding capabilities and more. It also boasts a number of unique races such as Orcs, Humans, Night Elves and Undead.

Comment
Suggested
Recent
Cards you may also be interested in
Đánh Giá Website Chơi Số Đề Online Uy Tín
Giới Thiệu Về Số Đề Số đề là một món chơi hấp dẫn và rất phổ biến ở Việt Nam hiện nay, món chơi này có thể giúp con người thay đời đổi vận. Vì thể, nó được nhiều sự quan tâm và tham gia của rất nhiều người. Vậy số đề là gì? chơi số đề online có gì vượt trội hơn so với số đề truyền thống? 1. Số Đề Là Gì? Số Đề là một trò chơi ăn tiền dựa theo hình thức cờ bạc, tuy nhiên, trò chơi này khác với cờ bạc ở chỗ là nó đưa ra kết quả thắng thua dựa trên kết quả xổ số hằng ngày.  Ở Việt Nam, xổ số đã không còn gì xa lạ đối với người dân, là một hình thức chơi trúng thưởng được nhà nước công nhận. Tuy nhiên, với hình thức Số Đề thì mới chỉ xuất hiện các địa điểm nhỏ lẻ ở nhiều nơi, không đảm bảo uy tín cho mọi người. Đa số, các đại lý nhỏ lẻ ấy hầu như không đủ kinh phí để có thể đảm bảo chi tiền cho ta nếu ta thắng lớn, vì vậy một số địa điểm nhỏ lẻ này chỉ dừng lại ở mức độ chơi lô đề với số tiền có giới hạn. Nếu chơi lớn thì cũng rất dễ bị bùng. 2. Số Đề Online có những điểm mạnh gì so với Số Đề truyền thống? Đối với những người muốn đổi đời bằng việc đánh Số Đề thì các đại lý nhỏ lẻ ở bên ngoài là không đủ. Vì vậy, hệ thống Số đề online trực tuyến ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi người. Đối với những người chơi Lô Đề truyền thống thì phải đến ngay đại lý ghi đề và chơi theo luật mà đại lý đưa ra, nếu có thắng thì cũng phải chờ đến ngày để nhận tiền hoặc một thời gian lâu với có thể nhận được số tiền của mình, có khi còn bị quỵt tiền. Thế nhưng, với hệ thống Lô Đề online trực tuyến này, bạn có thể không cần lo về điều đó, chỉ với một chiếc điện thoại, bạn có thể kết nối với các đại lý online, nhà cái lớn uy tín và bảo mật hàng đầu tại Việt Nam. Hơn hết, Lô Đề online với thủ tục rất nhanh gọn, tiết kiệm thời gian công sức, tiết kiệm chi phí, nhận tiền ngay khi thắng. Lô đề online uy tín là xu hướng chung đang ngày càng phát triển 1. Tỷ lệ ăn cao Quả thực so với Lô Đề truyền thống, tỷ lệ ăn đều ở một mức độ nhất định và không cao bằng Lô Đề online. Điều này rất rõ ràng, hãy nhìn vào bảng tỷ lệ của các đại lý lô đề online bạn có thể thấy, tỷ lệ ăn khi thắng cao hơn rất nhiều so với Lô Đề truyền thống. Số tiền bạn bỏ ra vẫn vậy, tuy nhiên bạn có thể thu về nhiều tiền hơn so với chơi Lô Đề truyền thống Vì vậy, với hệ thống Lô Đề online uy tín trực tuyến, bạn có thể nhanh thay vận đổi đời hơn đấy, ngại gì mà không thử ngay. 2. Bảo mật, an toàn cao So với Lô Đề truyền thống thì hệ thống Lô Đề online có tính bảo mật và an toàn cao gấp nhiều lần. Bạn chỉ cần có một chiếc điện thoại và bạn có thể tham gia ở bất kỳ đâu, miễn là có mạng 3G/4G hoặc wifi Hơn hết, hệ thống Lô Đề online trực tuyến đều có server ở nước ngoài. Những Server ấy đều được đặt tại những quốc gia được phép kinh doanh bài bạc như: Singapore, Las Vegas… Bạn có thể thoải mái tham gia mà không cần phải lo lắng điều gì. Chưa hết, thông tin cá nhân của bạn cũng được bảo mật cao. Được phê duyệt khi thực sự trang web hệ thống Lô Đề online đó bảo đảm được tính minh bạch, rõ ràng nhưng phải bảo mật tuyệt đối thông tin của người chơi. Ngay cả các nhà cái online cũng không có quyền truy cập kho thông tin cá nhân của khách hàng. Hơn hết với hệ thống Lô Đề online trực tuyến, bạn không cần phải lo lắng bị quỵt tiền, mất tiền vì mỗi nhà cái khi tham gia hoạt động đều bị bộ quản lý chung giảm một lượng tiền nhất định. Đồng thời, đều có bảo hiểm rủi ro trong mọi khoản chơi nên ngay khi nhà cái không hoạt động nữa thì bạn vẫn có thể nhận được tiền. Điều này thật sự là điểm ưu việt của Lô Đề online mang tính đảm bảo cho người chơi. 3. Đơn giản, thanh toán gọn gàng Rút tiền với hình thức chuyển khoản online nhanh, gọn, lẹ là một trong những điểm vượt trội của Lô Đề online. Phía hệ thống quản lý sẽ tính toán và trả thưởng tự động, đưa ra kết quả và phân tích nhanh chóng. Tài khoản của bạn sẽ nhận được tiền trong tích tắc 4. Đa dạng về số lượng và hình thức trò chơi Số lượng trò chơi trên Lô Đề online nhiều hơn rất nhiều so với cách chơi truyền thống. Điều này thuận lợi cho việc chọn cầu chơi phù hợp dành cho bạn trên website. Link Các Website Đánh Số Đề – So Sánh Lượng Truy Cập Hiện giờ các trang giả mạo danh rất nhiều (cho dù chúng đều chứa những tên thương hiệu nổi tiếng như Lixi88, Loto188,…), nhưng có rất nhiều trang giả, nên bạn cần biết những trang đánh số đề online nào chính thức, để không bị lừa vào bẫy của những trang web đó nhé. website số đề online uy tín Trang chính thức chỉ có một đường dẫn tên miền, còn tên miền khác thì đa phần là giả. Những trang chính thống thường có lượng người truy cập lớn hơn hẳn những trang khác. Dưới đây là bảng so sánh lượng truy cập vào các website trong 1 tháng, giúp cho bạn dễ dàng đánh giá được độ uy tín của từng website: Lixi88: lixi88.me: 1,480,000 / hoạt động từ năm 2018 tháng 04 lixi88.info: 600,700 / hoạt động từ năm 2017 tháng 11 lixi88.co: 221,160 / hoạt động từ năm 2019 tháng 08 lixi88.live: 103,240 / hoạt động từ năm 2019 tháng 03 lixi88.online: 138,530 / hoạt động từ năm 2018 tháng 05 Loto188: loto188.com: 458,000 / hoạt động từ năm 2018 tháng 12 W88: w88ok.com: 1,020,000 / hoạt động từ năm 2018 tháng 2 w88cuoc.com: 371,540 / hoạt động từ năm 2019 tháng 8 w88keo.com: 258,080 / hoạt động từ năm 2019 tháng 8 w88kub.com: 137,050 / hoạt động từ năm 2015 tháng 2 w88hn.vip: 373,260 / hoạt động từ năm 2018 tháng 8 w88tel.com: 198,880 / hoạt động từ 2019 tháng 5 Fun88 fun88vnn.com: 538,300 / hoạt động từ năm 2019 tháng 7 Nguồn: Similar Web Đánh Giá Các Website Chơi Số Đề Online Uy Tín Ngày càng nhiều website chơi số đề online mọc ra, rất khó để lựa chọn được một trang web chơi thỏa mãn nhu cầu của bạn. Vì vậy, để bạn có thể đưa ra lựa chọn chính xác, choilodetructuyen.net xin phép đưa ra các so sánh thực tế dựa trên các yếu tố như sau: Tỷ lệ trả thưởng Rút tiền được không Dễ sử dụng không Hợp pháp không 1. Tỷ Lệ Trả Thưởng Lixi88: 1 ăn 99, nhiều phần thưởng Loto188: 1 ăn 98 W88: 1 ăn 95 Lode88: 1 ăn 82 Win2888: 1 ăn 80 Fun88: 1 ăn 75 2. Rút Tiền Được Không? Đây là câu hỏi rất được quan tâm, nếu tỷ lệ cược cao, mà không rút được tiền, thì chẳng có nghĩa lý gì. Lixi88: nạp / rút tiền được Loto188: nạp / rút chậm, hay bị giam tiền W88: nạp / rút tiền nhanh Fun88: nạp / rút tiền nhanh Win2888: nạp / rút tiền được Lode88: nạp / rút tiền lâu, không ổn định, nhiều phốt 3. Dễ Sử Dụng Không? Loto188: sử dụng được, có giao diện mobile Fun88: khó sử dụng Win2888: khó sử dụng Một số điều cần lưu ý khi đánh Số Đề online Để có thể dễ dàng đổi đời thì bạn cần lưu ý những điều gì? Chọn nhà cái như thế nào là hợp lý? Nhà cái cần: – Phải có máy chủ nhà cái đặt tại nước ngoài. – Giấy phép cá cược cần phải hợp pháp, uy tín, minh bạch, rõ ràng do chính phủ tại nước đặt server cung cấp và đảm bảo. – Năng lực tài chính dồi dào, đảm bảo vững vàng. – Cẩn thận với các nhà cái chuyên giam tiền và chiết khấu vô lý – Hệ thống mạnh mẽ, có độ bảo mật cao, đảm bảo an toàn cho cơ sở dữ liệu của người chơi.
2020 New Braindump2go SVC-19A PDF and SVC-19A VCE Dumps Free SVC-19A Braindumps!
New Question April states she would like to use the cellular network from her iPhone to access the Internet for free on her Mac. What true statement can you give April? A."Personal Hotspot can come with additional charges. You should contact your carrier." B."You must enable Personal Hotspot on your iPhone before the feature can work for free." C."Personal Hotspot only works on CDMA networks." D."Personal Hotspot is a great way to access the Internet for free!" Answer: A New Question Which of the following are required to setup iTunes backup with an iPhone 8? (hoose two.) A.Encrypted volume on Mac or PC B.Lightning to USB Cable C.iCloud account D.Computer compatible with iTunes E.iTunes Store account Answer: CE Explanation: https://support.apple.com/guide/itunes/back-up-your-ios-or-ipados-device-itns3280/windows New Question When evaluating an issue, which of the following is an empathetic and supportive closed question about updating software on an iOS device? A.You do know you should always update your software, correct? B.How to update your software is in the iPhone User's guide, why didn't you read it before using this phone? C.I notice that your iPhone software is not up to date; would you like me to walk you through updating the software? D.Updating your software is extremely easy, why haven't you done so? Answer: C New Question Which of the following summarizes a customer's concerns without simply repeating what the customer said? A.evaluating B.listening C.reflecting D.parroting Answer: C Explanation: https://www.counsellingconnection.com/index.php/2009/07/21/encouragers-paraphrasing-and-summarising/ New Question Which of the following expresses empathy rather than sympathy? A.I feel so sorry for you. I bet you feel disappointed. B.Poor you! You must feel awful. C.Oh, what a pity! This must make you feel disappointed. D.I am sorry this happened to you. I can see why you may be disappointed Answer: D New Question Which of the following is an important factor when beginning to troubleshoot a customer issue? A.Gaining agreement on the issue to be resolved. B.Assume that the customer does not know how to use the product. C.Providing solutions in the shortest amount of time. D.Promoting new products. Answer: A New Question You suspect that the issue Darla describes is a result of how she is using her iPhone. Which of the following is an empathetic and supportive closed question to ask? A.Why didn't you review the iPhone User Guide before you tried to use your phone? B.Do you realize how you are using the iPhone is causing your issue? C.That is not the correct way of using the iPhone; do you need a demonstration? D.Do you mind if I show you a couple of ways I learned to use the iPhone? Answer: D New Question Which of the following statements empathize with the customer or helps resolve a conflict? (Choose three.) A."Calm down. You are being ridiculous." B."These devices are expensive, I cannot change that." C."Please control yourself. That is not how it works." D."I'm sorry to hear that." E."I can understand why you are upset." F."It is not possible to repair it by Monday." G."You are right. I would be frustrated as well." Answer: DEG New Question When would a technician need to use a positive `no' with a customer? (Choose three.) A.The device is out of warranty. B.The technician does not feel like helping the customer. C.The customer wants to purchase a new device. D.The customer is misinformed about service options. E.The device is an obsolete device that we no longer service. F.The device is eligible for repair. G.Apple introduces new product. Answer: ADE New Question How would you define a "positive no" to a co-worker? A.Lead with a positive then switch to a negative, such as, "Definitely not." B.It's leading with "no" and not engaging in any further conversation with the customer. C.It is a way to correct a customer by informing them of what you can do. D.You say no with a positive voice inflection. Answer: C New Question Select the statement that appropriately sets customer expectations when fixing an issue. A."Repairing this component is easy. We never fail to do it in less than four hours." B."I promise to have the product ready by midday tomorrow." C."We currently do not have that part in stock. I can call you as soon as the part arrives." D."Our courier always delivers on time." Answer: C Resources From: 1.2020 Latest Braindump2go SVC-19A Exam Dumps (PDF & VCE) Free Share: https://www.braindump2go.com/svc-19a.html 2.2020 Latest Braindump2go SVC-19A PDF and SVC-19A VCE Dumps Free Share: https://drive.google.com/drive/folders/1DYV7Inm1nEmNTP8jHMublCyRxf9niFn9?usp=sharing 3.2020 Latest SVC-19A Exam Questions from: https://od.lk/fl/NDZfMTI0MTM4MF8 Free Resources from Braindump2go,We Devoted to Helping You 100% Pass All Exams!
Shoptel Aqua City Halong On Tuyến Mai
Shoptel Aqua City Halong là dự án tổ hợp khách sạn boutique nghỉ dưỡng kết hợp giải trí duy nhất tại Thành phố di sản Halong Marina có 3 mặt giáp Vịnh Hạ Long và hồ cảnh quan. Dự án gồm 307 căn khách sạn boutique với kiến trúc mang phong cách boutique đặc trưng của vùng biển Địa Trung Hải. Lấy ý tưởng từ Aquaman – thế giới Atlantis rộng lớn, một vị Vua nắm trong tay quyền năng của Biển. Toàn bộ sức mạnh Aquaman được thể hiện bởi cây “đinh ba” truyền thuyết. Với sức mạnh vô tận, Aquaman trở thành bậc đế vương của đại dương bao la. Và ngay tại Hạ Long, Shoptel Aqua City Halong hiện hữu như một cây đinh ba với năng lực siêu phàm, sức mạnh vô tận. Shoptel Aqua City Halong sẽ là một điểm đến “one-stop shop”, nơi du khách tận hưởng trọn vẹn hương vị của Hạ Long, với tầm view vịnh di sản mỗi ngày và hệ thống mua sắm, ấm thực và giải trí ngay tại nội khu. Phối cảnh dự án Aqua City Hạ Long I. Thông tin dự án Shoptel Aqua City Halong Tên dự án : Shoptel Aqua City Halong Vị trí dự án : Bán đảo 1 thuộc Khu đô thị Hạ Long Marina, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh Chủ đầu tư : Tập đoàn BIM GROUP Quy mô: 9.1 ha. Mật độ xây dựng : 27% 60% diện tích dành cho cây xanh, giao thông. Loại hình sản phẩm: Khách sạn boutique, Shoptel. Quy mô dự án gồm 307 căn Shoptel cao 6 tầng. Hình thức bàn giao: Thô – hoàn thiện mặt ngoài. Hình thức sở hữu: Sổ đỏ lâu dài. II. Vị trí dự án Shoptel Aqua City Halong nằm trên bán đảo 1, thuộc khu đô thị Hạ Long Marina, phường Bãi Cháy, TP. Hạ Long  Đây là vị trí rất thuận lợi khi chỉ trung tâm du lịch Bãi Cháy chưa đến 1km. Từ Aqua City Hạ Long khách hàng dễ dàn di chuyển đến Trung tâm thương mại Hạ Long Marina, Khu phố đi bộ và khu vui choi Sun World, quảng trường Sun Carnival Plaza và bãi tắm Hạ Long. Vị trí dự án Aqua City Hạ Long Vị trí dự án Aqua City Hạ Long tọa lạc còn là nơi có hạ tầng giao thông vô cùng thuận tiện, đồng bộ và hiện đại. Từ Aqua City Hạ Long dễ dàng kết nối với các địa đểm hành chính, giáo dục, y tế, văn hóa, du lịch… hàng đầu của thành phố Hạ Long. 3km – Bãi biển nhân tạo Bãi Cháy 4km – Bến xe Bãi Cháy 4km – Khu vui chơi giải trí quốc tế Tuần Châu 5km – Công viên Hạ Long 100m – Tổ hợp thương mại & giải trí Marine Plaza 100m – Rạp chiếu phim CGV 200m – Khu ẩm thực 300m – Chợ đêm Hạ Long 1km – Bãi biển Manina Bay Ngoài ra, các hạ tầng đường cao tốc liên kết đến Hạ Long đã hoàn thành như : Cao tốc Hà nội – Hải Phòng – Hạ Long, Cao Tốc Nội Bài Vân Đồn. Đặc biệt, sân bay Quốc Tế Vân Đồ đã hoàn thành và đi vào hoạt động sẽ mang đến những lượng khách lớn từ các tỉnh Việt Nam và Quốc tế. III. Tiện ích dự án Hệ thống tiện ích tại Aqua City Hạ Long được đầu tư đồng bộ với các tiện nghi đẳng cấp và sang trọng như : Tổ hợp Thương mại & Giải trí Halong Marine Plaza LOTTE Mart Rạp chiếu phim CGV Tuyến phố đi bộ trung tâm Quảng trường biển Bãi biển nhân tạo Bến du thuyền Sailing Club Chợ đêm Khu phức hợp giáo dục quốc tế Singapore International School (SIS) IV. Mặt bằng dự án Shoptel Aqua City Halong được thiết kế với concept Thành phố khách sạn bên Vịnh Di Sản : Trở thành một nơi nổi tiếng bậc nhất dành cho Khách lưu trú khi đến Hạ Long. Mặt bằng dự án Aqua City Hạ Long Shoptel Aqua City Halong được định hướng phát triển trở thành thành phố khách sạn dấu ấn năm châu : Mỗi tầng 1 phong cách nội thất từ Hy Lạp, Italia, Pháp … tạo nên cá tính, đặc sắc riêng cho Aqua City HaLong. Mỗi căn Shoptel cao 6 tầng với mặt tiền rộng 6,5-9m, được thiết kế 1 – 2 tầng là Shop kinh doanh & 10 – 15 phòng. Khách sạn mang lại dòng tiền đều từ 15 – 30%/năm. Mặt bằng dự án Aqua City quy hoạch thành 5 tiểu khu chính gồm: Tiểu khu Aqua Zen Garden Tiểu khu Aqua Capella Tiểu khu Aqua Loguna Tiểu khu Aqua Havana Tiểu khu Aqua Monarch Shoptel Aqua City Hạ Long lô góc Số lượng: 122 căn Số tầng là 6 Mặt tiền xây dựng: 9 m Số phòng ngủ theo thiết kế: 15 phòng Diện tích trung bình lô: 121 – 158 – 309 m2 Diện tích xây dựng: 100 m2 Diện tích sàn xây dựng: 579 m2 Shoptel Aqua City Hạ Long lô thường Số lượng 185 căn Số tầng: 6 Mặt tiền xây dựng: 6.5 m Số phòng ngủ theo thiết kế: 10 phòng Diện tích trung bình: 81 – 93 – 138 m2 Diện tích xây dựng: 68 m2 Diện tích sàn xây dựng: 392 m2. Phối cảnh shoptel Aqua City Hạ Long V. Giá bán và tiến độ thanh toán Giá bán shoptel Aqua City Halong : Liên Hệ Tiến độ thanh toán dự án Đặt cọc: 200 triệu Đợt 1: Thanh toán 10% ký TTDV Đợt 2: Thanh toán 15% sau 3 tháng kể từ đợt 1 Đợt 3: Thanh toán 10% sau 4 tháng kể từ đợt 2 Đợt 4: Thanh toán 10% sau 4 tháng kể từ đợt 3 Đợt 5: Thanh toán 10% sau 4 tháng kể từ đợt 4 Đợt 6: Thanh toán 15% sau 4 tháng kể từ đợt 5 Đợt 7: Thanh toán 30% khi có thông báo nhận nhà (Quý IV/2021) Đợt 8: Thanh toán 5% khi bàn giao sổ Xem đầy đủ thông tin về dự án tại: https://tuyenmai.com/du-an/aqua-city-ha-long/ Thông tin đẩy đủ về dự án được cập nhật tại: https://docs.google.com/document/d/1t9RMw3Gt1nziVJOC5-OV7AYkaEKxP7CMNHQ6aq8TBXM https://tuyenmai270994.blogspot.com/2019/11/danh-sach-social-cua-du-an-aqua-city.html https://medium.com/@tuyenmai2709/shoptel-aqua-city-h%E1%BA%A1-long-th%C3%B4ng-tin-b%E1%BA%A3ng-gi%C3%A1-v%C3%A0-ti%E1%BA%BFn-%C4%91%E1%BB%99-fdc84cabdff9 https://tuyenmai2709.hatenablog.com/entry/2019/11/29/172217
전국민적 공분을 산 텔레그램 ‘N번방’ 사건 총정리
역대 최다 동의 청원 기록을 세웠다 코로나19 사태와 더불어 'N번방' 사건이 수면 위로 떠오르며 사회를 발칵 뒤집어 놓고 있다. 바로 어제, 미성년자 등을 협박해 촬영한 성착취 동영상을 메신저 텔레그램에 유포한 혐의를 받는 '박사방' 운영자 조모씨의 신상을 공개해야 한다는 국민청원 동의 인원이 200만 명을 넘겼다. 청원 동의자 수가 200만 명을 넘긴 건 청와대 국민청원이 생긴 이래 처음 있는 일. 국민청원 게시판에는 위 청원과 함께 ‘텔레그램 N번방 가입자 전원의 신상공개를 원한다'는 청원도 폭발적인 동의를 받고 있는 상황이다. 전국민적 공분을 산 사건이기에 경찰은 이번 주 중 내부위원 3명, 외부위원 4명으로 구성된 '신상정보 공개 심의위원회'를 열고 핵심 피의자 조씨의 신상공개 여부를 빠르게 결정할 방침이라고 밝혔다. 상상조차 할 수 없는 비윤리적인 행동들이 벌어진 텔레그램 N번방 사건이 다시는 일어나지를 않기를 간절히 바라며 <아이즈매거진>이 보다 널리 이 사건을 알리기 위해 핵심 내용을 총정리해봤다. 텔레그램은 무엇일까? 러시아 최대의 소셜네트워크서비스인 브콘탁테(VK : VKontakte)를 설립한 니콜라이 두로프(Nikolai Durov), 파벨 두로프(Pavel Duvov) 형제가 2013년 개발해 국내 2014년 10월에 정식 출시된 텔레그램. 어떠한 흔적도 남지 않는 뛰어난 보안성 때문에 메신저 이용자들 사이에서 '사이버 망명지'로 불리기도 한다. 텔레그램의 메시지 보내기 기능에는 크게 일반 대화와 비밀 대화가 있는데, 일반 대화는 다른 메신저들과 비슷하지만 비밀 대화에는 상대방의 수락이 있어야 시작이 가능하다. 이 비밀 대화의 특징으로는 전달 기능이 없고 일정 시간 후에 메시지를 자동 삭제할 수 있다. 또한, 채팅창을 캡처하면 상대방에게 화면을 캡처했다는 메시지가 전달되며 모든 채팅은 텔레그램 서버에 어떠한 흔적도 남지 않는다. 문제가 된 단체방의 경우 채팅방을 통제할 수 있는 권한을 가진 관리자를 설정할 수 있는데 이 관리자를 통해야만 특정 링크를 통해 단체방에 들어갈 수 있고 인물을 채팅방에서 내보낼 수도 있다. 바로, 이런 단체방의 폐쇄적인 성격 때문에 이번 ‘N번방' 사건이 초래된 것. 텔레그램 'N번방' 사건의 시작은? 처음 소식을 접한 대부분의 사람들은 이번 사건의 타이틀을 ‘N번방’으로 알고 있다. 하지만, 엄밀히 따지면 이번 사건은 텔레그램‘N번방과 박사방’사건이 맞다. 현재 경찰에 구속된 주요 핵심 피의자 조씨는 '박사방'의 운영자로, 'N번방'의 운영자는 추적중인 상태다. 그렇다면 ‘N번방’은 무엇일까. 닉네임 ‘갓갓’이 만든 'N번방'은 텔레그램 성 착취 사건의 시초로, 그는 지난해 2월부터 8월까지 텔레그램 단체방을 만들어 여성 청소년 등의 성 착취물을 유포했다. 알려진 단체방은 1번부터 8번까지 이름 붙인 방이지만, 텔레그램의 폐쇄성 상 더 많은 단체방이 있을 수 있다는 추정에 'N번방'이라 불리고 있다. ‘갓갓’은 주로 트위터에 자신의 노출 사진을 올리는 ‘일탈계’로 활동하는 여성 청소년에게 접근해 해킹 링크, 경찰 사칭 등으로 개인정보를 알아낸 뒤, 이를 지인에게 유포하겠다고 협박해 더 높은 수위의 착취물 제작을 강요했다. ‘N번방’이 경찰 수사로 인해 폭파되면서 ‘박사방’이 등장하게 된다. ‘박사’라 불리는 조씨는 초기 'N번방'에서 유포된 영상들을 배포하는 목적으로 '박사방'을 개설했는데, 이후 범행 수법을 새롭게 만들어냈고 SNS나 익명 채팅앱을 통해 고액 알바를 모집한다는 내용으로 여성 청소년들을 유인했다. 알바를 빌미로 얻어낸 개인정보와 사진은 협박의 수단이 되었고, 피해자들은 결국 ‘노예’라 지칭되는 도구로 취급을 받게 된다. 실제로 조씨는 "실시간 방에는 노예들 15명이 상주한다. 원하는 대로 장난감처럼 갖고 놀면 된다", "여러분의 명령에 따라 망가진다" 등 문구를 내세워 유료방 회원을 끌어모았다. 박사는 누구나 영상을 볼 수 있는 '맛보기' 대화방을 둔 뒤 지급하는 가상화폐 액수에 따라 더 높은 수위의 영상을 볼 수 있도록 3단계로 유료 대화방을 나눴고, 이 유료 대화방의 입장료는 1단계 20만~25만원, 2단계 70만원, 3단계 150만원 수준으로 알려졌다. 채팅방의 요금은 가상 화폐로 결제되는 치밀한 방법을 활용했다. 비윤리적인 행동의 총집약체라고 해도 과언이 아닌 ‘박사방’에는 여성 청소년들이 집단 성폭행을 당하거나, 인분을 먹기도 하고, 자신의 몸에 칼로 ‘박사’를 새기는 등 끔찍한 학대를 받는 사진, 영상이 끊임없이 공유돼는 충격적인 일들이 발생되고 있었다. 현재까지 파악된 박사방 피해자는 총 74명으로 이 가운데 16명은 미성년자, 최연소 피해자는 11살인 것으로 알려졌다. 'N번방과 박사방' 유료 회원은 처벌이 가능할까? ‘박사방' 운영자가 검거되면서 유료 회원 가입자들도 형사처분을 받게 될지에 대해서 이목이 쏠리고 있다. 현재 경찰은 수만 명에 달하는 것으로 추정되는 유료회원들에 대해서도 수사를 진행하고 상황. 하지만, 아이러니하게도 전문가들은 실제 처벌을 받게 될 가입자들은 많지 않을 것으로 보인다고 말한다. 이유인즉슨, 현행 법률상 음란물 제작이나 유통·배포에 관여하지 않고 단순 시청한 것만으론 죄가 되지 않기 때문. 다만, ‘박사방’ 피해자 중 일부가 미성년자임을 감안하면 일반 회원이라도 미성년 음란물임을 알면서 이를 소지한 자는 1년 이하의 징역 또는 2000만원 이하의 벌금에 처한다. 더 자세한 내용은 <아이즈매거진> 링크에서
2020 New Braindump2go AZ-120 PDF and AZ-120 VCE Dumps Free Share
New Question You migrate an SAP environment to Azure. You need to inspect all the outbound traffic from the SAP application servers to the Internet. Which two Azure resources should you use? Each correct answer presents part of the solution. Network Performance Monitor A.a web application firewall (WAF) for Azure Application Gateway B.Azure user-defined routes C.Azure Traffic Manager D.Azure Firewall E.Azure Load Balancer NAT rules Answer: A,C New Question You are designing the backup for an SAP database. You have an Azure Storage account that is configured as shown in the following exhibit. Use the drop-down menus to select the answer choice that completes each statement based on the information presented in the graphic. NOTE: Each correct selection is worth one point. Answer: Explanation: Box 1: standard solid-state drives (SSDs) Standard SSD Managed Disks, a low-cost SSD offering, are optimized for test and entry-level production workloads requiring consistent latency. Box 2: to another Azure region Geo-redundant storage (GRS) copies your data synchronously three times within a single physical location in the primary region using LRS. It then copies your data asynchronously to a single physical location in a secondary region that is hundreds of miles away from the primary region. References: https://azure.microsoft.com/en-us/pricing/details/managed-disks/ https://docs.microsoft.com/en-us/azure/storage/common/storage-redundancy#geo-redundantstorage New Question You plan to deploy SAP application servers that run Windows Server 2016. You need to use PowerShell Desired State Configuration (DSC) to configure the SAP application server once the servers are deployed. Which Azure virtual machine extension should you install on the servers? A.the Azure virtual machine extension B.the Azure Enhanced Monitoring Extension for SAP C.the Azure Chef extension D.the Azure DSC VM Extension Answer: D Explanation: The Azure Desired State Configuration (DSC) VM Extension is updated as-needed to support enhancements and new capabilities delivered by Azure, Windows Server, and the Windows Management Framework (WMF) that includes Windows PowerShell. References: https://docs.microsoft.com/en-us/powershell/scripting/dsc/getting-started/azuredscexthistory New Question You deploy an SAP environment on Azure. Your company has a Service Level Agreement (SLA) of 99.99% for SAP. You implement Azure Availability Zones that have the following components: Redundant SAP application servers ASCS/ERS instances that use a failover cluster Database high availability that has a primary instance and a secondary instance You need to validate the high availability configuration of the ASCS/ERS cluster. What should you use? A.SAP Solution Manager B.Azure Traffic Manager C.SAPControl D.SAP Web Dispatcher Answer: B Explanation: C: You can use SAPControl to start or stop an SAP system from the command line. References: https://docs.microsoft.com/en-us/azure/architecture/reference-architectures/sap/sap-netweaver New Question You have an SAP production landscape on-premises and an SAP development landscape on Azure. You deploy a network virtual appliance to act as a firewall between the Azure subnet and the onpremises network. Solution: You configure route filters for Microsoft peering. Does this meet the goal? A. Yes B. No Answer: B New Question A customer enterprise SAP environment plans to migrate to Azure. The environment uses servers that runs Windows Server 2016 and Microsoft SQL Server. The environment is critical and requires a comprehensive business continuity and disaster recovery ( BCDRJ strategy that minimizes the recovery point objective (RPO) and the recovery time objective ( RTO ). The customer wants a resilient environment that has a secondary site that is at least 250 Kilometers away. You need to recommend a solution for the customer. Which two solutions should you recommend? Each correct answer presents part ot the solution. NOTE; Each correct selection Is worth one point. A.an internal load balancer to route Internet traffic B.warn standby virtual machines in paired regions C.Warm standby virtual machine an Azure Availability Set that uses geo-redundant storage (GRS) D.Azure Traffic Manager to route incoming traffic. E.warm standby virtual machines in Azure Availability Zones. Answer: B,C Explanation: References: https://docs.microsoft.com/en-us/azure/virtual-machines/workloads/sap/sap-hana-availability-oneregion New Question You plan to migrate an SAP environment to Azure. You need to design an Azure network infrastructure to meet the following requirements: *Prevent end users from accessing the database servers. *Isolate the application servers from the database servers. *Ensure that end users can access the SAP systems over the internet Minimize the costs associated to the communications between the application servers and database servers Which two actions should you include in the solution? Each correct answer presents pan of the solution. NOTE: Each correct selection is worth one point. A.In the same Azure virtual network, segregate the SAP application service and database servers by using different subnets and network security groups. B.Configure Azure Traffic Manager to route incoming connections. C.Segregate the SAP application servers and database servers by using different Azure virtual networks. D.Create a site-to-site VPN between the on premises network and Azure. E.Configure an infernal Azure Standard Load Balancer for incoming connections. Answer: B New Question A customer has an on-premises SAP environment. The customer plans to migrate SAP to Azure. You need to prepare the environment for the planned migration. Which three actions should you perform in sequence before the migration? To answer, move the appropriate actions from the list of actions to the answer area and arrange them in the correct order. Answer: New Question You are building an SAP environment by using Azure Resource Manager templates. The SAP environment will use Linux virtual machines. You need to correlate the LUN of the data disks in the template to the volume of the virtual machines. Which command should you run/ A.Tree /dev/ disk/azure/root B.Is /dev/ disk/azure/scsil C.Is /dev/ disk/azure/root D.Tree /dev/disk/azure/resource Answer: A New Question You plan to deploy an SAP environment on Azure. The SAP environment will have landscapes for production, development. and quality assurance. You need to minimize the costs associated with running the development and quality assurance landscapes on Azure. What should you do? A.Configure Azure virtual machine scales sets. B.Create a scheduled task that runs the stopsap command. C.Configure scaling for Azure App Service. D.Create Azure Automation runbooks to stop, deallocate, and start Azure virtual machines. Answer: B New Question You are deploying an SAP production landscape to Azure. Your company's chief information security officer (CISO) requires that the SAP deployment complies with ISO 27001. You need to generate a compliance report for ISO 27001. What should you use? A.Azure Active Directory (Azure AD) B.Azure Security Center C.Azure Monitor D.Azure Log Analytics Answer: B Resources From: 1.2020 Latest Braindump2go AZ-120 Exam Dumps (PDF & VCE) Free Share: https://www.braindump2go.com/az-120.html 2.2020 Latest Braindump2go AZ-120 PDF and AZ-120 VCE Dumps Free Share: https://drive.google.com/drive/folders/1JuZJRLXeRZjvEVqjZxKg_QSRXuzFBnsu?usp=sharing 3.2020 Latest AZ-120 Exam Questions from: https://od.lk/fl/NDZfMTI0MDgyNV8 Free Resources from Braindump2go,We Devoted to Helping You 100% Pass All Exams!