thuydu

Tại sao chúng ta nên ăn hạt dinh dưỡng càng sớm càng tốt?

Ăn hạt dinh dưỡng thường xuyên giúp cơ thể khỏe mạnh và ngăn ngừa nhiều bệnh tật. Đây cũng chính là lý do các chuyên gia khuyên bạn nên tập thói quen này càng sớm càng tốt.

Dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê một vài lợi ích của hạt dinh dưỡng. Chắc chắn bạn sẽ bất ngờ trước những thông tin này đấy!


ĂN HẠT DINH DƯỠNG MANG LẠI NHIỀU LỢI ÍCH CHO SỨC KHỎE

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, người thường xuyên ăn hạt dinh dưỡng có sức khỏe tốt hơn. Họ ít bị đau ốm, ít mắc bệnh tiểu đường, giảm nguy cơ bị bệnh tim mạch. Và tất nhiên tuổi thọ của họ cũng cao hơn người không ăn.

Thành phần hạt dinh dưỡng rất giàu Axit béo Omega. Vitamin, chất xơ và chất oxy hóa. Ăn khoảng 10g hạt mỗi ngày giúp giảm đến 23% nguy cơ tử vong do bất cứ nguyên nhân nào. Đặc biệt, hạt dinh dưỡng giàu Omega rất hữu ích với những người có nhu cầu giảm cân. Nếu muốn “bớt vài ký thịt” hãy suy nghĩ đến việc thêm hạt dinh dưỡng vào khẩu phần ăn nhé!

CÁC LOẠI HẠT DINH DƯỠNG TỐT NHẤT HIỆN NAY

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại hạt dinh dưỡng khác nhau. Tuy nhiên, các sản phẩm này đều được “quảng cáo” với vô số công dụng tuyệt vời. Thật khó để biết được loại nào tốt để mua đúng không nào?

Nếu bạn cần lời khuyên khi ăn hạt dinh dưỡng thì vẫn có một vài gợi ý hấp dẫn đấy! Chẳng hạn như: hạt Sachi, hạt mắc ca, quả óc chó, hạt hạnh nhân, hạt dẻ, hạt Chia…
Lựa chọn hạt dinh dưỡng mà bạn thích và bắt đầu công cuộc chăm sóc sức khỏe ngay thôi!
Comment
Suggested
Recent