suckhoecongdong
5+ Views

QUY TRÌNH PHẪU THUẬT CẮT DA BAO QUY ĐẦU

1. Các vấn đề cắt bao quy đầu như nào

1.1. Cắt bao da quy đầu là gì?
Cắt bao quy đầu được hiểu dễ dàng là một tiểu phẫu ngoại khoa giúp cho khử đi phần bao quy đầu thừa ở ở ngoài dương vật.
Mặc dù chỉ là 1 phẫu thuật dễ dàng tuy vậy Nếu làm sai thì vô cùng có nguy cơ sẽ để lại một số biến chứng sau này. Do đó, đây là cuộc thủ thuật cần phải được làm tại một số bệnh viện chuyên khoa chất lượng cùng với tin cậy.
1.2. Tại vì sao cần phải cắt bao quy đầu?
Da bao quy đầu của đấng mày râu thường thì sẽ tự lộn xuống cũng như để hở ra phần đầu dương vật khi bạn nam đến tuổi trưởng thành. Tuy nhiên trong tình huống đấng mày râu có phần da bao quy đầu không bình thường, chúng quá dài hoặc quá hẹp sẽ trở ngại tới quá trình tiến triển thường thì của "cậu bé", khiến cho đứt quãng sinh hoạt cá nhân, nguy hiểm nhất cả sinh hoạt tình dục của đàn ông.
1.3. Lợi ích của cắt bao da quy đầu ở nam
Trên thực tế, giải pháp cắt dài hoặc bệnh hẹp bao quy đầu được tiến hành từ 15 đến 20 phút, không để lại sẹo và không nên thấp nhất một số bệnh viêm nhiễm. Cắt da quy đầu sẽ đem tới cho đấng mày râu không ít lợi ích trong đời sống tình dục cũng như nâng cao uy tín cuộc sống. Rõ ràng là:
- Giúp "cậu nhỏ" phát triển: lúc da bao quy đầu bị dài hoặc hẹp, dượng vật sẽ "cậu nhỏ" sẽ mắc bó chặt, chưa thể nhận được một số kích ứng từ ở ngoài. Vì vậy tác động đến quá trình phát triển của "cậu nhỏ" và có nguy cơ mắc nhiễm trùng khi nước giải mắc ứ đọng. Cắt da quy đầu sẽ giúp dương vật phát triển hơn cùng với hạn chế nguy cơ nhiễm trùng bộ phận sinh sản.
- Giúp suy giảm không ít bệnh: lúc bao da quy đầu của bạn nam quá dài hay quá hẹp sẽ khiến nam cực kỳ không khó bị viêm nhiễm như viêm bao quy đầu, viêm đầu "cậu bé", đặc biệt còn gây ung thư "cậu bé" Nếu không được rửa ráy sạch đúng cách. Lâu dần dài dẫn đến các hậu quả nguy hại khác. Bởi vậy, cắt bao quy đầu sẽ giúp cho cánh mày râu nhận thấy kịp thời một số dấu hiệu nhận biết viêm nhiễm để có biện pháp trị hợp lý.
- Bao quy đầu dài đe dọa thẳng đến việc và tin cậy "yêu" tình dục, về lâu dài Nếu như không được can thiệp kịp thời sẽ gây nên bệnh vô sinh ở nam.
- Cắt bao quy đầu là phương pháp tốt giúp cho phòng chống bị xuất tinh sớm cũng như kéo dài khoảng thời gian quan hệ tình dục. Nếu như dài bao quy đầu sẽ bao trùm lấy đầu "cậu nhỏ" khiến cho mất đi độ nhạy cảm của "cậu nhỏ" cũng như dưới ma sát khi "lâm trận" sẽ khiến xuất tinh sớm.
1.4. Các bước cắt bao da quy đầu
Bước 1: vệ sinh và sát khuẩn khu vực thủ thuật
- Trước khi tiểu phẫu bệnh sẽ được uống thuốc kháng sinh cũng như giảm đau 30 phút, thuốc sẽ chức năng trong mổ cùng với sau mổ, phòng ngừa nhiễm trùng cũng như làm giảm cảm giác đau ngay sau thuốc tê hết công dụng.
– Khi tới bệnh viện chuyên khoa để làm thủ thuật cắt bao da quy đầu, chuyên gia sẽ thực hiện lấy dung dịch khử trùng và nước muối tinh rửa sạch cục bộ.
– Những tình huống bao quy đầu hẹp thì lấy ống tiêm bơm hỗn hợp khử trùng vào trong bao quy đầu để khử trùng.
Bước 2: tiến hành vấn đề dẫn tới tê cục bộ
Thực hiện gây nên tê cục bộ tại gốc "cậu nhỏ", hai bên thể hang "cậu bé" cũng như thể hang niệu đạo.
Bước 3: Bóc tách khu vực dính và xác định mức độ chứng dài bao quy đầu cần phải cắt
– Bạn nam bị hẹp cùng với dính bao quy đầu đối với dương vật, bác sỹ sẽ dùng kìm cầm máu mở rộng đường miệng bao da quy đầu, cho tới khi "cậu nhỏ" và bao quy đầu triệt để tách nhau ra, lấy nước muối tinh sinh dục khử trùng, rửa sạch các chất trắng, dịch tiết vùng bao da quy đầu cùng với đầu dương vật.
– Tình huống bao quy đầu dài thì cần tìm mức độ dài dư thừa của phần bao da quy đầu cần cắt (tùy theo kích cỡ "cậu bé" cùng với cấp độ dài hay hẹp của bao quy đầu).
Bước 4: thực hiện tiểu phẫu cắt bao da quy đầu

Sau khi đã từng thực hiện những thao tác làm sạch, gây nên tê, bóc tách cùng với xác định phạm vi dao bao da quy đầu cần cắt, tiến hành vấn đề cắt khoanh phần bao quy đầu dài.
Bước 5 : Cầm máu - Khâu bao quy đầu bằng chỉ tự tan
Sau khi thực hiện xong thủ thuật cắt da quy đầu, thực hiện cầm máu.
Sử dụng chỉ chromic 3.0, hay 4.0 khâu hình tròn quanh dương vật, chỉ khâu được sử dụng là chỉ tự tan.
Bước 6: Băng vết mổ với gạc cùng với cố định "cậu nhỏ"
Sau khi khâu xong sẽ được băng bó bằng một cuộn gạc sạch quấn tròn quanh khu vực cắt da quy đầu.
Dương vật được duy trì ở tư thế đứng ép sát da bụng bằng băng keo hoặc quần chíp có phủ gạc vô trùng lên trên
Bước 7: kết thúc
Người bệnh được lau sạch, rửa ráy xung quanh với nước muối sinh sản, gạc thấm nước.
Sau phẫu thuật, bệnh đi lại thông thường cùng với rửa ráy cá nhân (đi tiểu tiện) bình thường.

2. Các băn khoăn nên lưu ý khi đến cắt bao da quy đầu

2.1. Trước lúc đến thăm khám và chữa tại Thái Hà
- Trước lúc đến khu vực để thực hiện phẫu thuật, nam cần phải tắm rửa, vệ sinh khu vực kín sạch sẽ.
- Chắc chắn không có dị ứng đối với thuốc tê trước đó (đã nhổ răng và chích thuốc tê, chưa có ngứa ngáy, dị ứng …), Nếu mà có tiền sử dị ứng thuốc hoặc chưa chích thuốc tê lần nào cần phải báo bác sĩ để khiến cho Test thuốc tê trước thủ thuật cùng với chọn thuốc cho khoa học.
- Chắc chắc không có các bệnh lý về mất cân bằng đông máu (máu chảy không cầm) hoặc các chứng bệnh nội khoa chưa ổn định khác biệt (đang ho cảm, viêm phế quản,…)
2.2. Diễn tiến thông thường sau cắt da bao quy đầu
(1) Xung quanh "cậu bé" có chảy một ít máu thì bạn cũng không nên quá lo sợ vì bất kì thủ thuật nào cũng có khả năng gây ra rỉ máu sau khi thực hiện.
(2) Đau đớn sau lúc cắt: thường kéo dài 1-2 ngày đầu, và bạn được lấy thuốc giảm sút đau thường thì như paracetamol hay những nhóm kháng viêm không giống. Cương dương vật sẽ gây nên cảm giác đau cao hơn, Bởi vì thế bạn không nên tiếp cận những câu hỏi kích thích “cậu nhỏ”.
(3) Khi cương, "cậu bé" có khả năng thay đổi màu sắc bất thường như màu đen hay xanh lam.
(4) Đau lúc tiểu tiện cũng là dấu hiệu không đang lo ngại, thường diễn ra vài lần đi đái đầu ngay sau khi mới cắt bao da quy đầu xong.
(5) Hồi phục lành chỗ bị thương khá nhanh chỉ tầm 7 ngày đến 1/2 tháng, tùy thuộc vào săn sóc rửa ráy của bạn, Nếu vùng da bị thương không nhiễm trùng sau 5 ngày cảm thấy ngứa nhẹ cùng với lành hẳn sau 10 hôm.
(6) "Làm chuyện ấy" tình dục lại thường thì lúc bạn chắc chắn vùng da bị thương lành hẳn, thông thường khiến cho 20- 30 hôm sau cắt dau bao quy đầu.
2.3. Các hậu quả có thể gặp sau phẫu thuật cắt da bao quy đầu
(1) Xuất huyết nhiều: ít tiếp diễn và lượng máu chảy thường không rất nhiều, bởi vì tĩnh mạch vùng da "cậu nhỏ" nhỏ, thường hay bởi chỉ khâu bị đứt do cương cứng rất nhiều hoặc bởi thủ dâm hay "yêu" tình dục kịp thời, Nếu như có ra máu cầm băng ép bằng băng cuộn quanh "cậu bé" máu sẽ tự cầm.
(2) Viêm nhiễm dương vật: Sau khi cắt bao da quy đầu Nếu như bạn không phục vụ tốt vùng da bị thương, không rửa ráy sạch và thay thế băng hàng ngày sẽ cực kỳ có nguy cơ gây viêm nhiễm dương vật khiến cho người bị bệnh đau tức, phù nề kéo dài tác động đến sức khỏe cùng với khả năng sinh lý của người bị bệnh.
(3) Phù nề quanh khe da bao quy đầu như nốt phỏng, thường hay tiếp diễn khu vực mặt dưới của dương vật, trong chỗ mô phù là một số dịch dạng nước, bạn có nguy cơ ép truy cập trong, băng ép lại cùng với ép "cậu bé" lên sát da dựng đứng về phía rốn
(4) "Cậu bé" tiết ra rất nhiều chất dịch có màu cũng như mùi hôi kéo dài: Đây có nguy cơ là dấu hiệu nhận biết của 1 bệnh viêm nhiễm nào đó.
(5) Đau khi cương: thường do cắt bao da quy đầu quá nhiều gây nên thiếu da, khi "cậu bé" cương dương dài, da dãn thiếu. Tuy nhiên sau 1 thời điểm sẽ hết do da đã lâu ngày không thiếu.
Comment
Suggested
Recent