tuvoseo
1+ Views

Cửa hàng bán bàn trang điểm cũ thanh lý tại TPHCM

Trong nội thất gia đình cũ được bán trên thị trường có rất nhiều mặt hàng như bàn ghế phòng ăn cũ, sofa cũ, tủ quần áo cũ, giường cũ,.. và bàn trang điểm cũ. Trong những sản phẩm này bàn phấn trang điểm cũ luôn được khách hàng quan tâm và tìm kiếm. Vậy để mua được bàn làm việc thanh lý ở đâu tại TPHCM hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây:

Cửa hàng bán bàn trang điểm cũ thanh lý giá rẻ tại TPHCM


Trên thị trường có khá nhiều địa chỉ cung cấp nội thất cũ, tuy nhiên để lựa chọn được một cửa hàng uy tín và cung cấp đầy đủ những mặt hàng với giá rẻ thì không hề dễ. Nếu bạn đang ở TPHCM đang tìm cửa hàng thanh lý bàn trang điểm nói riêng và nội thất gia đình cũ nói chung thì có thể ghé đến Thanh Lý Phong Hải.

Cửa hàng Thanh Lý Phong Hải có gì?
Khi khách hàng Phong Hải sẽ có thể lựa chọn được rất nhiều bàn trang điểm khác nhau đầy đủ mẫu mã, kích thước và kiểu dáng,... phù hợp với nhiều không gian, diện tích, thiết kế phòng ngủ tại nhà ở, căn hộ, chung cư, khách sạn,...
Dù là hàng cũ nhưng chất lượng luôn được đảm bảo từ 90% trở lên. Ngoài ra còn có hàng tồn kho chưa qua sử dụng bán giá thanh lý.
Có nhiều ưu đãi khi mua số lượng lớn. Không chỉ có bàn trang điểm cũ thanh lý mà Phong Hải còn có rất nhiều mặt hàng nội thất gia đình, nội thât văn phòng cũ, nội thất quán ăn, nhà hàng,... Mọi thông tin các bạn có thể tham khảo qua thông tin sau:

HÀNG THANH LÝ PHONG HẢI
Đc: 940 Lạc Long Quân, P8, Q.Tân Bình
Điện Thoại: 0918.070.636 – 0937.486.339
Email: Muabanghecu@gmail.com
tuvoseo
0 Likes
0 Shares