acabiz
1+ Views

About Acabiz

Tăng hiệu suất công việc, nâng cao chất lượng đội ngũ nhân viên là yếu tố cần thiết để doanh nghiệp có những bước tiến mới. Tuy nhiên, làm được điều này không phải là điều dễ dàng. Doanh nghiệp cần phải bắt đầu từ đâu? Đâu là giải pháp đào tạo doanh nghiệp 4.0 tối ưu? Hãy cùng Acabiz tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Acabiz – tối ưu trên một nền tảng

Acabiz là giải pháp tối ưu nhất về đào tạo doanh nghiệp trên thị trường hiện nay. Điều này hoàn toàn có lý do.
Muốn nâng cao chất lượng đội ngũ nhân sự, tăng hiệu suất công việc, doanh nghiệp cần triển khai chương trình đào tạo phù hợp và hiệu quả đối với nhân viên. Tuy nhiên, việc lựa chọn được nền tảng phù hợp, xây dựng được nội dung đào cũng như lộ trình hiệu quả là điều không hề dễ dàng. Nhân viên cần được cung cấp cả những khóa học chuyên môn liên quan trực tiếp đến lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp và những khóa học kỹ năng mềm từ các chuyên gia.
Thực tế trên thị trường hiện nay, các nền tảng đào tạo chưa đáp ứng hết được như cầu này. Các nền tảng hỗ trợ doanh nghiệp đào tạo các nội dung xây dựng nội bộ thì khó có thể kết hợp với các nguồn tài liệu bên ngoài. Các nguồn tài liệu bao gồm các kỹ năng từ chuyên gia thì không thể kết hợp với các nội dung xây dựng nội bộ. Điều này không chỉ khiến nhân viên khó khăn trong học tập mà còn cản trở doanh nghiệp xây dựng lộ trình học tập và phát triển cho các nhân viên của mình.
Acabiz ra đời hỗ trợ doanh nghiệp kết hợp những tài liệu nội bộ với các bài giảng chất lượng từ nhiều chuyên gia thành một lộ trình học tập hiệu quả nhất cho mỗi nhân viên ở các phòng ban khác nhau. Nhân viên với một lộ trình cụ thể sẽ dễ dàng tập trung vào việc học, đạt hiệu quả tối ưu.

Acabiz – giải pháp thiết kế dành riêng cho đào tạo doanh nghiệp

Một trong những đặc thù của đào tạo trong doanh nghiệp là việc xây dựng lộ trình học tập phù hợp với mỗi nhân viên ở từng phòng ban. Acabiz được nghiên cứu và phát triển dựa trên những đặc thù của đào tạo trong doanh nghiệp. Doanh nghiệp sẽ có thể xây dựng lộ trình, yêu cầu các nhân viên phải hoàn thành các khóa học, kỹ năng cần thiết để đạt được một vị trí mới.
Ngoài các nội dung được giao bởi quản lý, nhân viên có thể tự học thêm các khóa học, bài học tự chọn trong ngân hàng khóa học của doanh nghiệp. Điều này khiến nhân viên chủ động hơn trong việc học cũng như phát triển rộng những kỹ năng của bản thân. Lộ trình phù hợp, các khóa học chất lượng chính là yếu tố cần thiết để doanh nghiệp nâng cao hiệu suất công việc cho nhân viên.

Áp dụng Gamification vào đào tạo

Bài toán đặt ra cho đào tạo doanh nghiệp là biến việc học trở thành một lựa chọn vui vẻ và tự nguyện. Thực tế cho thấy học tập với tâm lý thoải mái, vui vẻ giúp nâng cao hiệu quả của việc học hơn gấp nhiều lần. Các tính năng đo lường, đánh giá, xếp hạng của Acabiz là yếu tố khơi dậy động lực học tập của nhân viên.
Ngoài ra, Acabiz được xây dựng với các tính năng thuận tiện với việc học tập của nhân viên. Tính năng xem các khóa học được giao, các khóa đã hoàn thành cũng như kết quả bài kiểm tra, xếp hạng cá nhân được tích hợp trong nền tảng hỗ trợ nhân viên chủ động trong việc học.
Acabiz hỗ trợ doanh nghiệp đánh giá, theo dõi kết quả đào tạo của các nhân viên một cách khoa học, dễ dàng. Từ kết quả bài kiểm tra, số lượng bài học, khóa học, doanh nghiệp có thể phần nào đánh giá được năng lực của nhân viên cũng như thái độ học tập. Đây là cơ sở để quyết định các mức phúc lợi cũng như đề nghị lên một vị trí mới.
Một giải pháp đào tạo doanh nghiệp tối ưu phải mang đến nền tảng thuận tiện cho học tập và nội dung hữu ích cho nhân viên. Được xây dựng với mục đích chính là đào tạo nội bộ trong doanh nghiệp, Acabiz tự hào là giải pháp tối ưu nhất hiện nay đối với doanh nghiệp Việt. Đây cũng là lý do chính mà nhiều doanh nghiệp đã áp dụng Acabiz thành công trong đào tạo.
Nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm giải pháp đào tạo, Acabiz luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ cho bạn.
Social:
Comment
Suggested
Recent