tungbc1998

Web bán xe - tin về Toyota RAV4 Modellista và TRD

Toyota RAV4 Modellista và TRD là 2 phiên bản tinh chỉnh với phong cách khác biệt nhau. Theo đó, người dùng off-road sẽ bị quyến rũ bởi mẫu TRD mạnh mẽ. Riêng các tay lái muốn trở nên bắt mắt hơn trong lúc lăn bánh vài vòng trong phố có thể để ý nhiều đến Modellista.

Theo tin tức ô tô, Toyota RAV4 Modellista và TRD là 2 biến thể mà hãng xe Nhật Bản đã tiết lộ các phiên bản tùy chỉnh của mẫu SUV sắp ra mắt tại nước này.

Phiên bản TRD tập trung vào hiệu suất và tính thẩm mỹ khi lái xe trên địa hình gồ ghề. Xe nổi bật với chắn bùn lớn màu đỏ mang nhãn hiệu TRD. Bên cạnh đó, xe cũng có lốp địa hình lớn hơn được trang bị trên lazăng đa chấu TRD được thiết kế độc quyền.

Dựa trên biến thể Adventure ở Mỹ, Toyota RAV4 TRD concept bổ sung tấm ốp bảo vệ ở cản trước và sau, đèn pha tích hợp cản trước và giá đỡ lớn trên mui xe. Trong khi đó, Toyota RAV4 Modellista concept dựa trên biến thể XLE và nhắm tới người dùng đô thị luôn lái xe trên những con đường trải nhựa. Cánh gió phía trước của mẫu xe hơi mới được kéo dài về phía dưới và phía trước để mang đến ngoại hình thể thao ở mức tối đa.

Bên cạnh đó, lazăng hai màu mang thương hiệu Modellista được thiết kế đặc biệt và được bọc bằng lốp thể thao càng làm nổi bật thêm đặc trưng xe đô thị. Các điểm nhấn crôm cũng xuất hiện trên cả cản xe, cánh gió bên và thậm chí là cả trên chắn bùn trước của Toyota RAV4 Modellista concept. Theo dự kiến, Toyota RAV4 hoàn toàn mới sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào mùa xuân năm nay.

Khi nói đến việc tạo một trang web nhà thờ, hoặc thậm chí một trang cho một tổ chức phi lợi nhuận hoặc gây quỹ, bạn có thể làm điều đó một cách nhanh chóng và dễ dàng với Bridge. Công cụ mạnh mẽ, đa chức năng và có tính thích ứng cao này đã sẵn sàng và được thiết lập cho tất cả các ý tưởng và kế hoạch của bạn. Mặc dù đi kèm với vô số bản demo đẹp và hấp dẫn, nhưng mỗi bản cũng có thể tùy chỉnh 100% và sẵn sàng để bạn thay đổi nó theo nhu cầu của bạn chính xác theo cách bạn thích.

Bridge đi kèm với một lựa chọn lớn các tính năng và tài sản mà bạn có thể tận dụng lợi thế của mình một cách miễn phí. Có một điều chắc chắn là; không có giới hạn khi nói đến Bridge. Làm mọi thứ theo cách của bạn hoặc giữ mọi thứ theo cách nhanh chóng và sử dụng tài sản của Bridge ra khỏi hộp, dù bằng cách nào, sản phẩm cuối cùng sẽ là một sản phẩm tuyệt vời.

mẫu nhà thờ ánh sángGrace là một chủ đề trang web tôn giáo và nhà thờ WordPress nhẹ nhàng và quyến rũ. Được tạo ra với một mục tiêu cụ thể, và đó là trao quyền cho các quan chức tôn giáo và các thành viên nhà thờ trên toàn thế giới để nhanh chóng và dễ dàng thiết lập các trang web chất lượng chuyên nghiệp với hàng tấn phong cách hình ảnh quyến rũ, hoạt hình và chuyển tiếp hấp dẫn, chức năng mạnh mẽ và tất cả các công cụ bạn sẽ cần phải tùy chỉnh kỹ lưỡng và hiện đại hóa giao diện của trang web của nhà thờ hoặc tổ chức tôn giáo của bạn , cho cả thế giới thấy.

Với các plugin cao cấp có nghĩa là giúp giảm đáng kể trải nghiệm thiết kế và phát triển của bạn, chẳng hạn như trình tạo trang kéo và thả Visual Composer, Revolution và Swiper Sliders làm cho nội dung của bạn trở nên sống động với sự chuyển động và tương tác, cũng như sự thân thiện với thiết bị di động được cung cấp bởi tính linh hoạt, mã được thiết kế theo mô-đun dựa trên Bootstrap . Nó làm cho Grace trở thành một chủ đề thực sự phổ quát có thể tiếp cận tất cả các thiết bị, trình duyệt và kích thước màn hình, trông thật lộng lẫy mỗi lần. Với nhiều mã ngắn mạnh mẽ bao gồm làm cho hội chúng của bạn kết hợp với nhau, chẳng hạn như plugin Lịch sự kiện, các tiện ích sự kiện ấn tượng và nhiều hơn nữa để bạn khám phá, Grace thực sự là một điều may mắn. Thử ngay bây giờ!

My Rel Tôn là một chủ đề WordPress được thiết kế chuyên nghiệp được xây dựng tùy chỉnh cho các tổ chức từ thiện và tôn giáo, nhà thờ, vv Chủ đề nhà thờ thời thượng này cung cấp một giải pháp tất cả trong một cho trang web nhà thờ của bạn. Các tính năng chính của chủ đề đa sử dụng này là The Calender & Management, My Rel Tôn Wall, Sermons và WooC Commerce Store . Lịch & Quản lý sự kiện cung cấp một tính năng quản lý sự kiện nhà thờ không thể so sánh được. Trình quản lý sự kiện tạo chủ đề không hiệu quả, chấp nhận đặt chỗ, quản lý khách hoặc người tham gia, đặt địa điểm, hiển thị bản đồ google trên các sự kiện và trang địa phương của bạn và hiển thị các sự kiện của bạn trong các lịch khác nhau do AJAX cung cấp.

Ngoài ra, chủ đề đi kèm với một bức tường cầu nguyện chức năng với mẫu yêu cầu cầu nguyện và xác nhận. Nó phù hợp với plugin WooC Commerce có thể giúp bạn bán bất kỳ sản phẩm và dịch vụ nào một cách dễ dàng. My Rel Tôn cũng đi kèm với 6 cách phối màu khác nhau, mã HTML5 và CSS3 hiện đại, các menu tùy chỉnh mã ngắn mạnh mẽ, bản địa hóa cho các ngôn ngữ khác và bảng tùy chọn trực quan để giúp bạn cài đặt và quản lý trang web của mình mà không cần bất kỳ kiến thức mã hóa nào. Hơn thế nữa, chủ đề có thiết kế đáp ứng 100% tự động điều chỉnh để đảm bảo nó hoạt động và trông tuyệt vời trên tất cả máy tính bảng và thiết bị di động.
tungbc1998
0 Likes
0 Shares
Comment
Suggested
Recent