thienaiktv
1+ Views

Kiến trúc biệt thự 2 tầng 90m2 tân cổ điển Pháp

Biệt thự 2 tầng 90m2 tân cổ điển Pháp tọa lạc trên lô đất 200m2 ở Thái Bình. Diện tích 1 sàn là 100m2 và tổng diện tích sàn là 200m2. Công năng ở 2 tầng được bố trí như sau:
Tầng 1: Gara, phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp ăn, wc chung.
Tầng 2: 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ và 1 wc chung.
Ngoài ra còn có 1 tầng tum đặt máy giặt và khu sân thượng rộng.
Công trình mẫu biệt thự tân cổ điển Pháp đã được lược bớt khá nhiều những họa tiết trang trí; Để giảm bớt đi sự cầu kì và rối mắt. Cùng với đó là sắc xanh lá mạ làm chủ đạo, tạo vẻ gần gũi với thiên nhiên. Trong khi hệ trụ cột, hệ cửa, phào chỉ và phù điêu đều là màu trắng.

Nổi bật hơn cả chính là hệ mái ngói đỏ nằm ở phần trước của ngô nhà. Nửa sau là mái bằng, được tận dụng làm sân thượng. Khối tum được nhô cao hẳn so với khối máu ngói và khối na thượng, tạo điểm thú vị cho công trình nhà đẹp. Không những vậy, hệ mái còn được tạo kiểu với hệ mái dốc nghiêng và mái chữ A. Có độc dốc cao nên không phải lo sợ việc nước mưa thấm đọng trên mái.

Góc dưới mái còn được trang trí thêm một số hình khối rất lạ mắt, cùng với đó là các con sơn có tác dụng giảm bớt sự đơn điệu cảu góc mái và trang trí cho ngoại thất công trình.

Để giống với các công trình biệt thự Pháp, KTS không sử dụng hệ cửa kính; Mà thay vào đó là hệ cửa gỗ sơn màu trắng có các khe rỗng để lấy thoáng. Lại được bố trí ở cả 2 mặt tiền nên không gian sống bên trong sẽ không bị thiếu sáng, ngột ngạt, bí bách.
>>> Mọi nhu cầu thiết kế liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN XD&TM KIẾN TẠO VIỆT
KTS chủ trì : Nguyễn Quốc Tuấn
Fanpage : #Congtykientaoviet
Email : kientaoviet.jsc@gmail.com
Địa chỉ: Số 11 Khu nhà ở thương mại Hoàng Gia, Hà Đông, Hà Nội
Số điện thoại: 0903.22.1369 – 0981.22.1369 – 0247.302.1369
0 Likes
0 Shares
Comment
Suggested
Recent