duangetedu
5+ Views

Những status hay ấn tượng và mới nhất

Những dòng trạng thái cảm xúc hay gọi đó là các stt hay, chúng ta thường dùng chúng chia sẻ trên các trang cá nhân Facebook. Hàng ngày có rất nhiều status hay và mới được chia sẻ liên tục với nhiều trạng thái khác nhau. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu các stt thú vị và ấn tượng đang được nhiều người quan tâm.

Những dòng stt hay ấn tượng thú vị

1. Nếu bạn thật sự quan trọng với một người, thì người đó sẽ luôn có thời gian dành cho bạn: không lý do, không dối trá, không thất hứa.
2. Cảm ơn ai đó đã vô tâm hời hợt để rồi tôi biết mình nên dừng lại ở đâu.
3. Lần cuối cùng em khóc vì anh. Em sẽ ngừng khóc và ngừng cả sự yêu thương.
4. Hạnh phúc thì chẳng được bao lâu mà nỗi đau thì in sâu không thể xóa.
5. Cái lạnh nhất không phải là khi mùa đông sang, mà là sự vô tâm hời hợt từ người mà bạn đã từng xem là tất cả.
6. Có những người mình yêu mà không thể gần được. Và cũng có những người yêu mình nhưng không thể ừ được.
7. Quá khó để bắt buộc ai đó phải yêu mình. Và càng khó hơn khi ép bản thân mình phải ngừng yêu ai đó.
8. Yêu một người không yêu mình giống như ôm một cây xương rồng, càng ôm chặt càng làm bản thân mình đau hơn.
9. Chỉ cần khoảng cách đủ xa, thời gian đủ lâu thì dù có quen thuộc đến thế nào cũng sẽ trở lên xa lạ
10. Không phải vết thương nào chảy máu mới là đau nhất. Có những vết thương không nhìn thấy máu mới thực sự là vết thương đau nhất.
11. Ai cũng sẽ có thời điểm cảm thấy cuộc sống thật tồi tệ, mệt mỏi bất lực với mọi thứ, chỉ muốn đi một nơi thật xa, không cần biết điểm đến, không định trước ngày về.
12. Cuộc sống thì ngắn mà nỗi đau thì dài. Quên để sống hay sống để quên? Có lẽ ta nên lạnh lùng hơn một chút, để dễ dàng đứng dậy bước tiếp khi vấp ngã, dũng cảm gạt đi nước mắt và tìm lại nụ cười.
13. Đừng lãng phí thời gian trong cuộc đời để ghen ghét với người khác. Đời ngắn lắm, yêu thương còn chưa đủ, bởi chúng ta chỉ có một lần để sống.
14. Vẫn biết rằng quá khứ ở đằng sau, và phải sống cho những gì phía trước. Nhưng đôi khi đôi chân vẫn bước ngược dẫn ta về tìm kiếm những nỗi đau.
15. Người dễ cười cũng là người dễ khóc, nhưng khi đau khổ tan nát nhất thì họ sẽ im lặng.
16. Tự nhủ lòng phải dũng cảm gạt bỏ tất cả mọi thứ khiến ta mệt mỏi, nhưng do dự vì lý trí không thể thắng nổi trái tim.
17. Nụ cười vẫn luôn ở trên môi nhưng cuộc sống của tôi từ trước đến nay chưa bao giờ là ổn.
18. Người đời thường lạnh lùng với những lời chân thật như nước đá. Mà đối với những lời hư ngôn thì lại sốt sắng nồng nàn.
19. Cuộc sống cũng giống như con tàu trên đường ray. Chỉ có thể tiến về phía trước chứ không thể lùi lại.
20. Nhiều lúc chỉ muốn mãi như một đứa trẻ để thấy cuộc sống thật bình dị, vui thì cười mà buồn thì khóc. Không ồn ào vội vã, không áp lực được yêu thương thật nhiều mà không cần phải đáp trả.
22. Trong cuộc đời có những thứ mất đi rồi mới cảm thấy hối tiếc, nhưng cũng có những thứ mất đi rồi ta mới biết đáng ra nên vứt bỏ đi từ lâu.
52. Trong cuộc đời có những thứ mất đi rồi mới cảm thấy hối tiếc, nhưng cũng có những thứ mất đi rồi ta mới biết đáng ra nên vứt bỏ đi từ lâu.
23. Rất nhiều người thức đêm không phải vì công việc nào đó. Có lẽ vì quá mệt mỏi tinh thần với những việc ban ngày ngăn họ nghỉ ngơi.
24. Tiễn bước em về với người, giấu nỗi đau vào trong lòng.
25.Từng đêm anh bơ vơ, anh vẫn mơ: Yêu người trong mộng!

Bạn cảm thấy các dòng chia sẻ bên trên thế nào? Hãy chọn các dòng stt hay bên trên và chia sẻ chúng trên Facebook hoặc Zalo nhé. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ cảm thấy hài lòng và thú vị với chúng.

duangetedu
1 Like
0 Shares
Comment
Suggested
Recent