dichvumobifone

Huỷ gói cước T59 MobiFone

Khi không còn nhu cầu sử dụng, bạn có thể chủ động huỷ gói T59 của MobiFone và lựa chọn cho mình gói cước gọi mới phù hợp hơn. có 2 cách để giúp bạn thực hiện hủy gói T59 của MobiFone là hủy qua tin nhắn và liên hệ tổng đài MobiFone để hỗ trợ hủy. Chi tiết cách thực hiện sẽ được gửi đến trong nội dung dưới đây.
Cách huỷ gói T59 của MobiFone
Cách huỷ gói T59 của MobiFone

Dưới đây là 2 cách giúp bạn hủy gói T59 của MobiFone, tùy vào nhu cầu, bạn có thể lựa chọn cho mình cách hủy phù hợp hơn. Cụ thể như sau:

Cách hủyThao tác thực hiệnCước phíHủy qua tin nhắnChỉ với 1 cú pháp tin nhắn là bạn có thể hủy gói T59 MobiFone ngay lập tức, soạn:
HUY T59 gửi 999
Hệ thống sẽ gửi tin nhắn xác nhận hủy gói cước, ban thực hiện theo hướng dẫn để hoàn tất thao tác hủy.200đ/SMSLiên hệ Tổng đài
Bạn có thể liên hệ tổng đài MobiFone 9090 để được hướng dẫn hủy hoặc hủy gói cước trên hệ thống
Trả trước: 200đ/sms
Trả sau: Miễn phí
Những lưu ý trong quá trình sử dụng gói T59 của Mobi
Lệnh hủy có hiệu lực, mọi ưu đãi còn lại cũng sẽ bị hủy theo. Tránh lãng phí bạn nên kiểm tra ưu đãi còn lại bằng cách soạn: KT ALL gửi 999 và tận dụng triệt để trước khi hủy.
Nếu vẫn tiếp tục gọi thì bạn phải chi trả cước phí phát sinh ngoài gói theo quy định hiện hành của nhà mạng.

Sau khi hủy có thể đăng ký lại gói T59 của Mobi để phục vụ nhu cầu sử dụng và tiết kiệm chi phí liên lạc.
» Khám phá: Các gói khuyến mãi gọi nội mạng MobiFone 1 ngày, tháng có ưu đãi khủng
Trên đây là thông tin chi tiết về cách hủy gói T59 của Mobi, chúc bạn thao tác thành công và nhanh chóng tìm cho mình gói cước gọi hấp dẫn hơn.
0 Likes
0 Shares
Comment
Suggested
Recent