loanthanglong
1+ Views

Kệ tạp hóa tối ưu không gian

Một trong những vấn đề được nhiều chủ đầu tư quan tâm khi mở cửa hàng tạp hóa là làm sao tiết kiệm được diện tích để trưng bày hàng hóa nhất. Bởi không phải cửa hàng nào cũng có mặt bằng rộng lớn có thể thoải mái để đồ đạc, có những cửa hàng chỉ tận dụng khoảng trống trước nhà để bán hàng, hoặc thuê không gian nhỏ hẹp để bán hàng... Do đó lựa chọn sử dung kệ để hàng trong cửa hàng tạp hóa là điều cần thiết.
Những chiếc kệ hàng tạp hóa được thiết kế tinh tế, mẫu mã hiện đại, với các tầng mâm xếp tầng lên cao để hạn chế tối đa chiều rộng mà tận dụng chiều cao để bày hàng hóa, với kết cấu lắp đặt linh hoạt dễ sử dụng và thay đổi khoảng cách các tầng một cách tùy ý phù hợp với nhu cầu sử dụng.
Kệ tạp hóa sẽ giúp bạn sắp xếp hàng hóa một cách khoa học, làm cho không gian gọn gàng hạn chế chiếm nhiều diện tích nhất, bạn sẽ không tốn chi phí mở rộng mặt bằng để trưng bày hàng hóa. Cùng với đó thì việc kiểm soát hàng hóa, bảo quản sản phẩm sẽ dễ dàng hơn, khi khách hàng bước vào cửa hàng của bạn sẽ cảm thấy thoải mái và dễ dàng khi lựa chọn mua hàng.
Với những lợi ích mà kệ tạp hóa đem lại cho hình thức bán hàng như trên có thể thấy việc lựa chọn kệ trưng bày hàng tạp hóa cho cửa hàng là đúng đắn.
Nếu các bạn cũng đang muốn mua kệ để hàng này hãy liên hệ Thăng Long để được tư vấn mua những mẫu kệ phù hợp với nhu cầu sử dụng nhé.
CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ TRANG THIẾT BỊ THĂNG LONG
Hotline/zalo tư vấn bán hàng: 0919.467.868 - 0964.196.611
Khu vực Miền Bắc: Ngõ 193 Trung Kính - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
Khu vực Miền Trung : Ngách 143 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng
Khu vực Miền Nam: Số 121 Đường Bà Điểm 4, ấp Tây Lân Hóc Môn HCM ( cách mặt đường phan văn hớn 100m bên tay phải)
1 Like
0 Shares
Comment
Suggested
Recent