topnlistvn

Cận Thị Có Học Phun Xăm Thẩm Mỹ Được Không?

Chào Trung tâm, mình rất thích nghề này nhưng mắt mình bị cận thị không biết có thể học rồi sau đó làm nghề được không?

Chào bạn, Phun thêu  – Điêu khắc thẩm mỹ đúng là cần sự chỉnh chu, tỉ mỉ nhưng đôi mắt của bạn sẽ “không quá mỏi” như khi bạn học nối mi nhé. Với trường hợp thị lực của bạn không được tốt thì bạn chỉ cần trang bị đôi kính phù hợp là được, không ảnh hưởng gì đến quá trình học hay kết quả nhé. Bạn an tâm!


Bị cận có làm được nghề phun xăm không?

Phun xăm thẩm mỹ đang là một nghề rất “hot” hiện nay, bởi ngoài việc đem đến thu nhập cao thì đây còn là niềm đam mê của rất nhiều bạn trẻ. Để mang đến một tác phẩm phun xăm hoàn hảo thì ngoài việc nắm vững kỹ thuật phun xăm, kỹ thuật viên còn đảm bảo phải đi kim theo đúng dáng mày, môi, mí mắt đã được định hình sẵn. Vậy nên, những người bị cận thị rất băn khoăn khi lựa chọn học nghề này. Vậy, những người bị cận có học phun xăm được không? Miss Tram Academy sẽ tư vấn thêm cho bạn về vấn đề này.

Bị Cận Học Làm Nghề Phun Xăm Điêu Khắc Thẩm Mỹ có được Không?

Nhiều người đã tìm đến Miss Tram Academy bày tỏ nguyện vọng muốn được trở thành một KTV phun xăm chuyên nghiệp, nhưng lại lo lắng vì mắt mình bị cận sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả công việc. Miss Tram Academy tư vấn đến bạn như sau:

Đúng là thực hành phun xăm đòi hỏi bạn phải có sự quan sát cẩn thận và tỉ mỉ để tạo thành một tác phẩm hoàn hảo. Tuy nhiên, thời gian phun xăm không tốn quá nhiều thời gian và bạn không nhất thiết phải tập trung cao độ trong thời gian dài nên sẽ không quá mỏi mắt cũng như ảnh hưởng đến mắt bạn.

Vậy nên, nếu bạn cận thị thì bạn chỉ cần chuẩn bị cho mình một đôi kính phù hợp để đảm bảo bạn nhìn rõ nhất, việc cận thị sẽ KHÔNG gây ảnh hưởng đến việc học và thực hiện phun xăm của bạn.

Nếu bạn không tự xây giấc mơ của mình, người khác sẽ thuê bạn để xây giấc mơ của họ. Thế nên, nếu bạn có đam mê, hãy cứ theo đuổi đam mê ấy đến cùng. Nếu bạn yêu thích kiến tạo cái đẹp, muốn tạo ra những tác phẩm phun xăm hoàn hảo thì hãy đến với Miss Tram Academy. Chúng tôi không xây dựng ước mơ giùm bạn, mà chúng tôi chỉ cho bạn cách để hiện thực hóa ước mơ được trở thành nghệ nhân phun xăm chuyên nghiệp của mình.

Làm thế nào để trở thành một kỹ thuật viên phun xăm chuyên nghiệp?


+ Trở thành một KTV phun xăm chuyên nghiệp đã trở thành ước mơ của rất nhiều bạn trẻ, ưa thử thách, sáng tạo và muốn mang cái đẹp đến mọi người. Để trở thành một KTV chuyên nghiệp, trước tiên bạn cần phải có đam mê, vì khi có đam mê bạn mới đủ sức vượt qua sự khắc nghiệt của nghề cũng như ham học hỏi, sáng tạo để ngày càng giỏi hơn trước.

+ Thứ hai, bạn cần có sự khéo tay. Sự khéo tay sẽ giúp bạn dễ dàng nắm bắt được các kỹ thuật phun xăm, biết sáng tạo các dáng chân mày đẹp cũng như nhanh chóng thạo nghề. Tuy nhiên, sự khéo tay không phải là yếu tố quyết định tất cả, bạn có thể bù đắp sự khéo tay bằng sự ham học hỏi và siêng năng.

+ Thứ ba, bạn cần phải nắm bắt tất cả các kỹ thuật phun xăm, hiểu biết về các loại mực in, các loại máy móc cũng như quy trình phun xăm đúng chuẩn. Khi bạn đã có sự hiểu biết chắc chắn thì việc thực hành sẽ đạt kết quả tốt hơn hiều.

........ Còn tiếp xem thêm ở full bài viết link bên dưới


Bị cận học nghề phun xăm thẩm mỹ có tốt không?Nếu muốn trở thành một KTV phun xăm chuyên nghiệp thì bạn nên đến các trung tâm đào tạo uy tín như Miss Tram Academy để được:

* Học với giảng viên ưu tú, dày dạn kinh nghiệm
* Giáo trình học chuyên nghiệp, chi tiết
* Tiếp cận các thiết bị phun xăm tối tân
* Được học các kỹ thuật phun xăm hiện đại nhất
* Được thực hành nhiều, cầm tay chỉ việc tận tình
* Được đảm bảo đầu ra


Tham Khảo Đơn Vị Đào Tạo Nghề Làm Đẹp Uy Tín Tại TP Hồ Chí Minh:


MISS TRAM Academy sử dụng hệ thống giáo trình bài bản, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, lành nghề và với phương châm “Biết gì dạy hết, Giám sát thực hành; Đào tạo đạo đức và tác phong nghề nghiệp” nên học viên có thể nhanh chóng nắm bắt kiến thức một cách sát thực tế chứ không lý thuyết sách vở.

Đặc biệt, MISS TRAM là đơn vị đầu tiên và duy nhất cho đến hiện nay đầu tư vào ứng dụng công nghệ App hỗ trợ miễn phí quy trình hành nghề cho cộng đồng spa làm đẹp, thẩm mỹ tại Việt Nam

Và đây cũng là nơi duy nhất có hệ thống học trực tuyến hơn 500 khóa học dành riêng cho việc đào tạo nội bộ. Nên học viên tại MISS TRAM Academy luôn được ưu tiên rất nhiều quyền lợi để phát triển sự nghiệp bền vững trong và sau khóa đào tạo.

Sau khi kết thúc chương trình đào tạo MISS TRAM Academy, học viên được cam kết đầu ra, 100% vững tay nghề, tự tin ứng tuyển hay mở spa cho riêng mình. Bằng cấp tại Miss Tram Academy được pháp luật / nhà nước công nhận và có giá trị trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Thông Tin Liên Hệ Miss Tram Academy:


Địa Chỉ Quận 1: Số 30 Đặng Thị Nhu, P.Nguyễn Thái Bình, Q.1, Tp.HCM.
Địa Chỉ Quận Phú Nhuận: 126/6 Phan Xích Long, Phường 3, Quận Bình Thạnh.
HotLine: 1900 7018
Comment
Suggested
Recent