topnlistvn
1+ Views

Không Có Năng Khiếu Vẽ Có Học Xăm Được Không

Chào Trung tâm, em đã tìm hiểu kĩ nội dung khóa học bên mình rồi và rất thích. Nhưng em có thắc mắc là em không có “khiếu” làm đẹp, thậm chí em không biết vẽ chân mày sao cho hợp với mình luôn. Vậy thì em học có được không và có khó khăn gì khi học không ạ?


Chào E, không vấn đề gì E nhé. Có một sự thật là hơn 90% các bạn học viên tại Thẩm Mỹ Miss Trâm đều giống trường hợp của E, các bạn yêu nghề nhưng chưa có bất cứ kinh nghiệm nào về nghề. Điều thú vị hơn nữa là các bạn tiếp thu quá trình học khá nhanh, rất chăm chỉ luyện tập.

Thông thường, nếu E có khiếu thẩm mỹ thì hẳn sẽ là một lợi thế, tuy nhiên E yêu nghề và cố gắng học hỏi thì thành quả còn hơn cả năng khiếu. E sẽ được Giáo viên tận tình hướng dẫn theo chính năng lực học của mình, không bị cuốn theo các bạn học viên khác nên E an tâm nhé!

Tìm hiểu và đăng kí khóa học phun xăm không cần có năng khiếu vẽ tại đây: https://misstram.edu.vn/khoa-hoc-phun-xam-dieu-khac-chan-may-mat-moi/

Bạn không có năng khiếu về hội họa, thậm chí là vẽ xấu hay "không có hoa tay" nhưng đang có ý muốn theo đuổi con đường xăm nghệ thuật.

- Rất nhiều bạn trẻ lầm tưởng rằng, là một Thợ xăm giỏi thì bắt buộc bạn phải vẽ giỏi hoặc năng khiếu hội họa phải ở mức thiên phú. Tuy nhiên, câu trả lời có thể khiến nhiều người phải bất ngờ, đó là: học xăm hình, không nhất thiết bạn phải giỏi vẽ!

- Tuy cũng có nhiều nét tương đồng giữa xăm hình và hội họa, nhất là trong quá trình tạo ra các bản mẫu, nhưng xăm hình có một lợi thế đó là bạn sẽ trải qua nhiều bước phác thảo trước khi tiến hành. Đó là:

+ Nhận ý tưởng về hình xăm.
+ Thể hiện ý tưởng ra giấy hoặc sử dụng phần mềm máy tính để thể hiện.
+ Vẽ lại ý tưởng trên da người xăm.

=> Bằng Công nghệ hiện đại hơn, khiến cho việc phác họa và hiện thực hóa ý tưởng hình xăm trên bản mẫu trở nên dễ dàng hơn. Không nhất thiết bạn phải vẽ giỏi, vẽ đẹp, các phần mềm đồ họa sẽ giúp bạn công việc đó.

- Nhưng không phải vì thế mà chúng tôi hạ thấp vai trò của hội họa, nếu bạn có tư duy về mỹ thuật, chắc chắn cách phối màu, mảng miếng, bố cục... sẽ có sự tinh tế hơn và dễ chiều lòng được khách hàng. Tuy vậy, cũng đừng quá bi quan. Đây chỉ là một yếu tố rất nhỏ, quan trọng là trong những tình huống thực tế, việc pha màu mực khéo léo, đi kim chuẩn xác mới làm lên thành công của một hình xăm.

Tham Khảo Đơn Vị Đào Tạo Nghề Làm Đẹp Uy Tín Tại TP Hồ Chí Minh:


MISS TRAM Academy sử dụng hệ thống giáo trình bài bản, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, lành nghề và với phương châm “Biết gì dạy hết, Giám sát thực hành; Đào tạo đạo đức và tác phong nghề nghiệp” nên học viên có thể nhanh chóng nắm bắt kiến thức một cách sát thực tế chứ không lý thuyết sách vở.

Đặc biệt, MISS TRAM là đơn vị đầu tiên và duy nhất cho đến hiện nay đầu tư vào ứng dụng công nghệ App hỗ trợ miễn phí quy trình hành nghề cho cộng đồng spa làm đẹp, thẩm mỹ tại Việt Nam

Và đây cũng là nơi duy nhất có hệ thống học trực tuyến hơn 500 khóa học dành riêng cho việc đào tạo nội bộ. Nên học viên tại MISS TRAM Academy luôn được ưu tiên rất nhiều quyền lợi để phát triển sự nghiệp bền vững trong và sau khóa đào tạo.

Sau khi kết thúc chương trình đào tạo MISS TRAM Academy, học viên được cam kết đầu ra, 100% vững tay nghề, tự tin ứng tuyển hay mở spa cho riêng mình. Bằng cấp tại Miss Tram Academy được pháp luật / nhà nước công nhận và có giá trị trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Thông Tin Liên Hệ Miss Tram Academy:


Địa Chỉ Quận 1: Số 30 Đặng Thị Nhu, P.Nguyễn Thái Bình, Q.1, Tp.HCM.
Địa Chỉ Quận Phú Nhuận: 126/6 Phan Xích Long, Phường 3, Quận Bình Thạnh.
HotLine: 1900 7018
Comment
Suggested
Recent