topnlistvn
1+ Views

Địa Chỉ Học Nối Mi Tốt Và Uy Tín Nhất Tại TPHCM

Trung Tâm Đào Tạo Nghề Nối Mi – Uốn Mi Chuyên Nghiệp


Trung Tâm Đào Tạo Nghề Nối Mi Chuyên Nghiệp – Học Nối Mi Đến Đâu Làm Được Đến Đó


+ Trung tâm đào tạo nghề nối mi có khóa cấp tốc cho học viên không có thời gian, xuất ngoại và chủ các Spa trong ngoài nước trong vòng 1 tuần
+ Thời gian học linh động, mỗi Học viên sẽ có Thời Khóa Biểu cá nhân thuận tiện theo thời gian và năng lực học của riêng mình
+ Được đào tạo theo hình thức “cầm tay chỉ việc” từ cơ bản đến nâng cao chuyên nghiệp
+ Cập nhật liên tục những kỹ thuật nối mi mới nhất trên thế giới
+ Đào tạo theo giáo trình chuẩn Quốc Tế để học viên có thể làm việc trong và ngoài nước
+ Thực hành trên mẫu thật đã được chuẩn bị sẵn cho từng Học viên
+ Tặng trọn bộ đồ nghề nối mi chuyên nghiệp từ các loại mi, keo, sáp tháo, nhíp,.v.v.. sử dụng để học và sau này làm luôn cho khách
+ Được đào tạo Quy trình xử lý khủng hoảng khách hàng khi gặp các vấn đề trong nghề
+ Trung tâm đào tạo nghề nối mi Miss Tram cấp chứng chỉ nối mi chuẩn Quốc tế.
+ Môi trường học tập chuyên nghiệp, trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại nhất trong top các trung tâm đào tạo nghề nối mi tại TPHCM hiện nay.
+ Trở thành nhà kinh doanh, làm chủ lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, có thể mở trung tâm đào tạo nghề nối mi chuyên nghiệp trong tương lai.

Học Phí Tại Trung Tâm Đào Tạo Nghề Nối Mi – Giá Tiền Học Nối Mi tại MissTram


Khóa Học Nối Mi Nâng Cao 10 Triệu Giảm Còn 6 Triệu
Khóa Học Nối Mi Cơ Bản 8 Triệu Giảm Còn 4 TriệuKhóa Học Nối Mi
ĐẶC BIỆT: Đăng Ký Khóa Học Nối Mi Chuyên Nghiệp Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao Chỉ Còn 8 Triệu
(Học Phí Tại Trung Tâm Đào Tạo Nghề Nối Mi Miss Trâm Đã Bao Gồm Đầy Đủ Đồ Nghề, Dụng Cụ)


[ Giải Đáp Các Câu Hỏi Thường Gặp Trong Vấn Đề Chọn Lựa Trung Tâm Đào Tạo Nghề Nối Mi]


Câu 1: Chào Trung tâm, gia đình tôi có bé gái năm nay vừa học xong cấp 3 nhưng bé không thích học lên Đại Học mà muốn đi học nghề làm đẹp.
Vợ chồng chúng tôi cũng tìm hiểu được một thời gian và dự tính định hướng cho bé theo nghề này, không biết là Trung tâm có thể chia sẻ giúp chúng tôi một số khó khăn trong nghề để chúng tôi có thể nhìn nhận được nhiều khía cạnh kĩ càng hơn được không? Rất cảm ơn Trung tâm đào tạo nghề nối mi Miss Trâm!

Trung tâm đào tạo nghề nối mi Miss Tram Trả Lời:
Trung tâm đào tạo nghề nối mi Miss Trâm chào bạn, bên cạnh những ưu điểm của nghề nối mi như ít tốn chi phí, thời gian học ngắn, việc nhẹ thu nhập cao… thì nghề nối mi cũng có những khó khăn trong nghề như sau:
+ Làm nghề nối mi đòi hỏi bạn phải ngồi một chỗ cả ngày, làm việc với cường độ tập trung và chi tiết cao. Vì thế nhiều chuyên viên thường mắc một vài bệnh nghề nghiệp như vấn đề về mắt, đốt sống cổ và đau dạ dày…
+ Nối mi là phương pháp làm đẹp nhẹ nhàng, đơn giản nhưng đòi hỏi bạn cẩn thận trong vệ sinh đúng cách để tránh viêm nhiễm mắt, nổi mụn nước hoặc rụng mi thật cho khách hàng; và sử dụng dụng cụ nối mi, keo nối mi chất lượng, tránh dùng hàng giả, hàng không có xuất xứ rõ ràng.
+ Ngành dịch vụ nối mi đòi hỏi bạn phải làm việc thường xuyên ngoài giờ hành chính, khi mọi người tan ca là lúc bạn bắt đầu làm việc trong giờ cao điểm nhất.
+ Chuyên viên spa thường bận tối mắt vào những dịp lễ tết, bởi đây là thời điểm người người nhà nhà tìm đến những cơ sở làm đẹp để tút tát lại nhan sắc trước khi diễn ra sự kiện quan trọng nào đó. Vì thế bạn lại ít có thời gian chăm sóc bản thân.
Hi vọng hiểu điểm mạnh và điểm yếu của nghề, bạn sẽ có nhiều chia sẻ cũng như định hướng trọn vẹn con đường sự nghiệp cho con gái mình. Có thêm thắc mắc cứ gửi về Trung tâm đào tạo nghề nối mi Miss Tram nhé.

Chào Miss Trâm, hiện tại tôi đã có tiệm nail ở Úc, đợt này tôi có dịp về Việt Nam khoảng 10 ngày thăm gia đình nên cũng dự tính kết hợp học nối mi luôn.
Không biết thời gian ngắn như vậy liệu tôi có thể làm được không?

Trung tâm đào tạo nghề nối mi Miss Tram Trả Lời:
Chào bạn, với Phương pháp đào tạo 1 kèm 1, mỗi học viên trước khi bước vào chương trình học sẽ được thiết kế Thời khóa biểu cá nhân theo Thời gian của mình nên bạn có thể hoàn thành khóa học cấp tốc từ 5 – 7 ngày nhé!
Theo đó, khóa học cấp tốc sẽ đòi hỏi ở bạn sự tập trung bài giảng và tương tác thực hành liên tục dưới sự kèm sát của giáo viên hướng dẫn. Từ đó bạn có thể tự tin hoàn thành khóa học của mình một cách chuyên nghiệp không thua gì các bạn học dài hạn!

Tham Khảo Đơn Vị Đào Tạo Nghề Làm Đẹp Uy Tín Tại TP Hồ Chí Minh:


MISS TRAM Academy sử dụng hệ thống giáo trình bài bản, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, lành nghề và với phương châm “Biết gì dạy hết, Giám sát thực hành; Đào tạo đạo đức và tác phong nghề nghiệp” nên học viên có thể nhanh chóng nắm bắt kiến thức một cách sát thực tế chứ không lý thuyết sách vở.

Đặc biệt, MISS TRAM là đơn vị đầu tiên và duy nhất cho đến hiện nay đầu tư vào ứng dụng công nghệ App hỗ trợ miễn phí quy trình hành nghề cho cộng đồng spa làm đẹp, thẩm mỹ tại Việt Nam

Và đây cũng là nơi duy nhất có hệ thống học trực tuyến hơn 500 khóa học dành riêng cho việc đào tạo nội bộ. Nên học viên tại MISS TRAM Academy luôn được ưu tiên rất nhiều quyền lợi để phát triển sự nghiệp bền vững trong và sau khóa đào tạo.

Sau khi kết thúc chương trình đào tạo MISS TRAM Academy, học viên được cam kết đầu ra, 100% vững tay nghề, tự tin ứng tuyển hay mở spa cho riêng mình. Bằng cấp tại Miss Tram Academy được pháp luật / nhà nước công nhận và có giá trị trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Thông Tin Liên Hệ Miss Tram Academy:


Địa Chỉ Quận 1: Số 30 Đặng Thị Nhu, P.Nguyễn Thái Bình, Q.1, Tp.HCM.
Địa Chỉ Quận Phú Nhuận: 126/6 Phan Xích Long, Phường 3, Quận Bình Thạnh.
HotLine: 1900 7018
Comment
Suggested
Recent