AngelineJolie
1+ Views

Hỏi: “Chào bác sĩ. Em dự định đi nâng ngực. Nên có tìm hiểu thông tin và thấy các chị trong trang webtretho nói nâng ngực nội soi rất hiệu quả hiện nay. Mà em không hiểu rõ lắm, không biết tin trên nâng ngựcwebtretho có đúng không. Ngoài ra em còn thắc mắc nâng ngực có được bóp mạnh không. Mong bác sĩ giải đáp giúp em ạ!”(Thùy Linh, bình Dương)
Đáp: Chào bạn Thùy Linh. Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng với những băn khoăn về thông tin nâng ngực webtretho của bạn. Chúng tôi xin được giải đáp cho bạn như sau:

bác sĩ giải đáp thông tin nâng ngực webtretho
bạn Thùy Linh thân mến!
Đúng như thông tin nâng ngực webtretho đã chia sẻ. Nâng ngực nội soi hiện là phương pháp hiện đại nhất hiện nay và được bộ Y Tế chứng nhận an toàn. Vì thế Thùy Linh cứ yên tâm làm đẹp nhé!
Nâng ngực nội soi làm tăng kích thước vòng 1 nhờ vào thiết bị nội soi hiện đại hỗ trợ bác sĩ thực hiện bóc tách bầu ngực và đặt túi ngực chính xác. Vì thế bạn sẽ có vòng 1 tròn đều, cân xứng mà không hề ảnh hưởng gì đến sức khoẻ hay chức năng của bầu ngực.
Không riêng gì topic nâng ngực webtretho hay nâng ngực có ảnh hưởng gì không, mà các diễn đàn khác còn cho thấy những ưu điểm vượt trội của phẫu thuật nâng ngực như sau:
Hiệu quả nhanh chóng và an toàn
Không tổn thương dây thần kinh, mạch máu, tuyến sữa xung quanh bầu ngực
Cho bạn bầu ngực tự nhiên, mềm mại không ảnh hưởng về sau
Đường mổ nằm ở vị trí khuất, không để lại sẹo xấu mất thẩm mỹ
Chỉ sau 1 - 3 tháng, bạn có thể hoạt động bình thường.

>>> Nguồn bài viết: nâng ngực webtretho
1 Like
0 Shares
Comment
Suggested
Recent