dichvumobile
1+ Views

Vinaphone thay doi tong dai chuyen vung quoc te tu ngay 20/3

Kể từ ngày 20/3/2020, nhà mạng Vinaphone sẽ thay đổi đầu số tổng đài hỗ trợ CVQT, đây là thông tin cần thiết dành cho khách hàng thường xuyên chuyển vùng quốc tế Vinaphone. chi tiết hãy cùng đi theo dõi bài viết dưới đây cùng chúng tôi nhé.

Vinaphone thay đổi tổng đài hỗ trợ CVQT từ 20/3/2020:


Để đáp ứng nhu cầu kết nối và nhận hỗ trợ của quý khách hàng khi chuyển vùng quốc tếđược tốt hơn nhà mạng Vinaphone sẽ chính thức thay đổi tổng đài hỗ trợ với nội dung như sau:

– Bắt đầu từ ngày 20/3 tổng đài hỗ trợ Chuyển vùng quốc tế của VinaPhone sẽ được thay đổi từ đầu số +84243.773.1857 thành đầu số tổng đài mới 091.248.1111.

– Qúy khách hàng khi kết nối đến tổng đài hỗ trợ mới sẽ được miễn phí hoàn toàn cước gọi khi ở trong nước lẫn khi đang ở nước ngoài.

– Tổng đài hỗ trợ CVQT mới của Vinaphone sẽ giải đáp và tư vấn thông tin về tất cả các gói cước chuyển vùng quốc tế, hỗ trợ khách hàng xử lý các sự cố có thể gặp phải khi đăng ký dịch vụ CVQT, sử dụng các gói Roaming data, gói thoại khi CVQT…

Để giúp quý khách hàng làm quen dần với việc kết nối đến tổng đài CVQT mới của nhà mạng Vinaphone vẫn đồng thời mở cả hai tổng đài mới và cũ sau 20.3, đến ngày 31/5/2020 thì tổng đài cũ là +84243.773.1857 sẽ chính thức dừng hoạt động, quý khách chỉ có thể kết nối đến tổng đài CSKH mới.


Ngoài tổng đài hỗ trợ chuyển vùng quốc tế thì quý khách hàng trong nước nếu có nhu cầu hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của Vinaphone như đăng ký các gói 3G, 4G Vinaphone, đăng ký các dịch vụ GTGT các gói khuyến mãi thoại, data SMS thì có thể chủ động kết nối đến tổng đài CSKH 18001091 để được tư vấn, giải đáp hoàn toàn miễn phí.
Tổng đài mới củ Vinaphone dễ nhớ và dễ kết nối hơn nên nhà mạng hy vọng khi đưa vào hoạt động tổng đài CSKH chuyển vùng quốc tế 091.248.1111 sẽ là cầu nối hữu ích để quý khách hàng có thể dễ dàng nhận hỗ trợ trực tiếp từ nhà mạng mỗi khi có nhu cầu.

Xem thêm về đăng ký 3g cho vinaphone tại đường link: https://dangky3gvina.com/cach-dang-ky-3g-vinaphone.html

Nếu như thường xuyên CVQT ra nước ngoài thì quý khách hãy lưu lại thông tin đầu số tổng đài chuyển vùng quốc tế mới của Vinaphone để thuận tiện kết nối mỗi khi có nhu cầu nhé. Dangky3gvina.com chúc quý khách luôn luôn hài lòng khi sử dụng dịch vụ di động của Vinaphone.
dichvumobile
0 Likes
0 Shares
Comment
Suggested
Recent
Cards you may also be interested in
Nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng màn hình laptop bị đen
Bạn đang lo lắng khi thấy màn hình laptop bị đen, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê một số nguyên nhân dẫn đến tình trạng này. Hiện nay, lỗi sự cố màn hình laptop bị đen ngày càng xuất hiện nhiều hơn khiến mọi người lo lắng không biết nên làm như thế nào. Mặc dù mọi thứ vẫn hoạt động bình thường và thậm chí là chuột máy tính vẫn hiện lên màn hình. Bạn không có nhiều kinh nghiệm sửa chữa cũng như phát hiện lỗi máy tính. Đừng lo lắng hãy cùng chúng tôi đi tìm lời giải đáp trong nội dung bài viết dưới đây. Lỗi bản quyền Win Đây được liệt kê là nguyên nhân đầu tiên dẫn đến tình trạng vừa rồi. Đa phần, nguyên nhân này đều là do khi bạn cài win bản quyền nhưng không kích hoạt hoặc bị phát hiện đang dùng key giả. Khi đó, trên màn hình máy tính của bạn sẽ dần chuyển sang nền màu đen và thường kèm theo một thông báo nho nhỏ ở phía dưới góc phải của màn hình máy tính. Lỗi hiển thị về kết nối Cũng có không ít trường hợp máy tính gặp phải sự cố này là do khi kết nối laptop cùng các thiết bị khác qua cổng DVI, HDMI, DisplayPort, … Nếu chẳng may dây cáp bị hỏng hoặc đầu kết nối bị hỏng cũng sẽ dẫn đến tình trạng đó. Khi đó, bạn nên kiểm tra lại kết nối để chắc chắn tính ổn định khi truyền tải thông tin, dữ liệu. Do máy quá nóng Với nhiều dòng máy tính khi sử dụng trong một thời gian dài và liên tục sẽ dẫn đến tình trạng nhiệt độ trong máy quá cao. Và đây cũng chính là nguyên nhân dẫn đến màn hình laptop bị đen. Theo cơ chế hoạt động thì nếu nhiệt độ bên trong laptop quá cao thì chip xử lý sẽ bị ảnh hưởng đầu tiên. Bởi khi đó, thiết bị sẽ phát hiện và ngắt hoạt động nhằm mục đích hạ nhiệt và dẫn đến tình trạng màn hình đen xuất hiện. Trong tình huống đó, việc bạn cần làm ngay chính là tắt máy đi là tìm cách làm mát thiết bị. Lỗi hư hỏng về ổ cứng Nếu như  chiếc laptop của bạn chỉ khởi động đến màn hình BIOS mà không vào được hệ điều hành win thì rất có thể là ổ cứng đang gặp sự cố hư hỏng nào đó. Và đó cũng chính là nguyên nhân dẫn đến việc máy tính bị tối đen màn hình. Khi đó, bạn sẽ cần nhờ đến sự hỗ trợ của các chuyên viên kỹ thuật để tìm ra giải pháp khắc phục sự cố đơn giản và hiệu quả nhất. Do xung đột phần mềm Nguyên nhân cuối cùng mà chúng tôi muốn đề cập đến chính là khi bạn muốn cài thêm phần mềm hoặc ứng dụng nào đó vào máy tính. Sau khi hoàn tất các bước như cài đặt và khởi động lại thì màn hình lại xuất hiện lỗi màn hình đen. Rất có thể đó là do ứng dụng vừa cài thêm vào máy đã gây ra xung đột. Tuỳ vào từng trường hợp sẽ có những nguyên nhân dẫn đến tình trạng màn hình laptop bị đen khác nhau. Vì thế, nếu chiếc máy tính của bạn đang gặp sự cố hư hỏng thì hãy liên hệ ngay đến các trung tâm sửa chữa để nhận được tư vấn và hỗ trợ kịp thời. Nguồn: https://colorblender.info/nguyen-nhan-chinh-dan-den-tinh-trang-man-hinh-laptop-bi-den/
Gợi ý những dòng laptop cấu hình mạnh mỏng nhẹ không thể bỏ qua
Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn đọc một vài lựa chọn về sản phẩm laptop cấu hình mạnh mỏng nhẹ cực chất. Laptop hiện nay đang là món đồ công nghệ được nhiều người lựa chọn sử dụng khi làm việc cũng như trong mục đích giải trí thường ngày. Trong điều kiện đó, ngày càng có thêm nhiều các thiết bị mới ra đời mang đến sự lựa chọn đa dạng hơn. Bạn đang muốn tìm kiếm laptop cấu hình mạnh mỏng nhẹ để có được sự chọn lựa hoàn hảo nhất. Lenovo ThinkBook 13S Nếu bạn là fan ruột của thương hiệu Lenovo thì đừng nên bỏ qua dòng sản phẩm này. Đây được đánh giá là dòng máy hưởng trọn vẹn những tinh hoa của thương hiệu Thinkpad mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Cụ thể như máy được cải tiến vượt trội mạnh mẽ về mặt ngoại hình, thời lượng pin sử dụng lên đến 11 tiếng. Vì thế, kể cả khi làm việc cả ngày bạn cũng có thể an tâm khi sử dụng. Bề mặt bên ngoài được bao trùm bởi tông màu xám bạc cùng chất liệu hợp kim nhôm phủ magie nên nhìn rất sang trọng. Không những thế, dòng máy Thinkbook 13S này còn có độ mỏng lý tưởng chỉ khoảng 15.9mm với số cân nặng chỉ 1.34kg. LG Gram 13 Khi nhắc đến laptop cấu hình mạnh mỏng nhẹ thì mọi người cũng sẽ không thể bỏ qua dòng sản phẩm này. Ưu điểm của sản phẩm chính là được thiết kế với một tone màu trắng tinh khôi từ chân máy đến hộp đựng cùng các phụ kiện đi kèm. Với thiết kế từ chất liệu hợp kim magie được phủ nano cacbon sẽ giúp cho máy rất chắc chắn và cứng cáp với độ bền cao. Thậm chí, người dùng có thể dễ dàng cất chiếc máy tính vào những túi xách nhỏ hoặc trong cốp xe ga khá tiện lợi và an toàn. Về mặt cấu hình thì nhìn chung con máy cũng khá mạnh khi được trang bị CPU Core i% 8250U với 4 nhân 8 luồng mức xung nhịp cơ bản là 1.6 GHz và tối đa lên đến 3.4 GHz. Không những thế, máy còn có khả năng nâng cấp thêm RAM và SSD vô cùng dễ dàng. HP Envy 13 Dòng máy tính HP model Envy 13 mang trong mình nhiều tính năng cao cấp cùng một hiệu năng xử lý tốt nhất hơn hẳn so với những phiên bản trước đó. Sản phẩm không chỉ có ưu thế vì thiết kế mỏng nhẹ và còn nhằm ở sức mạnh đảm nhiệm tốt các chức năng nặng như đồ họa chuyên nghiệp. Vì thế, gần như thiết bị có thể đáp ứng gần đủ những nhu cầu văn phòng và nhiếp ảnh chuyên nghiệp mà mọi người đang muốn tìm kiếm. Về ngoại hình thì mẫu laptop của HP toát lên vẻ đẹp tinh tế và sang chảnh với hình logo HP sáng bóng xuất hiện trên phần mặt lưng. Trọng lượng máy khoảng 1.28kg nên sẽ phù hợp cho những người hay di chuyển. Trên đây là một số mẫu laptop cấu hình mạnh mỏng nhẹ, hy vọng sẽ giúp cho bạn đọc đưa ra những sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình. Với thiết kế tinh tế cùng trọng lượng nhẹ sẽ rất phù hợp cho mọi người về một chiếc máy tính hiện đại và đẳng cấp. Nguồn: https://numeracion.net/goi-y-nhung-dong-laptop-cau-hinh-manh-mong-nhe-khong-the-bo-qua/
Nguyên nhân và cách khắc phục sự cố bàn phím laptop bị loạn đơn giản nhất
Việc bàn phím laptop bị loạn sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình sử dụng của mọi người vì thế nên ai cũng nên tìm hiểu kỹ về nguyên nhân của sự cố này. Hiện nay, có rất nhiều nguyên nhân và lý do khác nhau dẫn đến tình trạng cả bàn phím máy tính xách tay lẫn máy tính bàn đều gặp tình trạng hoạt động không ổn định. Đây không phải là lỗi thường gặp nhưng một khi đã xảy ra thì sẽ mang đến không ít phiền toái cho người sử dụng. Để khắc phục tình trạng bàn phím laptop bị loạn cũng không quá khó vì thế bạn đọc hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu trong nội dung dưới đây. Pin yếu làm bàn phím bị loạn Có thể bạn không biết pin yếu cũng là nguyên nhân làm ảnh hưởng đến chức năng hoạt động của bàn phím trong một số trường hợp gián tiếp. Đối với thiết bị máy tính nếu bạn đang chạy ứng dụng toàn màn hình với dung lượng pin còn thấp. Khi cảnh báo pin yếu xuất hiện và bạn nhấn chọn bỏ qua nó thì rất dễ ngay sau đó sẽ xuất hiện hiện tượng bàn phím máy tính bị loạn. Để khắc phục cho vấn đề này, bạn cần cắm máy tính vào nguồn sạc hoặc kết nối bàn phím ngoài để bỏ qua tình trạng cảnh báo pin yếu. Đối với bàn phím không dây, thay pin sẽ giúp khắc phục được sự cố bàn phím bị loạn. Thiệt hại về vật lý hoặc do yếu tố bên ngoài Trong quá trình sử dụng nếu bạn vô tình làm đổ nước hoặc các chất lỏng khác ra bàn phím thì đó cũng có thể là nguyên nhân dẫn đến tình trạng bàn phím laptop bị loạn. Trong trường hợp với những dung dịch có chất dính thì tương đối khó giải quyết. Còn với nước tinh khiết thì bạn chỉ cần lau khô ngay khi bị đổ là đã có thể sử dụng bình thường. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng máy thổi khí để nhanh hơn hoặc để yên bàn phím một lúc để tự khô. Trong trường hợp bị dính chất lòng thì bạn hãy tháo bàn phím ra sau đó vệ sinh nhẹ nhàng bằng tăm bông. Sau đó đặt nghiêng bàn phím ở góc 45-75 độ ngang và rung lắc. Driver và lỗi phần mềm Một trong những lỗi phổ biến khiến cho bàn phím máy tính dễ bị loạn có thể là do driver mà bạn vừa cài. Khi đó, bạn hãy thử xóa driver và thử lại hoạt động bàn phím. Đối với bàn phím không dây thì nên kiểm tra tình trạng kết nối Bluetooth hay chưa. Để khắc phục sự cố đó, bạn hãy nên sửa bằng những cách sau đây: Xóa driver bị lỗi thông qua Device Manager Tắt kết nối Bluetooth hoặc wifi Ngắt kết nối với các thiết bị bên ngoài Cài đặt phần mềm nâng cấp driver Khởi động lại máy tính Trên đây chúng tôi đã đưa ra một số nguyên nhân cũng như mẹo khắc phục tình trạng bàn phím laptop bị loạn. Hy vọng sẽ giúp cho bạn đọc có thêm nhiều kinh nghiệm sử dụng máy tính hiệu quả nhất. Ngoài ra, nếu bạn vẫn gặp khó khăn khi xử lý sự cố hư hỏng thì hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng. Nguồn: https://laptopcugiarehcm.net/bai-viet/nguyen-nhan-va-cach-khac-phuc-su-co-ban-phim-laptop-bi-loan-don-gian-nhat/
Why should one consider investing in an Uber for laundry app?
Gone are the days when people allocated a separate time in their busy schedules for doing their laundry. Nowadays, people schedule for doorstep laundry services through their smartphones. The advent of on-demand apps has made it easier to access instant services. Entrepreneurs and laundry service providers are looking to capitalize on this emerging market with an Uber for laundry app development. In this blog, let’s take a look at why investing in an on-demand laundry platform can be a profitable business venture. ‘It enhances user convenience’  Any service, satisfying customers, is said to sustain in the market for an increased timeframe. People needn't do laundry themselves, nor they have to locate a laundry service in their locality. With just a few taps on their smartphones, delivery personnel pick up the laundry and deliver it back in the shortest time possible. Thus, this convenience offered by the smartphone application greatly increases its reliability. ‘It promotes your business across a wider audience’  If you are a laundry service owner, your business is limited to only people who have access to your services, possibly two to three avenues in a community. However, if you opt for an online platform, even people across the town can access your services. This way, by promoting your business to a wider audience, you gain increased profits from the business. Even if you are an entrepreneur, you can convince laundry owners to sign up with your platform by this selling point. ‘It helps you generate revenue from different sources’  One of the main attributes of an Uber-like app for laundry apps the revenue generated through it. There are various ways of generating income through the app. They include paid commissions from laundry stores, delivery charges, etc. Besides, by advertising third-party brands through your app, you can gain increased profits. Even providing a subscription model to users can also come in handy. Summing up,  For any business to thrive in the market, every sector accessing the app has to benefit from it. The on-demand laundry app offers a win-win situation for users, launderers, and entrepreneurs. All these justify the fact that entrepreneurs needn’t hesitate to pour in investments in this flourishing business venture. 
Chỗ bán laptop cũ uy tín, giá rẻ hàng đầu TP HCM
Thời buổi hiện tại, laptop là một trong những thiết bị hỗ trợ cho công việc cực kì tốt mà ai cũng nên sở hữu một chiếc cho riêng mình. Tuy nhiên, với những người mới ra trường hay sinh viên, việc trang bị hơn chục triệu để sắm hẳn một chiếc laptop mới lại quá sức, trong khi với số tiền “dễ thở” hơn, bạn cũng dư sức có cho mình một chiếc laptop ưng ý để phục vụ học tập, công việc. Vậy ở TP. HCM, đâu là chỗ bán laptop cũ uy tín, giá rẻ hàng đầu mà ai trong chúng ta cũng nên lưu ý? Ở TP. Hồ Chí Minh, đâu là địa chỉ mua laptop cũ uy tín cần cân nhắc? Những điều mà một tiệm bán laptop cũ uy tín, chất lượng cần có Sản phẩm chất lượng Niềm tin của khách hàng là tiêu chí được đặt lên hàng đầu trong kinh doanh. Việc kinh doanh mặt hàng như laptop cũ thì chất lượng của sản phẩm càng phải được đề cao hơn nữa, bởi chấp nhận bỏ ra một số tiền ít hơn để mua sản phẩm thì khách hàng cũng phải sẵn sàng đối mặt với những rủi ro. Trừ những trường hợp bất khả kháng ra thì chỗ bán laptop cũ uy tín phải là chỗ đảm bảo được chất lượng của sản phẩm khi mang nó đến tay người dùng. Dù là laptop cũ nhưng bỏ ra số tiền không hề nhỏ để có được, do đó, chất lượng sản phẩm phải là yếu tố hàng đầu của việc đánh giá một nơi có phải là bán laptop cũ uy tín hay không. Giá cả hợp lí Bên cạnh vấn đề uy tín, chất lượng, giá cả cũng là yếu tố then chốt của việc níu chân khách hàng. Vài trăm nghìn đồng có thể không là gì nhưng đó lại là thứ quyết định khách hàng chọn mua sản phẩm ở đâu và vì sao lại như vậy. Do đó, chỗ bán laptop cũ uy tín sẽ là nơi vừa đáp ứng được chất lượng, vừa làm hài lòng khách hàng về giá thành sản phẩm. Phục vụ chuyên nghiệp Thái độ phục vụ của nhân viên quyết định vô cùng nhiều đến ấn tượng của khách hàng về một cửa hàng hay cơ sở kinh doanh. Nhân viên buộc phải niềm nở, thân thiện từ khi khách có ý định mua hàng đến khi mua xong và tiếp tục gặp nhau ở khâu bảo quản, bảo hành, sửa chữa. Trong đó, thái độ ở khâu thứ 2 mới là căn cứ đánh giá độ chuyên nghiệp của nhân viên. Một cửa hàng kinh doanh thông minh là hành xử sao cho khách hàng đã đến một lần và chắc chắn đến thêm nhiều lần sau nữa, chứ không phải là cửa hàng “1 hit”, bán được một sản phẩm rồi thôi không cần để ý đến bất kì người nào hay bất cứ ai. Chế độ bảo hành tốt Đây chắc chắn là yếu tố quyết định của một cửa hàng bán laptop cũ uy tín. Chế độ bảo hành, đãi ngộ có tốt thì khách hàng mới đủ niềm tin để mang một món “cũ người mới ta” về nhà. Để tìm hiểu về chế độ bảo hành của nơi bán, bên cạnh việc hỏi thăm trong quá trình mua bán, bạn cần lên website hay page facebook của cửa hàng, đọc những review của những người khách trước để có cái nhìn tổng quát, khách quan. Nếu có được người quen từng mua và chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm thì còn gì bằng. Quan trọng là khi không thể biết “người thật việc thật” thì giữa thời đại công nghệ lên ngôi, bạn cũng thử nhiều hơn một cách để có những thông tin đắt giá mà mình cần. Địa chỉ mua laptop cũ uy tín, giá rẻ, chất lượng hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh Nano Laptop, với hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường kinh doanh laptop cũ uy tín, giá rẻ tự hào là địa chỉ mua laptop cũ uy tín ở TP. Hồ Chí Minh. Đến với Nano Laptop, tất tần tật các tiêu chí của một chỗ bán laptop cũ kể trên đều có và hứa hẹn làm hài lòng bất kì khách hàng khó tính nào. Nếu đang có ý định mua laptop cũ nhưng đang loay hoay tìm địa chỉ, bài viết này chắc chắn là một gợi ý bổ ích mà bạn không thể bỏ qua. Chỗ bán laptop cũ uy tín ở TP. Hồ Chí Minh không thiếu, nhưng không phải vì vậy mà dễ tìm. Thời buổi hiện đại, quá trình tìm kiếm thông tin để bổ sung kiến thức, kinh nghiệm trước khi quyết định mua bất cứ món hàng nào đã không còn khó như trước đây. Do vậy, hãy là một người tiêu dùng thông minh khi có sự quyết đoán và đúng đắn trước những lựa chọn của mình. Nguồn: https://laptopnano.com/tin-tuc/cho-ban-laptop-cu-uy-tin-gia-re-hang-dau-tp-hcm-n439.html
2020 Braindump2go E20-393 PDF and E20-393 VCE Dumps Free E20-393 Exam Questions!
2020/June New Braindump2go E20-393 Exam Dumps with PDF and VCE Free Released Today! Following are some new E20-393 Real Exam Questions, QUESTION 267 A Storage administrator would like to increase the capacity of the FAST Cache by 400 GB. The current configuration consists of two 400 GB SAS Flash 2 drives. Which solution should be recommended for expanding the FAST Cache? A.Two 200 GB SAS Flash 2 drives B.Two 400 GB SAS Flash 2 drives C.Four 200 GB SAS Flash 3 drives D.One 400 GB SAS Flash 2 drive Answer: A QUESTION 268 Which UEM/CLI command is used to verify the FC ports designated as synchronous on the SPs? A./remote/sys show -fc B./remote/sys show -detail C./remote/sys show -summary D./remote/sys show -sp Answer: B QUESTION 269 What is the granularity of FAST VP when relocating data in the pool? A.128 MB B.256 MB C.512 MB D.1024 MB Answer: B QUESTION 270 According to best practices, what is the maximum latency of the link between local and remote systems when using synchronous replication? A.5 ms B.10 ms C.20 ms D.40 ms Answer: B QUESTION 271 What is the minimum requirement for a server to boot from a Dell EMC Unity XT storage system via iSCSI? A.Hardware iSCSI HBA B.TOE NIC C.Software iSCSI D.iSCSI Initiator Answer: D QUESTION 272 What is maximum amount of time allowed when saving a configuration from the Collect Service Information menu from Unsphere in order to avoid a time-out? A.45 minutes B.60 minutes C.90 minutes D.120 minutes Answer: B QUESTION 273 What is the default setting of Advanced Deduplication when Data Reduction is selected within Unisphere? A.Disabled for thick LUNs and enabled for thin LUNs B.Disabled for thin LUNs in an All-Flash pool C.Enabled for thin LUNs in an All-Flash pool D.Enabled for both thick and thin LUNs Answer: C QUESTION 274 What is a consideration when specifying a Dial Home suppression time for a Dell EMC Unity XT storage array? A.Can be lengthened or shortened B.The time zone where the array is located C.Should be set between 1 and 32 hours D.Can be enabled at any time Answer: C QUESTION 275 A storage administrator configured a Hybrid Dell EMC Unity XT storage system using one default port containing three disk types. They need additional Flash capacity. What is the correct way to expand the pool? A.Add a RAID Group of SAS Flash 4 drives to the pool B.Add 2 SAS Flash drives to the FAST Cache C.Add 1 SAS Flash drive to the pool D.Add a RAID Group of SAS Flash drives to the pool Answer: A QUESTION 276 What storage resources can be provisioned to a host that is connected to a Dell EMC Unity XT storage system via Fibre Channel? A.LUNs, CIFS shares, and Consistency Group LUNs B.VMFS datastores, NFS datastores, and VVol(file) datastores C.LUNs, Consistency Group LUNs, and NFS datastores D.Consistency Group LUNs, VMFS datastores, and VVol (block) datastores Answer: B QUESTION 277 The preferred production interface is active. What does the Dell EMC Unity XT system do once a NAS Server starts outbound traffic to an external service? A.Selects interfaces based on advanced static routes B.Uses Packet Reflect for outbound communication C.Uses the active production interface D.Selects the shortest path available Answer: C QUESTION 278 A company has a VMware host installed with FC HBAs that is connected to a Dell EMC Unity XT storage array. A 500 GB LUN is provisioned to this host from the Unity array and is in production. The VMware administrator has configured a new vSwitch with the NICs on the server intended for iSCSI traffic. The storage administrator is asked to configure software iSCSI and provision a new 1 TB LUN from the storage array via iSCSI. What is a consideration when satisfying this request? A.A connection must be established between the host iSCSI initiators and Unity iSCSI targets before provisioning the new LUN B.Any single host should connect to any single array using one protocol only C.The iSCSI configuration must use all the NIC connections to the host D.Two iSCSI target interfaces must be configured with IP addresses from separate subnets Answer: D QUESTION 279 A company with multiple remote offices has decided to use asynchronous replication. What systems support this capability? A.Dell EMC Unity XT and Dell EMC UnityVSA B.Dell EMC UnityVSA only C.Dell EMC UnityVSA and VNXe D.Dell EMC Unity XT only Answer: A QUESTION 280 How does Dell EMC Unity XT differ from Dell EMC UnityVSA? A.Unity XT supports FAST VP only UnityVSA supports FAST VP and FAST Cache B.Unity XT supports host I/O limits and monitoring and reporting UnityVSA supports monitoring and reporting only C.UnityXT supports FAST VP and FAST Cache. UnityVSA supports FAST VP only D.UnityXT supports monitoring and reporting only UnityVSA supports host I/O limits and monitoring and reporting Answer: C QUESTION 281 By default, the storage system transfers log information on which network port? A.138 B.464 C.514 D.2049 Answer: C QUESTION 282 A storage administrator has added multiple resources to a single density-based Host I/O Limit policy for the following storage resources: - LUN A: 25 GB - LUN B: 25 GB - LUN C: 50 GB - Density-Based Limit 20: IOPS What is the total IOPS set by this policy? A.200 B.500 C.2000 D.2500 Answer: A 2020 Latest Braindump2go E20-393 PDF and E20-393 VCE Dumps Free Share: https://drive.google.com/drive/folders/1Ievqhrc5__kHr_JRfywLs0XQAm6lNpvz?usp=sharing
2020 Braindump2go JN0-103 PDF and JN0-103 VCE Dumps Free JN0-103 Exam Questions!
2020/June New Braindump2go JN0-103 Exam Dumps with PDF and VCE Free Released Today! Following are some new JN0-103 Real Exam Questions, QUESTION 40 You notice traffic destined to 172.31.17.0/24 is traversing an OSPF path rather than BGP path, Referring to Exhibit, What is causing this behavior? ***Exhibit is Missing*** A.The 172.31.17.0/24 BGP route is missing a valid default next hop B.The 172.31.17.0/24 BGP has a higher route preference C.The 172.31.17.0/24 route does not have a valid BGP entry D.The 172.31.17.0/24 BGP route's outgoing interface is down Answer: B QUESTION 41 What is the minimum system-defined user class required to issue clear commands? A.read-only B.super-user C.operator D.authorized Answer: C QUESTION 42 Which two commands would you use to reset the candidate configuration to the active configuration? (Choose two.) A.rollback 0 B.rollback 1 C.rollback 2 D.rollback Answer: AD QUESTION 43 Given the following configuration, set system authentication-order [ tacplus ] Which two statements are correct? (Choose two.) A.If the TACACS+ server is available and rejects the username/password provided, the user is not allowed to access the device. B.If the TACACS+ server is available and rejects the username/password provided, the local password database is checked. C.If the TACACS+ server is not available, the user is not allowed to access the device. D.If the TACACS+ server is not available, the local user database is checked. Answer: AD QUESTION 44 Which two keystrokes will auto-complete a command? (Choose two.) A.Esc B.Tab C.Spacebar D.End Answer: BC QUESTION 45 Which keystroke is used to auto-complete user-defined variables? A.Spacebar B.Home C.Esc D.Tab Answer: D QUESTION 46 Routing policies contain which two type of statements? (Choose two.) A.and B.from C.default D.then Answer: BD QUESTION 47 Which command allows you to verify the syntax and consistency of your configuration without actually activating your configuration? A.User Interfaces B.commit verify C.commit check D.check commit E.commit no-activate Answer: C QUESTION 48 In your configuration, an interface contains multiple IP addresses belonging to the same subnet. You want to identify the IP address to use for packets sent to hosts on the same subnet. Which parameter would you use to accomplish this task? A.relative B.preferred C.primary D.patch Answer: B QUESTION 49 When you first log in to a router, how does the router indicate that factory defaults are being used? Junos Configuration Basics A.The router's host name is Amnesiac. B.The password you used to log in is junos. C.The router immediately enters configuration mode after you log in. D.The router allows you to enter configuration mode without logging in. Answer: A QUESTION 50 Which keystroke combination allows users to move the cursor to the end of the command line without deleting text? A.Ctrl + a B.Ctrl + e C.Ctrl + u D.Ctrl + w Answer: B QUESTION 51 Which command is used to replace the current configuration? A.load replace B.load patch C.load override D.load set Answer: C QUESTION 52 What is an "X" release of the Junos OS? A.a standard feature release B.a special feature release C.a feature velocity release D.a feature beta release Answer: B QUESTION 53 You are attempting to upgrade the Junos OS on your device, but there is not enough space to complete the upgrade. Which parameter, added to the request system software add command, would solve the problem? A.no-validate B.no-copy C.validate D.force Answer: B QUESTION 54 What are three functions of the RE? (Choose three.) A.to maintain the forwarding tables B.to enforce stateless firewall filters C.to manage the PFE D.to monitor the chassis E.to implement policing Answer: ACD QUESTION 55 What are two examples of transit traffic? (Choose two.) A.SCP traffic that is destined for the router's loopback interface. B.SCP traffic that enters one interface and exits another interface on the local router. C.SFTP traffic that enters and exits the same interface on the local router. D.SFTP traffic that enters one interface and is destined for another interface on the local router Answer: AD QUESTION 56 How would you change the display so that 40 lines will be displayed in the terminal program when you are logged into a Junos device? A.Issue the set cli screen-length 40 command from operational mode. B.Issue the set cli screen-length 40 command from configuration mode C.Set the display options in your terminal program. D.Set the window size of your terminal program. Answer: A 2020 Latest Braindump2go JN0-103 PDF and JN0-103 VCE Dumps Free Share: https://drive.google.com/drive/folders/1LppnJusi8cFnk1H8IHa4AaTQ-6MRC-iH?usp=sharing