bongdafive88

Tin Tức: Ngoại hạng Anh vòng 3: Rực lửa đại chiến sắc đỏ

Đại chiến Liverpool vs Arsenal sẽ là tâm điểm của Ngoại hạng Anh vòng 3 trong khi đó MU, Tottenham nhiều khả năng sẽ giành trọn vẹn 3 điểm.

Liverpool và Arsenal là hai đội bóng duy nhất giành được 6 điểm trọn vẹn ở 2 vòng đầu tiên của Ngoại hạng Anh. Cuộc chạm trán giữa chính hai đội đầu bảng ở vòng 3 cuối tuần này sẽ làm tâm điểm của Premier League.
Trong khi đó, MU và Tottenham sẽ là 2 đội dễ thở nhất trong big 6. Man City, Chelsea sẽ phải khá thận trọng khi phải đến làm khách của hai đối thủ khó chịu là Bournemouth và Norwich.

Liverpool vs Arsenal - Rực lửa đại chiến sắc đỏ

Màu đỏ và thành phố Liverpool và London đang chiếm trọn ánh nhìn của tất cả những NHM Ngoại hạng Anh. Cả hai đều đang cho thấy một bộ mặt tích cực sau khi giành trọn 6 điểm ở 2 vòng đầu tiên. Nếu giành chiến thắng, một trong hai đội sẽ độc chiếm ngôi vị đầu bảng.
Liverpool vẫn duy trì được sự nguy hiểm và lọc lõi từ năm ngoái. Mặc dù không có được lối chơi lấn lướt trước Southampton trên sân khách nhưng họ vẫn giành trọn 3 điểm. Khi các ngôi sao như Mane, Salah thực sự tìm lại cảm giác tốt nhất, The Kop sẽ còn nguy hiểm hơn nữa trên sân nhà Anfield.
Trong khi đó, Arsenal lại cho thấy một màu sắc hoàn toàn mới mẻ từ một nhân tố mới như Ceballos. Một mảnh ghép hoàn hảo sau lưng bộ đôi Aubameyang và Lacazette khiến cho lối chơi của Pháo thủ trở nên khó đoán hơn rất nhiều. Làm khách của Liverpool sẽ không dễ dàng nhưng Arsenal sẽ đem tới trận đấu này một sự tự tin lớn.
Xem thêm: Link Five88
bongdafive88
0 Likes
0 Shares
Comment
Suggested
Recent