viethanbiogas
1+ Views

Hoạt động chăn nuôi dễ dàng nhờ bể biogas Composite

Bể biogas Composite là gì?


Bể biogas Composite là hệ thống xử lý chất thải chuyên nghiệp trong sản xuất chăn nuôi để từ đó tạo ra khí biogas nhưng có chất liệu Composite tạo nên độ bề cho bể. Khí biogas là loại khí được sử dụng trong quá trình sinh hoạt đời sống, giúp giảm thiểu một phần chi phí sinh hoạt cho người dân.

Cũng giống như bể phốt phân hủy chất thải trong gia đình, bể biogas ngoài là hệ thống dùng để chứa và phân hủy chất thải, loại bể này còn sinh ra khí sinh học biogas được tạo thành trong quá trình phân giải các chất hữu cơ trong chất thải được thải ra từ động vật.

Tại sao nên chọn bể biogas Composite trong chăn nuôi


Sử dụng bể biogas Composite trong chăn nuôi mang lại những lợi ích thiết thực như:

- Khí gas được sinh ra từ quá trình phân hủy chất thải động vật trong bể được sử dụng vào các hoạt động sản xuất và sinh hoạt.
- Tiết kiệm được nhiều chi phí khi có nguồn lợi từ khí gas trong chăn nuôi, giảm thiểu chi phí sản xuất cũng như sinh hoạt đời sống.
- Vì bể được làm từ chất liệu bền như Composite sẽ giúp cho quá trình phân hủy trong bể biogas không bị thất thoát gây ô nhiễm môi trường sống bên ngoài.
- Tận dụng được nguồn chất thải và nước thải sau quá trình xử lý trong bể cho hoạt động trồng trọt.

Lắp đặt bể biogas Composite tiết kiệm


Để tiết kiệm tối đa chi phí lắp đặt bể biogas Composite, khách hàng nên tham khảo và chọn lựa những đơn vị sản xuất và cung cấp bể biogas tiêu biểu như Việt Hàn Composite. Công ty Việt Hàn Composite hoạt động và có uy tín nhiều năm trong lĩnh vực hệ thống xử lý nước thải bằng chất liệu Composite nên công ty hiểu được những khó khăn về chi phí cho các hộ chăn nuôi.

Cùng với việc phân bố chi nhánh của công ty ở rất nhiều tỉnh thành lớn ở Việt Nam sẽ góp phần hạn chế chi phí vận chuyển bể phốt Composite cho khách hàng. Ngoài ra, các chính sách về bảo hành, bảo dưỡng sẽ giúp cho khách hàng yên tâm khi sử dụng các sản phẩm của công ty.
0 Likes
0 Shares
Comment
Suggested
Recent