tkwSSVN98
1+ Views

Website xe - tin mẫu Chevrolet Blazer

Hãng xe Mỹ tung ảnh nhá hàng phiên bản 7 chỗ của SUV Chevrolet Blazer - sẵn sàng ra mắt thị trường ô tô lớn nhất thế giới - Trung Quốc.

Theo tin tức ô tô, SUV 7 chỗ Chevrolet Blazer dự kiến sẽ ra mắt tại đêm Gala Chevrolet 2019. Xe được thiết kế hướng đến “nhu cầu và sở thích của các gia đình Trung Quốc”. Hiện Chevrolet chưa hé lộ bất kỳ thông tin chi tiết nào về mẫu xe hơi mới này. Tuy nhiên, Chevrolet Blazer bản 7 chỗ mới sẽ có 02 gói tùy chọn RS và Redline.

Nếu hãng xe Mỹ vẫn rất kín tiếng thì tháng trước, Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin Trung Quốc đã bất ngờ công bố loạt ảnh đầu tiên về mẫu SUV Blazer này. Theo đó, bên cạnh bản tiêu chuẩn 5 chỗ thông thường, xe sẽ có thêm 01 bản “đuôi dài” với hàng cửa sổ hàng ghế thứ 3 lớn hơn.

Mẫu xe hơi mới SUV 7 chỗ Chevrolet Blazer sẽ dài hơn 137 mm, rộng hơn 5 mm và cao hơn 34 mm so với bản tiêu chuẩn Blazer 5 chỗ. Trong khi đó, trục cơ sở không đổi và giữ nguyên ở mức 2.863 mm.

Chevrolet Blazer bản dành cho thị trường Trung Quốc nhiều khả năng sẽ được trang bị động cơ tăng áp 2.0L. 4 xi-lanh thẳng hàng mạnh 227 mã lực kết hợp hệ dẫn động cầu trước.

Hiện chưa rõ bản Chevrolet Blazer 7 chỗ có mở bán ở các thị trường khác hay không. Chỉ biết rằng, bản 7 chỗ Blazer sẽ khó bán tại Mỹ hơn bản 5 chỗ có giá khởi điểm từ 28.800 USD (668 triệu đồng). Bởi lẽ, nếu muốn một mẫu SUV rộng rãi hơn thì khách hàng sẽ lựa chọn đàn anh Traverse chỉ đắt hơn 1.000 USD (23 triệu đồng). Dẫu vậy, điều này lại không phải là vấn đề với thị trường Trung Quốc khi mẫu xe lớn nhất của Chevrolet chỉ là Equinox.

Đây là một chủ đề được phát triển bởi một tác giả ưu tú, và nó cho thấy. Nó thiếu mục đích chung, vì nó chuyên cung cấp nội dung chất lượng cho các trang web tự phục vụ. Hãy chắc chắn kiểm tra bản xem trước trực tiếp và ảnh chụp màn hình có sẵn trên trang HelpGuru. Chủ đề này chắc chắn có một phả hệ ấn tượng, vì nó được tạo ra bởi một trong những nhà phát triển tốt nhất về cơ sở tri thức và chủ đề hỗ trợ trên thế giới. Tổng cộng, số lượng bán hàng kết hợp của tất cả các sản phẩm của họ vượt qua mốc 10.000. Đây là một kỳ tích ấn tượng, đặc biệt là đối với thị trường chủ đề WordPress.

Giờ đây, nhờ trình tạo trang kéo và thả, bạn sẽ có thể di chuyển xung quanh nội dung một cách dễ dàng và định kiểu trang của bạn phù hợp. Sự thân thiện với người dùng này đã được mở rộng sang các tính năng khác như chức năng tìm kiếm trực tiếp. Với nó, người dùng chỉ cần gõ các thuật ngữ và nhấn vào enter enter. Chủ đề cũng bao gồm các vật dụng, vì chúng đã được thêm vào một cách có tổ chức cao. Sử dụng chúng, bạn sẽ có thể hiển thị các danh mục, bài viết dựa trên kiến thức và tác giả. Bảng quản trị cũng có bố cục rất trực quan và bất kỳ ai cũng có thể điều hướng dễ dàng. Nó dễ dàng đến mức ngay cả trẻ em cũng có thể vận hành nó một cách dễ dàng. Bạn có thể thay đổi bất kỳ tùy chọn với một cú nhấp chuột đơn giản. Các biểu tượng của bạn sẽ linh hoạt, vì người dùng sẽ có thể thêm các biểu tượng danh mục được cá nhân hóa và tải lên nội dung tùy chỉnh.

Tên của chủ đề này khá gợi ý, vì nó là một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ trang web kiến thức hoặc hỗ trợ nào. Thiết kế hoàn toàn đáp ứng. Sử dụng chủ đề này, chủ sở hữu có thể thiết lập một trang web hỗ trợ web tự phục vụ có giá trị. Quá trình sẽ chỉ mất một vài phút. Nó cũng sẽ làm giảm số lượng vé khách hàng trực tiếp, và tăng sự hài lòng của khách hàng.

Trên quan điểm tài chính, điều này cuối cùng sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền, vì nó tốn kém đáng kể so với việc duy trì một đường dây hỗ trợ trực tiếp. Sự đổi mới của cơ sở kiến thức wiki faq, là nó cho phép khách hàng tự giúp mình, bằng cách cung cấp cho họ một cơ sở dữ liệu mở rộng có chứa tất cả thông tin liên quan. Nó là một bộ DIY để hỗ trợ khách hàng. Trong trường hợp vé được gửi, bạn có thể chắc chắn rằng vấn đề là nghiêm trọng, vì trang web của bạn đã bao gồm tất cả các vấn đề trần tục. Chủ đề này có rất nhiều tính năng có thể làm tăng chất lượng cuộc sống cho quản trị viên.

Trình tạo trang đầu cuối cũng ở đó, cùng với chức năng tìm kiếm trực tiếp. Sử dụng tìm kiếm trực tiếp, người dùng có thể chuyển trực tiếp đến chủ đề có liên quan đến vấn đề của họ, bỏ qua giai đoạn duyệt rộng. Sắp xếp các yếu tố của trang và bài viết của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn, vì một công cụ kéo và thả đã được thêm vào. Sử dụng tính năng mới này, người dùng có thể tùy chỉnh trang của họ trong thời gian thực và xem các thay đổi ngay lập tức. Không cần phải nói rằng phản hồi tức thì là một chất lượng mà bất kỳ chủ đề WordPress nào cũng nên có.
tkwSSVN98
0 Likes
0 Shares
Comment
Suggested
Recent