flyinthesky05
1+ Views

Biệt thự mái ngói hiện đại

biệt thự mái ngói hiện đại 2 tầng BT26 là Dự án do chị trâm Bảo Hân làm cho chủ đầu cơ. Công trình ngụ tại ấp Mỹ Huê, quận Hóc Môn, Tp HCM. Nằm trong hạng mục biệt thự mang cá tính tiên tiến mái ngói. Dự án dự kiến hoàn thiện vào tháng 7/2020. với kinh phí được gói gọn ở mức một tỷ 400 triệu đồng. Công trình được các nhóm kiến trúc sư kể riêng cũng như các chuyên gia xây dựng đại quát Tìm hiểu là tuyệt phẩm. Vậy hãy cộng Giabaogroup Tìm hiểu thêm về Công trình biệt thự mái ngói hiện đại hai tầng BT26 này nhé.

Biệt thự mái ngói hiện đại hai tầng BT26

Chị Hân biết tới chúng tôi qua web. ban đầu, chị cũng đắn đo vì không tin tưởng lắm về các doanh nghiệp trên web. ngoài ra, sau lúc được chúng tôi trả lời. Chị và chồng chị đã đến văn phòng chúng tôi tại trụ sở chính : 109 tuyến đường số 47, Tân Quy, huyện 7, Hồ Chí Minh.
đơn vị thiết kế Giabaogroup đã đưa ra phương án công năng cũng như trả lời cho anh, chị về dòng vi la thích hợp sở hữu mảnh đất của hiện nay. Cả anh và chị cùng kiến trúc sư giabaogroup thống nhất phương án vi la mái ngói đương đại 2 tầng

tại sao lại chọn lối kiến trúc hiện mái ngói hai tầng cho mảnh đất đó?

Mảnh đất sở hữu diện tích 12x43m tương đối rộng và thoáng bây giờ gia đình chị chỉ sở hữu 4 thành viên. hai vợ chồng chị và hai con trai đã vào đại học.
mang đề xuất của anh, chị ngoài mặt một Dự án hai tầng, cứng cáp, mái bánh ú, lối kiến trúc tối giản. Chị Hân ko thích rườm rà cho dạng biệt thự mái ngói hiện đại hai tầng. Nên phương án kiến trúc chọn lọc là mẫu mã biệt thự mái bánh ú hai tầng.
Phần công năng ngôi nhà được bố trí như sau
Tầng 1:
Phòng khách rộng và nhận ra không gian phòng bếp.
Phòng ngủ dưới dành cho Anh chị, có wc riêng bên trong.
một wc chung cho khách đến nhà sử dụng bên ngoài.
Do diện tích đất rộng nên khu giặt phơi được sắp xếp sau nhà cho tiện
Gara xe hơi được sắp đặt bên ngoài có nhà xe biệt lập bên hông nhà thông thoáng.
toàn bộ quý khách đặt câu hỏi? WC bên trong phòng có làm cho hôi phòng? Xin thưa là không. lúc ngoại hình WC bên trong luôn mang quạt hút đối lưu khí cho WC. sử dụng những thiết bị chống hôi cho phòng WC nên mọi người sở hữu thể lặng tâm về phần công nghệ này. WC bên trong sẽ tạo không gian tây riêng hơn cho gia chủ.

Tầng 2:
hai phòng ngủ trên lầu dành cho 2 con trai đông đảo tiện thể nghi.
WC được bố trí bên riêng tư bên trong mỗi phòng
Phòng thờ được đặt phía trước đầm ấm và trang nghiêm.

Binh bố công năng như nào để ngôi nhà sức sống tốt cho gia chủ?

sở hữu Công trình biệt thự mái ngói hiện đại 2 tầng. Hướng đất là hướng Nam. Phương án ngoài mặt khối Dự án lệch về phía tây, tập hợp lấy sang hương đông.
Phương án bề ngoài tận dụng tối đa thế mạnh của khu đất Nam, Đông-Nam, Đông. Nhằm lấy sáng, lấy gió, biểu hiện là mặt Nam và Đông của Công trình được tậng dụng mở của đi và của sổ to.

Đây cũng là nghi vấn to mà những gia chủ luôn đặt ra cho chúng tối về hướng nhà. Nên xin san sẻ mọi người phần hướng nhà cũng như tuổi nào thì hợp có hướng nào.

Tone màu cũng như nguyên nguyên liệu chính cho ngôi nhà là gì? vì sao lại chọn tone màu đó?

Tone màu trắng xám là tông màu trung tính, được phổ thông chủ đầu tư chọn lọc. Dự án biệt thự mái ngói hiện đại hai tầng này cũng vậy. Việc lựa chọn tông màu trắng, xám là chủ đạo khiến cho Dự án sở hữu cảm giác nhẹ nhõm. Bên canh đấy, một vài vị trí như cột được nhấn them màu vàng của đá marble khiến cho Công trình them đẳng cấp.
sử dụng hệ cửa nhôm cao cấp màu xám làm cho tăng thêm nét kiến trúc ngôi nhà.
Công trình biệt thự mái ngói hiện đại hai tầng BT26 khởi công vào tháng 28/02/2020 vừa mới đây. thời gian dự định hoàn thành là vào 30/07/2020.
0 Likes
0 Shares
Comment
Suggested
Recent