muahohangamazon
1+ Views

Mua hàng Amazon


Thuế VAT là mục mà bạn không thể không nộp khi nhập khẩu hàng (dù từ Amazon hay là các nước khác), và mức thuế VAT là 10% trên giá trị đơn hàng (bao gồm cả phí vận chuyển) của đơn hàng (đã được tính vào đơn hàng khi thanh toán). Vì nếu có dòng chữ này tức là các sản phẩm được những nhà cung cấp bán hàng trên Amazon nhưng đã nhập kho Amazon và kiểm tra chất lượng trước khi giao hàng cho bạn. Phần lớn các sản phẩm trên Amazon hiện không hỗ trợ ship về Việt Nam, bạn để ý dòng chữDeliver to VietNam” là do bạn đã khai báo địa chỉ nên nó hiện vậy thôi chứ không phải là sản phẩm này có hỗ trợ ship về VN bạn nhé.

Bạn đang tự hỏi: Làm sao để ngồi ở Việt Nam mà có thể mua hàng trên website Amazon Mỹ, Nhật, Đức… và ship tận về cửa nhà bạn? Mua hàng trên Amazon không chỉ là hàng của Amazon mà bạn còn có thể mua được hàng của các đối tác cũng như người bán trên đó. Nhiều người nhận được sản phẩm thực không giống với quảng cáo, có sự chênh lệch giá lớn giữa các nhà bán lẻ, lừa đảo qua mạng… là những vấn đề thường gặp khi mua hàng trên mạng.
Trong thời kỳ mua sắm trực tuyến đang lên ngôi và trở thành xu hướng thì Amazon được các đơn vị cung cấp dịch vụ giao nhận tận dụng triệt để. Để rồi hầu hết các tín đồ mua sắm đều bị lôi cuốn, nhồi nhét tư tưởng về một hướng là cứ mua hàng Mỹ , mua hàng ngoại là nghĩ ngay đến Amazon, trang bán hàng trực tuyến khổng lồ. Đã đến lúc chúng ta nên nhìn nhận vấn đề thực tế, nhu cầu mua sắm là nhu cầu luôn biến đổi và có xu hướng ngày càng cao, không thể đi theo một lối mòn nhất định nào cả. Tiếp tục đọc →
0 Likes
0 Shares
Comment
Suggested
Recent