nhacaiuytinon88
1+ Views

Bằng chứng cho thấy Ozil sắp rời Arsenal, lộ diện bến đỗ mới

Những động thái gần đây của tiền vệ người Đức cho thấy anh đang rất gần đến việc chia tay đội bóng thành London.

Trong 3 trận đấu gần nhất, Mesut Ozil đã không có tên trong danh sách đăng ký thi đấu của Pháo thủ, và đây là một con số đáng báo động với một cầu thủ thuộc diện ngôi sao của đội bóng chủ sân Emirates.
HLV Unai Emery dường như đang tỏ rõ ý định không sử dụng Ozil và rất muốn đẩy tiền vệ người Đức đi khỏi Arsenal để có thể nhường chỗ cho những cái tên trẻ trung và tài năng hơn. Ban lãnh đạo Arsenal cũng đang tìm gấp một đội bóng muốn có sự phục vụ của ngôi sao này, đồng thời giảm tải quỹ lương của câu lạc bộ.
Hiện tại, Fenerbahce đang là câu lạc bộ rất muốn sở hữu tiền vệ từng lên ngôi vô địch World Cup năm 2014 cùng đội tuyển Đức. Cụ thể, đội bóng đến từ Thổ Nhĩ Kỳ đang muốn mượn Mesut Ozil cho tới phần còn lại của mùa giải. Arsenal đương nhiên sẽ lắng nghe với bất kỳ lời đề nghị nào và thậm chí còn sẵn sàng bán Ozil với giá 10 triệu bảng ngay trong tháng 1. Về khoản lương của Ozil, Arsenal cũng sẽ chỉ yêu cầu Fenerbahce chi trả phần lớn khoản lương của ngôi sao này và nếu như mọi việc diễn ra suôn sẻ thì Ozil sẽ được Fenerbahce mua đứt, tùy theo quyết tâm của câu lạc bộ này.
Theo báo giới Anh, Ozil cũng đang bắt đầu những quá trình đàm phán để trở về quê nhà Thổ Nhĩ Kỳ chơi bóng cho Fenerbahce, tiền vệ người Đức cũng đang rao bán căn nhà ở London để chuẩn bị cho một cuộc sống mới sau khi không còn chơi bóng tại Premier League.
Xem thêm: Cá cược bóng đá


0 Likes
0 Shares
Comment
Suggested
Recent