kalzen
1+ Views

Cách chọn bột ăn dặm cho trẻ

Một chế độ ăn dặm khoa học là vô cùng cần thiết đối với sự phát triển của trẻ. Vậy làm thế nào để biết rằng bạn cho trẻ ăn dặm đúng cách?

Đối với trẻ đang trong giai đoạn đầu ăn dặm thì các mẹ nên bổ sung cho bé các loại bột ăn dặm có các thành phần cơ bản như rau củ, ngũ cốc và sữa. Khi trẻ đã quen và ăn dặm được khoảng 2-3 tháng, các mẹ có thể cho bé ăn bột mặn có các thành phần dinh dưỡng dễ hấp thụ.

Về giá trị dinh dưỡng, để đảm bảo đáp ứng đủ nhu cầu dinh dưỡng cho trẻ trong thời kì ăn dặm, các mẹ cần phải chọn những loại bột có giá trị dinh dưỡng cao. Bột ăn dặm cho trẻ cần có đầy đủ các vitamin như vitamin A, B, K, cùng các khoáng chất như canxi, phốt pho, magie, chất xơ và các loại acid amin cần thiết để trẻ ăn ngon miệng hơn, tăng cường chuyển hóa và hỗ trợ khả năng hấp thu các chất dinh dưỡng của trẻ.
Các mẹ cũng lưu ý khi lựa chọn bột ăn dặm ăn liền cho trẻ. Các mẹ nên lựa chọn bột ăn dặm của các thương hiệu uy tín và mua tại các siêu thị lớn. Ngoài ra, các mẹ nên lựa chọn các sản phẩm áp dụng công nghệ thủy phân tin bột vì công nghệ này giúp bé ăn ngon miệng và dễ tiêu hóa hơn.

kalzen
0 Likes
0 Shares
Comment
Suggested
Recent