gamebairic

Son Heung Min: Thật may mắn khi rời Triều Tiên mà không chấn thương

Son Heung Min đã "thở phào" chia sẻ với các phóng viên sau khi trở về từ Triều Tiên sau trận đấu vòng loại World Cup 2022.

Trận đấu lịch sử thuộc vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á Triều Tiên-Hàn Quốc ở Bình Nhưỡng không có khán giả, không phóng viên và không bàn thắng.
Những hình ảnh về trận đấu này cũng rất hạn chế trên các phương tiện truyền thông, kể cả báo chí Hàn Quốc. Phải đến khi chính các cầu thủ Hàn Quốc trở về sau trận đấu, người ta mới biết rõ hơn về những gì đã diễn ra ở sân Kim Nhật Thành ngày 15/10 vừa qua.
Chia sẻ với Yonhap sau khi đặt chân đến sân bay Incheon, Son Heung Min nói: "Họ (đội Triều Tiên) chơi rất rắn và khiến chúng tôi gặp nhiều khó khăn.
Họ khiến chúng tôi không thể tập trung chơi bóng và toàn đội thay vì chú ý đến trận đấu lại phải lo lắng làm sao để tránh việc bị đau. Thật may vì tôi không gặp phải chấn thương nào sau khi rời Triều Tiên.
Chúng tôi luôn cố gắng để chỉ tập trung vào trận đấu, tránh những tác động từ các vấn đề ngoài chuyên môn nhưng điều đó thật khó".
Trước đó, chủ tịch FIFA - Gianni Infantino và Tổng thống Hàn Quốc - Moon Jae-in đều bày tỏ sự thất vọng khi trận đấu được chờ đợi giữa 2 đội lại bị diễn ra trong bối cảnh "đóng kín" với bên ngoài.
Thậm chí, chủ tịch FIFA còn đang cân nhắc sẽ không đồng ý để Hàn Quốc và Triều Tiên cùng đứng ra xin giành quyền đăng cai World Cup nữ 2023.
Theo thông tin từ đài KBS (Hàn Quốc), chất lượng video trận đấu mà phía Triều Tiên cung cấp ở mức rất thấp và buổi phát lại trận Triều Tiên - Hàn Quốc dự kiến diễn ra lúc 17h chiều 17/10 theo giờ Hàn Quốc có thể sẽ bị hủy.
Xem thêm: game đánh bài đổi thưởng 2020


gamebairic
0 Likes
0 Shares
Comment
Suggested
Recent