dichvumobifone
1+ Views

Cách chặn tin nhắn rác tin nhắn quảng cáo Vinaphone

Các tin nhắn rác, tin nhắn quảng cáo thường xuyên gửi đến điện thoại của bạn – điều này khiến bạn khó chịu và cảm thấy đang bị làm phiền. Nếu vậy thì cách tốt nhất đó là chủ động chặn những nội dung tin nhắn này. Để giúp bạn có thể sử dụng di động thoải mái hơn trong bài viết này VinaPhone3G.com.vn sẽ hướng dẫn bạn Cách chặn tất cả các tin nhắn rác, tin nhắn quảng cáo VinaPhone nhanh nhất!

Cách chặn tất cả các tin nhắn rác, tin nhắn quảng cáo VinaPhone nhanh nhất

VinaPhone đã triển khai các cú pháp giúp khách hàng có thể nhắn tin chặn các nội dung SMS không mong muốn cực đơn giản. Bạn có thể chặn theo từng như cần theo hướng dẫn sau:
Nội dung chặnCú pháp nhắn tinChặn thông tin khuyến mãiTC KM gửi 18001091Chặn thông tin giá cướcTC GC gửi 18001091Chặn thông tin quảng cáo dịch vụ mớiTC DV gửi 18001091Chặn tất cả các hạng mục quảng cáo VinaphoneTC gửi 18001091.
Tuỳ vào nhu cầu bạn có thể chặn các tin nhắn không mong muốn hoặc có thể thực hiện chặn tất cả các tin.
» Xem thêm: Cách chặn tin nhắn Push VinaPhone miễn phí.
Những lưu ý khi thực hiện chặn tin nhắn quảng cáo VinaPhone
Nếu chọn chặn tất cả các thông tin thì bạn sẽ không nhận được bất kỳ thông báo về dịch vụ, gói cước mới hay các chương trình khuyến mãi VinaPhone dành cho thuê bao của bạn.
Để kiểm tra khuyến mãi gọi, SMS, gói cước 3G hay gói 4G VinaPhone,… thì bạn cần chủ động kiểm tra theo cú pháp CTKM gửi 900 hoặc liên hệ tổng đài VinaPhone để được hỗ trợ.
Trong trường hợp muốn khôi phục tính năng nhận các chương trình khuyến mãi của nhà mạng bạn có thể soạn  DK KM gửi 18001091.
» Xem thêm: Các thông tin khuyến mãi VinaPhone mới nhất hiện nay.
Trên đây là thông tin chi tiết về cách chặn tin nhắn rác VinaPhone, tin nhắn quảng cáo không mong muốn. Chúc bạn thực hiện thành công!
0 Likes
0 Shares
Comment
Suggested
Recent