namwindow
1+ Views

Giới thiệu Namwindows

Namwindows là công ty chuyên cung cấp và thi công các sản phẩm hoàn thiện tại khu vực miền Nam. Hiện chúng tôi sản xuất và thi công các sản phẩm cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm Xingfa, cửa cuốn, lan can kính cường lực cho cầu thang cho các công trình nhà phố, biệt thự và những căn hộ cao cấp.
Lịch sử hình thành
Năm 2012 chúng tôi là một cơ sở thi công mỗi sản phẩm cửa nhựa lõi thép uPVC nằm tại An Lạc, Hồ Chí Minh. Qua quá trình phát triển đến năm 2015 chúng tôi chính thức thành lập doanh nghiệp với tên Công Ty TNHH SX TM DV Namwindows.


Phương châm hoạt động
Với phương châm “Mang cửa đẹp, chất lượng đến mọi công trình”. Nên tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có sự chọn lọc kỹ lưỡng ngay từ khâu nguyên liệu đầu vào, cho đến quy trình sản xuất. Ngoài ra, chúng tôi luôn nghiên cứu và khắc phục những nhược điểm của sản phẩm, để cải tiến tăng chất lượng cho sản phẩm. Nhằm mang đến cho khách hàng những bộ cửa đảm bảo chất lượng và an toàn.
Các sản phẩm Namwindows
Hiện chúng tôi ngoài cung cấp các sản phẩm hoàn thiện đến các công trình xây dựng. Thì chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm nội thất gia dụng và các sản phẩm nội thất khác trên toàn quốc. Sau đây là danh sách các sản phẩm hiện chúng tôi đang phân phối và cung cấp
Sản phẩm hoàn thiện cho công trình: cửa nhựa lõi thép uPVC, cửa nhôm kính, cửa cuốn, cửa kính cường lực, lan can kính…
Sản phẩm cho các công ty cửa: Thanh nhựa uPVC, sản xuất lõi thép, gia công cửa, phụ kiện và vật tư phụ cho cửa
Sản phẩm nội thất gia dụng: Võng xếp, giường, bàn ghế, giàn phơi, sào phơi, chân kệ máy giặt, đồ gỗ mỹ nghệ…
Nhà máy và máy móc
Chúng tôi gồm có 2 nhà máy sản xuất cửa nhựa và cửa nhôm tại khu vực TP HCM. Nhà máy 1 chuyên về sản xuất cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm, uốn vòm và các sản phẩm cơ khí chính sác, sản phẩm hàng gia dụng. Xưởng sản xuất 2 nằm tại quận 12 chuyên về sản xuất cửa nhôm kính các loại.
Nhân lực công ty
Tập thể công ty chúng tôi khoảng 58 thành viên. Gồm có bộ phận sản xuất cửa nhựa cửa nhôm, bộ phận cơ khí, bộ phận sản xuất lõi thép và các sản phẩm nội thất gia dụng, bộ phận kinh doanh, bộ phận thi công và lắp đặt cửa và bộ phận văn phòng
Showroom và chi nhánh
Hiện chúng tôi giới hạn về việc mở rộng sản xuất để có giá thành sản phẩm tốt nhất. Sau đây là địa chỉ một số chi nhánh và showroom của chúng tôi.
Nhà máy 1: Số A1/15, Đường Thế Lữ, Ấp 1, Xã Tân Nhựt, Huyện Bình Chánh, TPHCM.
Xưởng sản xuất 2: 75/20/110 An Phú Đông 09, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP HCM.
Showroom 1: 60 Linh Đông, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TPHCM.
ĐCĐK: 76 TA11, Phường Thới An, Quận 12, HCM
Các dự án và công trình đã thi công
Dự án: Khu dân cư The Star Village, Chung cư Tân Bình Apartment, Chung cư Terra Rosa,…
Văn phòng nhà máy: Văn phòng công ty Khí Đặc Biệt Việt Nam, văn phòng công ty STA…
Nhà dân dụng và Biệt Thự: Hơn 2000 khách hàng.
LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 76 TA11, Tân Thới An, Quận 12, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0938116323:
Email: cuanhuaprofile@gmail.com
Comment
Suggested
Recent