gamebairic

HLV Sint Truidense lý giải về việc "Messi Hàn Quốc" không được ra sân, phớt lờ Công Phượng

Trong cuộc phỏng vấn mới đây với tờ Voet Belgie, HLV Marc Brys lý giải về việc những cầu thủ như Công Phượng không được ra sân ở Sint Truidense.

"Tôi có đến 29 cầu thủ trong tay, và buộc phải đưa ra lựa chọn của mình, chứ không thể đơn thuần quẳng tất cả bọn họ vào sân được", thuyền trưởng của Sint Truidense giãi bày.
"Dựa trên những gì các cầu thủ thể hiện trên sân tập, khả năng của họ và đối thủ sắp tới, tôi sẽ quyết định điền tên ai vào danh sách đăng ký thi đấu, cũng như đội hình ra sân".
Theo quy định của giải VĐQG Bỉ, CLB chỉ được đăng ký 20 cầu thủ cho mỗi trận đấu, do đó HLV Marc Brys phải loại đi 9 cầu thủ trước trận đấu. Với riêng Công Phượng, tiền đạo người Việt Nam đã có 9 trận đấu liên tiếp không có tên trong danh sách đăng ký thi đấu của đội bóng Bỉ này.
Nhưng Công Phượng chưa phải là thảm nhất, "Messi Hàn Quốc" Lee Seung-woo - cầu thủ được Sint Truidense đem về với giá 2 triệu euro thậm chí còn chưa một lần có tên trong danh sách đăng ký của đội bóng này.
Lý giải về điều này, HLV trưởng CLB Sint Truidense cho biết: "Như trường hợp của Lee Seung-woo, cậu ta mới đang trong giai đoạn thích nghi. Cậu ta cũng phải dành nhiều thời gian cải thiện bản thân và thay vì cứ sống trong quá khứ, Lee phải sống cho hiện tại. Tôi hy vọng cậu ấy sẽ đạt được những bước tiến mới".
Theo thông tin từ nguồn nội bộ đội bóng, ngôi sao trẻ của bóng đá Hàn Quốc này có dấu hiệu tự mãn và không nỗ lực tập luyện cũng như hòa nhập với đồng đội mới.
Xem thêm: game đánh bài đổi thưởng 2020gamebairic
0 Likes
0 Shares
Comment
Suggested
Recent