vinafarmthn
1+ Views

Tìm hiểu cách chọn mua phụ kiện bình xịt điện uy tín tại TPHCM

Để chọn mua phụ tùng bình xịt điện không phải là đơn giản, vì rất dễ mua phải hàng kém chất lượng hoặc mua nhầm hàng. Nhưng nếu đọc bài viết bên dưới để, bạn sẽ tránh việc mua hàng kém chất lượng.

1. Cấu tạo bình phun thuốc trừ sâu bằng điện

Ắc quy: đây là bộ phận quan trọng quyết định đến hoạt động của bình xịt điện. Để sử dụng bình ắc quy bền hơn, bạn không nên xài tới cạn năng lượng rồi mới sạc mà nên dùng tới mức vừa phải.
Vỏ bình: thường được làm bằng nhựa cao cấp, có khả năng chống va đập và có độ bền rất cao.
Mô tơ điện: bộ phận không thể thiếu trong cau tao binh xit dien, có chức năng quan trọng trong việc hút thuốc lên vòi phun để xịt ra ngoài, thường được sản xuất bởi những thương hiệu Nhật Bản nên rất chất lượng.
Cần bơm: phải được làm bằng thép không gỉ mới bền theo thời gian.
Lọc rác: có tác dụng giữ lại chất cặn, bẩn khi đổ thuốc và nước vào bình, giúp thuốc có chất lượng hơn khi xịt.
Nắp bình: thiết kế chắc chắn, đây chặt để thuốc không bị đổ trong quá trình di chuyển.
Bộ sạc: khi mua bình xịt điện sẽ được kèm bộ sạc, giúp bình được sạc thêm điện khi cần.
Bộ béc phun: được làm bằng nhựa, giúp thuốc được phun ra xa hơn và với áp lực cao, phun tới từng kẽ lá giúp ngừa sâu bệnh.
>>> Bạn có biết cách sử dụng bình xịt điện như thế nào không, nếu cưa biết thì đọc bài viết này sao đây nhé.

2. Cách chọn mua phụ kiện bình xịt điện

Nên mua ở những cửa hàng lớn, uy tín vì thương hiệu của họ đã được khẳng định qua nhiều năm, khi mua ở những nơi này mình cũng sẽ yên tâm hơn về chất lượng của nó. Không những vậy, gia ca phu tung may xit thuoc ở những diem ban phu tung may phun thuoc tru sau có uy tín này thường sẽ không chênh lệch bao nhiêu so với những nơi bán không chuyên, vì vậy tại sao mình không chọn mua ở những chỗ cho mình sự an tâm nhất.
Chọn linh kiện phù hợp dòng máy đang sử dụng: khi mua phu kien may xit thuoc, ta nên nói loại bình xịt đang sử dụng cho người bán để được chọn loại phụ tùng phù hợp nhất, tránh mua nhầm loại khác sẽ không phát huy được hiệu quả của bình.

>>> Nếu bạn chưa biết giá bình phun thuốc bằng điện siêu rẻ, thì hãy đọc bài viết sao đây nhé.

Chọn phụ tùng phù hợp với mục đích mình muốn: Ví dụ bạn muốn mua bơm nén cho bình phun thuốc, trang trại của bạn lớn nên sử dụng bình lớn thì không thể nào mua một cái bơm nén công suất nhỏ sẽ không thể hoạt động tốt cho bình lớn được. Vì vậy nên chọn linh kiện đúng với hoàn cảnh sử dụng của bạn.

Trên đây là những thông tin cần thiết và cách chọn mua phụ kiện bình xịt điện. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ tránh việc mua hàng nhé, không đảm bảo chất lượng. Nếu bạn có nhu cầu mua cho mình một bình xịt thuốc bằng điện, đảm bảo được sự uy tín, hãy đến với cửa hàng Vinafarm để được sở hữu nhé. Ở cửa hàng Vinafarm bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi về chính sách.
Comment
Suggested
Recent