duangetedu
5+ Views

Trường Acsenda School of Management bang British Columbi

Chúng tôi xin giới thiệu vài thông tin về ngôi trường học viện Acsenda School of Management đào tạo nhiều chương trình dành cho các sinh viên, đặc biệt còn có tiếng Anh học thuật tạo điều kiện cho các du học sinh chưa đủ điều kiện tiếng Anh có thể học tại trường dễ dàng. Xem thông tin cụ thể ngôi trường này.

Ưu điểm chọn trường để học?

Chất lượng giáo dục: khung chương trình đào tạo do Bộ Giáo dục tỉnh British Columbia. Lớp có sĩ số thấp, đội ngũ giảng viên kinh nghiệm.

Vị trí thuận lợi khi nằm ở thành phố Vancouver có nhiêu công ty lớn, khách sạn phát triển phù hợp với các ngành quản trị kinh doanh và quản trị khách sạn.

Quy mô lớp học nhỏ tạo điều kiện giúp sinh viên tiếp thu kiến thức tốt nhất tăng tương tác cao với giáo viên.

Nhiều kỳ nhập học: 4 kỳ nhập học/năm nhờ đó mà sinh viên có thể đăng ký học suốt cả năm để rút ngắn thời gian còn 3 năm.

Chương trình đào tạo có nhiều chuyên gia kinh nghiệm trong lĩnh vực.

Giới thiệu ngành học chính của trường

Học viện Acsenda là trường cung cấp chương trình đào tạo bậc đại học:

– Cử nhân quản trị kinh doanh: kế toán, marketing, thương mại quốc tế, nhân sự, general business.

– Cử nhân quản trị nhà hàng khách sạn.

Kỳ nhập học

Kỳ nhập học tại Acsenda bắt đầu từ tháng 1, tháng 4, tháng 7 hoặc tháng 10. Ngoài ra còn có các khóa học quanh năm. Sinh viên sẽ có cử nhân chỉ trong 2.5 – 3 năm thay vì 4 năm (Fast-track), hoặc chuyển tiếp tính chỉ còn ít nhất 2 năm với các bạn đã có bằng đại học khối ngành kinh tế.

Thực tập hưởng lương 6 tháng, hỗ trợ tìm công việc, mức lương trung bình 20CAD/giờ. Chương trình bao gồm những khóa học chuẩn bị cho bạn thi lấy các chứng chỉ quốc tế quan trọng như CPA & ACCA (kế toán), CPHR (nhân sự) và CIPT (kinh doanh quốc tế) giúp bạn có công việc tốt hơn với mức lương sau khi tốt nghiệp.

Học bổng

Acsenda School of Management tại Vancouver mang lại học bổng lên đến 10.000 CAD giành cho tất cả sinh viên Việt Nam đủ điều kiện nhập học vào kì tháng 1, 4, 7, 10/2020. (IELTS 5.5, không có 5.0).

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ công ty tư vấn du học Á Châu sẽ giúp cập nhật các thông tin mới nhất và hỗ trợ về trường kịp thời và chính xác nhất. Hoặc chi tiết về trường Acsenda School of Management vui lòng xem tại đây.
duangetedu
0 Likes
0 Shares
Comment
Suggested
Recent