keoxaydung

Dùng keo dán gạch phòng tắm

Phòng tắm là công trình quan trọng và không thể thiếu được của mỗi gia đình. Đây là nơi có tần suất sử dụng nhiều và thường xuyên. Do đó, để đảm bảo hiệu quả công trình tốt nhất người, khi thi công đa số các công trình sẽ lựa chọn loại keo lát gạch có độ bám dính cao, đảm bảo không bị trơn trượt khi thi công.
Tuy vậy, một số công trình vẫn gặp tình trạng bong tróc, nấm mốc nền gạch. Vậy bạn nên xử lý thế nào khi gặp tình trạng này?

Vì sao nền nhà tắm bị nấm mốc, bong tróc

Nền nhà tắm bị bong tróc, gãy vỡ không phải hiếm gặp. Vấn đề này không chỉ xuất hiện ở phòng tắm mà nó thường gặp ở rất nhiều công trình khác nhau. Nguyên nhân chủ yếu bởi khi tiến hành ốp lát, thợ đều dùng xi măng để ốp những tấm gạch có kích thước lớn hay gạch giả đá. Tuy nhiên, những loại gạch này lại rất khó để liên kết được bằng xi măng.
Ngoài ra, điều này còn xảy ra do thi công chà ron bằng xi măng trắng. Đây là nguyên liệu có cấu trúc xốp rỗng nên dễ bắt nước và thấm xuống nền bên dưới hoặc vào trong tường. Lâu ngày, khi nước thấm xuống dưới nền qua các khe chà ron sẽ gây ảnh hưởng tới nền gạch và chất lượng toàn bộ công trình.
Hơn nữa, hiện tượng rò rỉ nước từ phòng bên cạnh cũng cần kể đến. Bởi khi không được chống thấm cẩn thận thì việc thấm nước từ các công trình phụ cận cũng sẽ gây ảnh hưởng tới toàn bộ công trình.

Nên dùng keo dán gạch loại nào cho phòng tắm?

Để đảm bảo công trình hoạt động tốt nhất bạn nên sử dụng loại keo dán gạch chất lượng. Hiện nay có nhiều loại keo dán gạch khác nhau nhưng tốt nhất bạn nên chọn loại có độ bám dính tốt mà lại có thể chống thấm hiệu quả.
Một trong những loại keo tốt nhất và được nhiều người ưa chuộng là keo dán gạch Webertai 2 in 1. Đây là loại keo nổi tiếng với khả năng bám dính cực cao , không bị co ngót mà lại có thể chống thấm vô cùng hiệu quả.
Ngoài ra, bạn cũng cần chọn keo chà ron tốt để đảm bảo sự bền vững cho công trình. Dù đây là chi tiết nhỏ nhưng lại có ý nghĩa vô cùng lớn. Keo chà ron Webercolor power là loại keo chuyên dụng cho khu vực phòng tắm. Nó sở hữu khả năng liên kết cực cao, chống thấm hiệu quả và có thể kháng mốc.
Bởi vì phòng tắm là nơi thường xuyên chịu tác động của nước nên bạn cần chú ý phải đảm bảo chống thấm tốt cho khu vực này trước khi tiến hành thi công ốp lát. Bởi nếu không chống thấm tốt thì dù bạn có thi công ốp lát tốt đến đâu cũng không mang lại hiệu quả cao.
Trên đây là những thông tin liên quan đến việc sử dụng keo dán gạch nhà tắm. Mong rằng những thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ hữu ích trong việc thi công của bạn.

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI KEO XÂY DỰNG
Địa chỉ: Khu đô thị Dương Nội ( Cách Aone dương nội 100m )
Số điện thoại: 0242.218.9111
Hotline: 0934.585.639
Zalo: 0936.463.629
Email: keoxaydung266@gmail.com
Comment
Suggested
Recent
Cards you may also be interested in