duangetedu
10+ Views

Thời điểm nộp hồ sơ du học Úc

Để thuận lợi trong quá trình xin visa thì bộ hồ sơ du học úc chuẩn và chuyên nghiệp sẽ giúp các sinh viên thông qua nhanh hơn. Quá trình chuẩn bị hồ sơ cần thời gian và cần có nhân viên tư vấn kĩ lưỡng. Đồng thời chúng ta nên chú ý thời gian nộp hồ sơ nữa nhé.

Mẫu hồ sơ xin visa du học úc gồm có:

Hồ sơ học tập

- Mẫu đơn xin visa du học (157)

- Tờ khai chi tiết về thân nhân mẫu (67)

- Hộ chiếu.

- Bản sao có công chứng sổ hộ khẩu gia đình

- Sơ yếu lý lịch

- Bản sao có công chứng giấy khai sinh.

- Thư xác nhận của trường Đại học/Cao đẳng

- Thư sinh viên chủ đề kế hoạch học tập.

- Bản sao các văn bằng, chứng chỉ, bảng điểm.

- Chứng minh tình hình tài chính (giấy tờ)

2. Thời gian nhận visa úc

Thời gian nhận visa bao lâu sẽ phụ thuộc vào trường của bạn. Tuy nhiên chính phủ nước úc sẽ cố gắng giảm thời gian xin visa xuống thấp nhất để các sinh viên tiết kiệm thời gian hơn trước kia rất nhiều.

Visa du học úc sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, bạn nên tranh thủ hoàn thành sớm rồi nộp sớm.

3. Thời điểm nộp hồ sơ du học úc

Thời điểm để nộp hồ sơ xin visa bạn nên dành thời gian nộp trước 2 tháng trước khi nhập học, nếu nộp sớm hơn càng tốt để đảm bảo bạn sẽ nhận visa sớm hơn. Bạn cũng nên nhờ khám sức khỏe đầy đủ trước khi xin visa.

Chúng tôi vừa giới thiệu về các thông tin cơ bản về hồ sơ du học úc và thủ tục xin visa mới được cập nhật, liên hệ các công ty tư vấn du học để được hỗ trợ đầy đủ nhất về sự chuẩn bị trong quá trình làm thủ tục và hồ sơ liên quan đến việc xin visa nhanh chóng và đơn giản hơn nhé.

Hoặc các bạn có thể xem thêm thông tin chuẩn bị hồ sơ du học Úc tại https://duhocachau.com.vn/chuan-bi-ho-so-thu-tuc-giay-to-xin-du-hoc-uc-can-thiet-day-du/
duangetedu
0 Likes
0 Shares
Comment
Suggested
Recent