iecsvn
10+ Views

DU HỌC NGHỀ ĐỨC TẠI TP Hồ Chí Minh

Du học nghề Đức hiện đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ Việt Nam vì nhận được nhiều ưu đãi của các trường nghề tại Đức. Vậy chi phí du học nghề ở Đức là bao nhiêu? Điều kiện du học nghề tại Đức có khó không? Luật nhập cư mới áp dụng từ tháng 3/2020 sẽ ảnh hưởng như thế nào? Hãy cùng IECS – công ty chuyên du học nghề điều dưỡng tại Đức tại Tp HCM cùng tìm hiểu nhé lộ trình du học nghề Đức nhé.

GIỚI THIỆU VỀ DU HỌC NGHỀ ĐỨC LÀ GÌ?

Chương trình du học nghề Đức được chính phủ CLHD Đức quy định là các em học sinh sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông. Các em có thể tham gia vào học nghề ở lứa tuổi 15-18. Hiện nay, 2/3 học sinh trong nhóm độ tuổi này đã chọn hình thức đào tạo nghề kép. Tiêu chuẩn được lựa chọn vào hệ thống đào tạo kép phụ thuộc vào chất lượng học nghề của học sinh. Vậy du học nghề tại Đức có khó không? 

Các học sinh tham gia hệ thống này, được dạy các kỹ năng cơ bản cho ngành nghề đã chọn và sau đó được đào tạo chuyên sâu. Học sinh có thể theo học ngành của mình 3 ngày tại công ty, những ngày còn lại theo học tại trường nghề hoặc học sinh có thể sử dụng nhiều thời gian hơn ở công ty, và cũng có thể tham gia học ngoài giờ tại trường nghề. Hiện nay, trong chương trình học của hệ thống đào tạo nghề kép thì các môn chuyên ngành  chiếm 60% và các môn phổ thông chiếm 40%.
Sau khi tốt nghiệp từ hệ thống đào tạo nghề kép, tình hình việc làm của học sinh nói chung tốt, phần lớn học sinh xin được việc ngay. Theo báo cáo về hệ thống đào tạo kép của Bộ giáo dục và Khoa học CHLB Đức cho biết, sau 6 tháng học sinh tốt nghiệp từ hệ thống đào tạo kép, khoảng 60% học sinh nhận được việc làm với hợp đồng không hạn chế, có nghĩa là hợp đồng trong thời hạn 3-4 năm, rồi sau đó ký tiếp hoặc hợp đồng vĩnh viễn nếu cả hai bên mong muốn.

DU HỌC NGHỀ ĐỨC CÓ TỐT KHÔNG?

Du học Đức hiện tại rất tốt so với du học một số nước khác như du hoc Anh, Pháp Mỹ. Nếu so sánh với chương trình du học bậc Đại học ở các nước khác, hay ngay cả du học đại học Đức thi du học nghề Đức có nhiều ưu điểm vượt trội.

MIỄN 100% HỌC PHÍ
Bởi vì hầu hết các trường đại học Đức đều không thu học phí của sinh viên nên dù gia đình bạn có không dư dả cho lắm thì bạn vẫn có thể đi du học Đức. Việc không thu học phí của sinh viên nhằm khuyến khích sinh viên đi học đại học dù không có tiền và đảm bảo việc tạo cơ hội giáo dục bình đẳng cho người dân.
KHÔNG GIỚI HẠN SỐ LƯỢNG
Hiện nay, nước Đức đang mở cửa cho các du học sinh nước ngoài với các chương trình học miễn phí, trong đó có Việt Nam. Dù ở đồng bằng hay miền núi, vùng sâu vùng xa hay hải đảo bạn đều có thể đăng ký nộp hồ sơ du học nghề Đức. Trong độ tuổi 18 – 33, nếu bạn đủ điều kiện theo quy định của Đại sứ quán Đức, bạn có thể nộp hồ sơ xin visa du học nghề.
PHÙ HỢP VỚI CÁC BẠN HỌC LỰC TRUNG BÌNH KHÁ
Việc học đại học ở Đức là khó – hướng tới sự tự giác đối với sinh viên – chỉ dành cho những người thực sự cần thiết. Khác với Việt Nam, Đức chú ý đến chất lượng đầu ra để lọc ra những sinh viên có trình độ thật sự. Quá trình học đại học ở Đức là 3 năm nhưng thường sinh viên kéo dài đến 4-5 năm là bình thường.
Tiếng Đức cũng là một trở ngại lớn với sinh viên nước ngoài. Vào đại học tất nhiên giảng viên sẽ coi bạn như người bản xứ. Tốc độ giảng rất nhanh và các bạn sẽ choáng ít nhất trong 1-2 năm đầu. Có nhiều sinh viên Việt Nam học đến 7-8 năm mới xong, hoặc phải bỏ dở đại học sang làm việc khác như làm nhà hàng, làm móng tay…
Do vậy nếu chỉ có lực học trung bình thì học nghề là một lựa chọn an toàn và thông minh với nhiều bạn.
TIẾT KIỆM THỜI GIAN
Thời giam học nghề ngắn hơn đại học. thường chỉ mất 3 năm học nghề. Trong khi đó học đại học kéo dài 4 -6 năm có khi hơn. Nhiều bạn còn không tốt nghiệp được. Tiết kiệm thời gian đồng nghĩa với việc bạn có thể đi làm kiếm tiền sớm hơn.
CÓ VIỆC LÀM NGAY SAU TỐT NGHIỆP
Là nền kinh tế lớn nhất châu Âu, lớn thứ tư Thế giới (theo báo cáo mới nhất của World Bank), góp phần giúp cứu trợ các nước trong khu vực, Đức có một thị trường việc làm sôi động.
Nước Đức là một trong những quốc gia có tỉ lệ thất nghiệp thấp nhất Châu Âu với nhiều công việc sẵn có thuộc mọi lĩnh vực. Chính vì thế, sau khi tốt nghiệp, cơ hội để bạn ở lại Đức làm việc là không quá khó khăn, nhất là đối với các ngành ở Đức hiện đang thiếu hụt nhân lực như: Công nghệ Thông tin và Khoa học, Dược, Kĩ thuật.
Sau khi tốt nghiệp sinh viên có rất nhiều cơ hội ở lại làm việc tại Đức và chính phủ tạo điều kiện gia hạn visa cho sinh viên. Hiện tại có 500 Công ty lớn nhất thế giới có mặt ở Đức trong tổng số 45.000 công ty nước ngoài.
Cơ hội việc làm ở phía Tây và phía Nam của nước Đức nhiều hơn hẳn, do đây là nơi tập trung các trụ sở, nhà máy của các tập đoàn lớn.
Mức lương thì tùy thuộc vào việc bạn sống ở vùng nào trên nước Đức. Khu vực giàu có nhất là Hamburg, Bremen, Hesse, Baden-Wurttemberg.
Sinh viên mới ra trường có việc làm chính thức ở Đức có mức lương từ khoảng EUR 2400-2900 / tháng. Đối với người có kinh nghiệm khoảng 4-5 năm, trình độ cao, lương sẽ khoảng EUR 4000-5000 / tháng hoặc cao hơn.
CƠ HỘI ĐỊNH CƯ VĨNH VIỄN
Sau 2 năm làm việc, bạn có thể làm thủ tục định cư vĩnh viễn tại Đức. Lúc này bạn có thể có một cuộc sống ổn định và lâu dài tại đất nước đứng đầu châu Âu.
TỶ LỆ ĐẬU VISA 100%
Đến nay, IECS chưa có trường hợp nào du học nghề Đức mà không xin được Visa. Mọi hợp đồng lí thuyết, thực hành tại viện đều được xin trực tiếp (đầy đủ chữ ký, đóng mộc của hiệu trưởng và viện trưởng). Nếu bạn đáp ứng đủ điều kiện mà IECS tư vấn, 100% bạn sẽ được đi du học nghề ở Đức

ĐIỀU KIỆN DU HỌC NGHỀ TẠI ĐỨC 2020

Điều kiện học nghề ở Đức khá đơn giản. Bạn chỉ cần đáp ứng 3 tiêu chí sau:
Tuổi từ 18 đến 30 đã tốt nghiệp PTTH trở lên. Tốt nghiệp THPT tại Việt Nam, không yêu cầu về điểm số cụ thể
Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh viêm gan, bệnh xã hội và các bệnh truyền nhiễm khác. Cần có giấy khám sức khỏe theo quy định của bộ Y Tế.
Có chứng chỉ ngoại ngữ A2 theo luật nhập cư mới áp dụng từ tháng 3/2020. Có bằng tiếng Đức từ B1 trở lên, bạn sẽ được học nghề ngay khi đặt chân sang Đức, thực tập có hưởng lương. Miễn chứng minh tài chính du học nghề nếu có B1. Nếu bạn chỉ có chứng chỉ tiếng Đức A2, bạn có thể đăng ký một khóa B1 trong vòng 6 tháng ở Đức. Sau 6 tháng đó, bạn có bằng B1 và sẽ bắt đầu học nghề, hưởng chế độ nhận lương thực tập bình thường.

DU HỌC NGHỀ ĐỨC GỒM CÓ NHỮNG NGÀNH NÀO?


Hiện nay du học nghề tại Đức gồm những ngành sau.
Điều dưỡng,
Nhà hàng khách sạn,
Lái tàu
Cơ khí, chế tạo máy.
Nước Đức đang thiếu hụt lượng lao động ở các  ngành nghề này .Do các bạn trẻ người Đức không còn thích làm việc trong những ngành nghề này  mà có xu hướng chọn những nghề liên quan đến công việc văn phòng như tài chính, nhân sự, IT. Do vậy chính phủ Đức hỗ trợ chi phí học tập và làm việc cho các sinh viên nước ngoài đến du học nghề. Trong thời gian đó sinh viên được miễn học phí và hưởng lương thực tập lên đến 1000 Euro mỗi tháng.
Cụ thể xem các bạn sẽ học gì tại Đức thì có thể tham khảo link TẠI ĐÂY.
1. DU HỌC NGHỀ ĐỨC NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG
Đức là một trong những nước có tỉ lệ người già cao nhất thế giới. Theo Cục Thống kê Liên bang Đức thì tỉ lệ người già trên 60 tuổi ở Đức năm 2050 sẽ chiếm hơn 1/3 dân số. Trong khi số lượng người già cần chăm sóc tại các bệnh viện, viện dưỡng lão, trung tâm y tế ngày một tăng thì điều dưỡng viên có chuyên môn ngày càng khan hiếm. Nhu cầu tuyển dụng ngành điều dưỡng tăng cao mở ra cơ hội cho các bạn Việt Nam đã, đang hoặc  muốn học ngành điều dưỡng có thể làm việc lâu dài tại Đức.
Xem thêm mức lương của của các theo chương trình du học nghề điều dưỡng TẠI ĐÂY
IECS hiện có 2 chương trình du học nghề điều dưỡng cho các bạn tham khảo đó là:
Chương du học hệ 3 năm cho các bạn tốt nghiệp phổ thông chưa học qua điều dưỡng.
Và chương trình du học điều dưỡng tại Đức hệ 1 năm dành cho các bạn đã tốt nghiệp cao đẳng và đại học chuyên ngành điều dưỡng.
2. DU HỌC NGHỀ ĐỨC NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN
Các chương trình đào tạo ngành quản trị nhà hàng khách sạn tại Đức không chỉ cung cấp cho học viên kiến thức về nghiệp vụ mà còn trang bị cho các sinh viên những hiểu biết về văn hóa, lịch sử cũng như các kinh nghiệm thực tiễn đáng quý. Vì vậy, du học Đức ngành quản trị nhà hàng khách sạn là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ hiện nay. Có 2 ưu điểm lớn nhất khi học nhà hàng khách sạn tại Đức là
Có được bằng cấp nhà hàng khách sạn có giá trị trong Đức và Châu Âu
Tiết kiệm chi phí khi du học ở nước ngoài
Mức lương thực tập học nghề nhà hàng khách sạn nhìn chung là thấp nhất trong các ngành. Con số này chỉ dao động khoảng 600 – 850 Euro/ tháng tùy vào thành phố. Chi phí này giúp bạn giảm nặng về kinh tếcho giao đình và tập trung vào việc học. Tất nhiên nếu bạn cần cù thì vẫn có thể làm thêm 20h / tuần với mức lương tối thiểu (Mindestlohn) 9.35euro / giờ  sẽ giúp bạn  dư dả hơn chút ít về tài chính.
3. DU HỌC NGHỀ ĐỨC NGÀNH LÁI TÀU
Đây là một chương trình học nghề mới. Các bạn sẽ học tập tại Mannheim. Nếu bạn học ngành này thì các bạn sẽ được trực tiếp giúp đỡ của chị Anna- Giám đốc đại diện của IECS tại Đức. Trong năm vừa qua chị Anna cũng là người trực tiếp đứng lớp, bổ xung tiếng Đức cho các bạn học lái tàu của MEV tại Mannheim trước khi các bạn tốt nghiệp đi làm. Ngành này thích hợp cho các bạn là  nam giới và thích đi nhiều nơi.
Ưu điểm của nghề này là mức lương sau tốt nghiệp rất tốt, luôn trên 3000 Euro (trước thuế).Trong quá trình học các bạn sẽ được công ty cấp cho Bahncard 100 đi tàu xe hoàn toàn miễn phí và được hỗ trợ cả nhà cửa nữa nhé.

4. DU HỌC NGHỀ ĐỨC NGÀNH CƠ KHÍ , NGÀNH ĐIỆN TỬ
Đức là một quốc gia công nghiệp nặng thuần túy. Mức độ mở rộng doanh nghiệp nhanh khiến cho các công ty ở đây luôn gặp tình trạng thiếu nhân công. Các nghề cụ thể ngành này cần là: thợ sửa máy, công nhân điện, điều khiển máy, kỹ thuật ô tô, v.v…
Số lượng tuyển sinh trong ngành này không nhiều như 2 nghề trên nên bạn cần chuẩn bị hồ sơ từ sớm để đặt chỗ nhé.

LỘ TRÌNH DU HỌC NGHỀ ĐỨC 2020


KHÓA HỌC TIẾNG TẠI VIỆT NAM:
Học viên học thi lấy chứng chỉ tiếng Đức trung bình 6-8 tháng để lấy A2 hoặc B1. (Với bằng A2 bạn có thể nộp để xin Visa nhưng đa số các trường và viện yêu cầu tối thiểu trình độ B1 nhé ).
Học viên tham gia khoá tiếng đức B2 cấp tốc tại Đức (khóa cấp tốc 3-6 tháng
tuỳ trình độ tiếng của học viên).
Song song với chương trình học tiếng, học viên sẽ được trung tâm đào tạo các kỹ năng mềm làm việc ại Đức.
TẠI CHLB ĐỨC:
Chương trình chính quy đào tạo hệ 3 năm:
Học viên bắt đầu chương trình học 3 năm gồm 2100 giờ lý thuyết + 2500 giờ thực hành (45% lý thuyết, 55% thực hành).
Các khoá học (tuỳ thành phố) thường khai giảng vào 01.03, 01.04, 01.09, 01.10 hàng năm.
SAU TỐT NGHIỆP
Được nhận chứng chỉ đào tạo nghề công nhận trên toàn nước Đức và châu Âu
Được hỗ trợ tìm việc làm tại cơ sở thực hành
Sau 3 năm làm việc có quyền xin cư trú lâu dài tại Đức

CHI PHÍ DU HỌC NGHỀ ĐỨC 2020

Đến với IECS bạn sẽ có những chọn các gói phù hợp với khả năng tài chính của mình. Hiện tại IECS cung cấp 3 gói từ cơ bản, nâng cao và gói VIP. Nếu bạn chọn gói VIP thì bạn sẽ không phải suy nghĩ nhiều, chỉ tập trung vào việc học mọi viêc đã có IECS lo từ nhà cửa, visa, vé máy bay, đưa đón hay hỗ trợ trong suốt quá trình học. Các bạn chỉ việc xếp đồ và cắp balo lên đi.
Để biết chính xác thông tin, mời quý phụ huynh và các em học sinh liên hệ với IECS qua số điện thoại công ty hoặc đến trực tiếp văn phòng công ty tại 48 Nguyễn Xuân Khoát, Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh nhé.

THAM KHẢO THÊM:

IECS và Vuatiengduc là công ty chuyên tư vấn du học Đức, tư vấn du học nghề tại Đức ngành điều dưỡng và trung tâm học tiếng Đức tại TpHCM uy tín nhất hiện nay. Với đội ngữ sáng lập đã sinh sống 20 năm tại Đức, chúng tôi hiểu các bạn cần gì và sẽ tìm ra giải pháp cho từng học viên học tiếng Đức chuyên nghiệp. IECS công ty số 1 về du học Đứcdu học nghề Đức  ngành điều dưỡng tại Đức tại thành phố Hồ Chí Minh. Trụ sở chính công ty ở tại quận Tân Phú gần sân bay Sài Gòn.
Comment
Suggested
Recent
Cards you may also be interested in
MY MUSIC AWARD TUNG HẠNG MỤC CÁC GIẢI THƯỞNG LỚN
Giải thưởng bao gồm cho những nghệ sĩ có cống hiến lớn như 1. Nghệ sĩ của năm 2. Nam ca sĩ của năm 3. Nữ ca sĩ của năm 4. Nam ca sĩ đột phá 5. Nữ ca sĩ đột phá 6. Nghệ sĩ hài của năm 7. Nghệ sĩ hài ấn tượng 8. MC - Người dẫn chương trình ấn tượng 9. Nữ diễn viên của năm 10. Nam diễn viên của năm 11. MV của năm 12. Bài hát của năm 13. MV nước ngoài yêu thích nhất 14. Ca sĩ nước ngoài yêu thích nhất 15. Chương trình truyền hình trực tiếp hay nhất 1. Nghệ sĩ của năm gồm các sao có sáng giá và có cống hiến lớn trong năm nay Top 10 ca sĩ nữ của năm . Đây sẽ là cuộc tranh tài rất quyết liệt giữa Đông Nhi , Khởi My , Bích Phương , Hari Won , Minh Hằng và Tiên Tiên ,... Hạng mục Nam ca sĩ của năm cũng đón chào rất nhiều gương mặt kì cựu như Noo Phước Thịnh , Chí Thiện bên cạnh đó còn dàn sao trẻ khác như Issac , Thanh Duy , Khương Ngọc Có hai cách bầu chọn 1. Trực tiếp trên fp : CMT & SHARE ( chế độ công khai nhé , không edit ) , khi share nhớ gắn hashtag ‪#‎mma2015‬ nhé 2. Thông qua website :http://mymusicaward.webnode.vn - Chọn mục MMA2015 vào hạng mục 2.Nam ca sĩ của năm - Bình chọn cho các nghệ sĩ Việt Nam nhé ______________________________________ #mma2015
CANTEEN TRƯỜNG HỌC KHẮP THẾ GIỚI BÁN GÌ?
❤❤ Bạn thường ăn gì cho bữa trưa tại trường? Có bao giờ bạn thắc mắc nhà ăn trường học ở nước ngoài bán gì không? Cùng nhau “đột nhập” canteen của các trường trên khắp thế giới nhé! ❤❤ ❤Một suất ăn tiêu chuẩn cho bữa trưa ở các trường học ở Mỹ thường bao gồm gà chiên giòn, ăn kèm với sốt cà chua, đậu Hà Lan, hoa quả đóng hộp và một chiếc bánh quy cỡ bự. Theo các chuyên gia dinh dưỡng, đây là một suất ăn tương đối không khoa học, khi thiếu chất xơ và rau quả tươi. Vậy nên cũng dễ hiểu khi mà tỷ lệ béo phì ở Mỹ luôn vào hạng cao nhất thế giới.❤ ❤Trong khi đó bữa trưa ở nhà ăn trường học ở Ý được nhận xét là cân bằng, đầy đủ dinh dưỡng, và còn đẹp mắt nữa khi có mỳ ống, bánh mỳ, salad cá ngừ, cà chua trộn phô mai feta và hoa quả theo mùa.❤ ❤Một suất ăn tiêu chuẩn cho bữa trưa trong trường học của Phần Lan là súp đậu Hà Lan, cà rốt tươi, củ cải đỏ, một lát bánh mỳ tròn, cùng pancake ăn kèm hoa quả theo mùa. Nhiều nhà dinh dưỡng đánh giá cao bữa trưa trường học của Phần Lan bởi có nhiều chất xơ và rau quả tươi trong khẩu phần.❤ ❤Cơm chiên ăn cùng đậu phụ, canh cá, bắp cải muối, ớt chuông trộn dấm và súp lơ xanh là những gì mà canteen trường học ở Hàn Quốc phục vụ học sinh, sinh viên. Các chuyên gia dinh dưỡng trên toàn thế giới đều có ấn tượng tốt với khẩu phần này.❤ ❤Suất ăn trưa trong nhà ăn trường học ở Brazil gây ấn tượng mạnh với cách trình bày ngon miệng, đầy màu sắc. Đây đều là những món ăn truyền thống của đất nước này, với cơm chiên đậu đen, bánh mỳ nguyên hạt, ăn kèm chuối nướng, thịt lợn xào ớt chuông, cà chua và rau trộn.❤ ❤Bánh mỳ nguyên hạt, cơm gạo lức ăn kèm tôm chiên, súp cà chua và ớt chuông trộn, cùng món tráng miệng một nửa trái cam là những gì nhà ăn trường học Tây Ban Nha phục vụ.❤ ❤Nếu học ở Pháp, bạn sẽ có cơ hội được ăn bữa trưa với rất nhiều chất xơ này ở trường. Một khẩu phần ăn trưa tiêu chuẩn ở Pháp bao gồm một phần bít tết, phômai Brie, cà rốt, đậu đũa, cùng táo và kiwi.❤ ❤ Mỳ ống orzo (một loại mỳ ống đặc biệt, trông giống hạt gạo của Hy Lạp) ăn kèm thịt gà nướng, salad dưa chuột cà chua, sữa chua Hy Lạp, lựu và quýt là những thành phần tiêu chuẩn trong bữa trưa trong trường học ở Hy Lạp.❤ Theo OVSC
Here's Your Career Choices After a Financial Advisor Course
Most people work for money but some work around money and make it grow for others. If you choose the former path you may end up with success but choosing the latter would guarantee you success! A career as a Financial Advisor can take you places given the ever-increasing demands for these professionals in a country like India. With a fast-growing economy and young population, Indians are constantly looking at ways to grow their investments and this has created a big demand for these professionals, and taking a financial advisor course is your ticket to success. There are two kinds of financial advisors that people come across. The first category of people has picked up their skills through experiences or claim to offer sound financial advice and the latter and the much smaller category includes people who have been trained in this art and have completed financial advisor courses. Even rarer are the Certified Financial Advisors. Let us now take you through the best career options after you complete your financial advisor course. Financial Planners Businesses and individuals seek help from financial advisors to secure their current and future finances. With ever-increasing compliance requirements, businesses must seek the help of financial advisors at every stage of the business. From tax planning to investment growth, organizations constantly seek expert guidance from their financial planners. Similarly, individuals need Financial Planners to guide them in estate planning, retirement planning, and wealth management. If you are a Certified Financial Advisor, you can work independently in this area. Investment Consultant As a booming economy with one of the fastest-growing middle classes in the world, Indians are increasingly looking to invest their savings in high-return assets. This has created a big demand for investment consultants. Once you have completed your financial advisor course you can easily fit into the role of an investment consultant where you guide clients towards the right investment options based on their financial goals, the timeframe of their investments, and risk appetite. Wealth Manager High net individuals need their money to grow, and this is where Wealth Managers play a very important role in earning high returns for their clients. Certified Financial Advisors need to bring in their expertise and help clients with sound investment advice and management. You will be tasked with general long-term financial planning for your clients and also help them out in areas such as family legacy planning, philanthropic planning, and retirement planning. A financial advisor course teaches you the basics of understanding the pulse of the market and share the most rewarding investment and wealth management ideas with your clients. Risk Analysts & Risk Managers Risk analysis and risk management have become basic requirements in the world of business. As businesses grow and build their foothold in different geographies and sectors, their risks also grow proportionately. CFAs need to help their clients mitigate these risks by spotting early headwinds and helping and taking preventive actions. You need to compile information from different sources and evaluate them to offer sound financial advice to the decision-makers in the organization. To conclude, there are several career options available for financial advisors and but signing up for a financial advisor course you’d open a world of new opportunities for yourself. Earning your charter as a Certified Financial Advisor would be icing on the cake. The CFA program is one of the toughest exams to crack in the world of finance and you should join an institute that helps you develop knowledge, analytical skills, and problem-solving aptitude to achieve success in the CFA exam. original article submit on teletype
[CÔNG BỐ GIẢI THƯỞNG] [HOT GAME] MẸO VẶT HAY, NẠP CARD MÊ SAY
Ahihi É ô é ô é ô ô ô... Tuần này áh, tuần này chơi dễ hơn. Tuần trước khó quá hông ai thèm chơi với tui phải không? Ít ngừi chơi quớ. Huhu.. 😎 😎 😎 😎 CHỦ ĐỀ TUẦN NÀY: Chủ đề tuần này siêu đơn giản. Tuần này mình cùng nhau chia sẻ các "MẸO VẶT" bổ ích trong cuộc sống nhé. Tất tần tật mọi thứ, trong nhà, ngoài ngõ vâ..n...v...ân.... Ai có mẹo vặt hay mình viết liền tù tì 1 nùi card luôn nhớ. Xin đừng ngại viết card vì viết card mình sõe có xiền hihiiii >>>>>>Ad gợi ý nè: - 10 mẹo hay với giày dép mà bạn chẳng ngờ tới - Làm sạch quần áo khẩn cấp khi bị vấy bẩn - Trang điểm chỉ với 3 thứ cần thiết: son, phấn, chì kẻ mày - ……………….. Nhiều lóm nhiều lóm, các bạn tha hồ mà viết. Bạn nào chưa biết thì cứ hỏi anh gu gồ. Ảnh lộ ra ti tí cho xem hí hí. Vậy là mình sẽ biết thêm được nhiều mẹo hữu ích giúp ích cho bản thân dồi. Nhễ?!! Dễ quá tham gia thôiiiii 👍 Mỗi người chơi tham gia tạo CÀNG THẬT NHIỀU CARD càng tốt 👍 Những card mà người chơi tạo ra THU HÚT CÀNG NHIỀU BÌNH LUẬN càng tốt. 👍 Những card người chơi tạo ra bắt buộc phải được đăng vào CỘNG ĐỒNG THÍCH HỢP: ví dụ một số cộng đồng: PHONG CÁCH SỐNG, DIY, LÀM ĐẸP, NẤU ĂN, THIẾT KẾ NỘI THẤT, THIẾT KẾ THỜI TRANG, SỨC KHỎE, CHĂM SÓC DA, ... LƯU Ý: 👌 KHÔNG GIỚI HẠN số lượng card 👌 Mỗi người chơi tạo ra nhưng những card đó phải KHÁC NHAU cả NỘI DUNG lẫn TIÊU ĐỀ của mỗi card. ( Nếu giống nhau thì mình sẽ tính một card ) 👌 Mỗi card mà người chơi tạo ra phải đảm bảo các tiêu chí: + Phải có ít nhất là 3 TRANG. + Trong mỗi trang phải có: • Hình ảnh • Chữ viết (tối thiểu phải có 1 DÒNG CHỮ viết trên mỗi trang của card). 👌 Các bình luận của bạn bè trong mỗi card mà người chơi tạo ra phải đảm bảo tiêu chí: + Bình luận phải PHÙ HỢP với card đó, tránh SPAM + Bình luận ở mỗi bài phải KHÁC NHAU, không tính COMMENT GIỐNG NHAU TRONG 1 BÀI VÀ GIỮA CÁC BÀI VIẾT VỚI NHAU. + Bình luận phải từ 20 kí tự trở lên, nếu ít hơn sẽ KHÔNG TÍNH. 🙌 SAU KHI ĐÃ VIẾT XONG BÀI. CÁC BẠN HÃY COPY LINK ĐÓ VÀ COMMENT VÀO PHẦN BÌNH LUẬN PHÍA DƯỚI BÀI VIẾT NÀY THEO CÚ PHÁP NHƯ SAU: 👲 Cú pháp : [linkcard] _ @ngườigiớithiệu (nếu có) (Nhớ nè: 1 tài khoản chỉ được có 1 người giới thiệu và không được tự giới thiệu chính mình nhen) Đây là link chỉ bạn cách viết một bài trên VINGLE nè: =Tiếng Việt: https://www.vingle.net/posts/1310438 =Tiếng Anh: https://www.vingle.net/posts/5999 PHẦN MONG ĐỢI NHẤT ĐÂY GIẢI THƯỞNG: >>> 1 Giải NHẤT - tạo được NHIỀU CARD NHẤT: thẻ cào trị giá 60.000VNĐ >>> 1 GIẢI NHÌ - CARD NHIỀU COMMENT NHẤT : thẻ cào trị giá 50,000VNĐ (các comment phải liên quan đến topic và phải nhiều user comment 1 card - ít nhất là 3) >> 1 thẻ cào 30.000VNĐ: bạn có số CARD NHIỀU THỨ HAI >> 1 thẻ cào 30,000VNĐ: bạn GIỚI THIỆU NHIỀU BẠN THAM GIA NHẤT (bạn này phải tham gia game luôn) >> 1 thẻ cào 20,000VNĐ: bạn tạo được card NHIỀU LIKE NHẤT >>>> 1 Giải NGẪU NHIÊN: thẻ cào trị giá 10,000VNĐ CÁC BÀI VIẾT SẼ ĐƯỢC TÍNH TỪ BÂY GIỜ ĐẾN THỜI GIAN KẾT THÚC GAME: 15H00 CHIỀU THỨ HAI (11/01/2015). ***Các bài được viết trước thời gian này và sau thời gian kết thúc game mình sẽ không tính nhé!!! ❤❤THAM GIA NGAY !!! NHẬN QUÀ MÁT TAY !!!❤❤ Oooo CHÚC MỪNG CHÚC MỪNG NHAAAAAAA CHÚC MỪNG CÁC BẠN SAU ĐÂY ĐƯỢC GIẢI THƯỞNG TUẦN VỪA RỒI NÈ: >>> Giải NHẤT - thẻ cào 60.000VNĐ: @kakakochiro (NHIỀU CARD NHẤT - 38 cards) >>> GIẢI NHÌ - thẻ cào 50,000VNĐ: @susupanda76068 (CARD NHIỀU COMMENT NHẤT) >> Thẻ cào 30.000VNĐ: @quynhna1000 (CARD NHIỀU THỨ HAI - 36 cards) >> Thẻ cào 30,000VNĐ: @tucam (GIỚI THIỆU NHIỀU BẠN THAM GIA NHẤT) >> Thẻ cào 20,000VNĐ: @DonGian (card NHIỀU LIKE NHẤT) >> Giải NGẪU NHIÊN: @hangthanh với thẻ cào trị giá 10,000VNĐ VÔ CÙNG XIN LỖI CÁC BẠN VÌ CÁC TUẦN VỪA RỒI CỨ LIÊN TỤC SAI KẾT QUẢ CỦA CÁC BẠN. DO CÔNG CỤ CHECK COMMENT CỦA MÌNH BỊ HƯ. MÌNH ĐÃ NHỜ NGƯỜI SỬA GIÚP RỒI. THÀNH THẬT XIN LỖI CÁC BẠN NHIỀU. SẼ KHÔNG SAI SÓT LẦN NỮA! Xin lỗi bạn @monster201562 rất nhiều. Những bạn đoạt giải vui lòng comment xác nhận mình là người chiến thắng và nói rõ mạng di động mà các bạn muốn lấy mã nạp thẻ nhé ! Ban tổ chức sẽ gửi mã thẻ qua inbox trên Vingle cho các bạn ! >>>>>Hạn chót xác nhận là 11h30 trưa thứ 4 (13/01/2016)<<<<< Bạn nào không xác nhận mình sẽ nhường phần thưởng cho các bạn khác nha !!! CẢM ƠN CÁC BẠN ^3^
Min Yoongi trong tôi!
Min Yoongi, chàng trai khiến tôi cảm nắng không phải ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nhưng lại là người đầu tiên khiến tôi trở nên vô cùng yếu đuối mỗi khi nghĩ đến. Anh cũng chẳng phải idol đầu tiên, nhưng vẫn là người đầu tiên chiếm vị trí quan trọng trong tôi. Từng giây từng phút trôi qua, chỉ cần ngắm nhìn anh qua màn hình điện thoại đã là hạnh phúc rồi. Thật ra con người chúng ta vốn rất ích kỉ, chỉ muốn bản thân chiếm giữ chứ không muốn chia sẽ. Với tôi cũng vậy, Min Yoongi là thứ duy nhất tôi muốn chiếm giữ cho riêng mình. Đôi lúc nhìn những status nói yêu thương anh, tôi phát điên lên vì cái gọi là ghen, là cuồng. Đến nỗi chẳng thể ấn nút like. Để rồi nghĩ lại, anh có phải của riêng tôi đâu. Được trở thành fan của anh đã là may mắn lắm rồi, tôi còn đòi hỏi gì cơ chứ? Nhưng giá mà anh biết được tôi yêu anh nhiều như thế nào? Đến nỗi chỉ cần nghĩ đến một ngày không được yêu anh nữa là tôi lại khóc, không biết tôi đã khóc vì anh bao nhiêu lần. Bạn bè cứ bảo "Để tao làm mai anh này cho mày" câu trả lời trăm lần như một "Tao có Min Yoongi rồi." Đến tận bây giờ vẫn mang danh F.A không phải lỗi là do anh, mà là do tôi tự nguyện yêu anh một cách đơn phương nhất có thể. Yêu đơn phương cũng khổ, yêu xa cũng khổ...yêu đơn phương lại còn xa thì càng khổ hơn. Đối với người khác, Min Yoongi có thể không tốt, khó tánh, gia trưởng, hay chửi thề, không thân thiện. Nhưng với tôi, Min Yoongi là người sống thật với chính mình. Anh hay chửi thề...vâng! idol mà như thế thì thật xấu trong mắt mọi người. Nhưng đó là bản chất thật của con người anh, tôi yêu anh cũng vì anh luôn sống đúng với chính mình. Những idol khác ngoan ngoãn trước ống kính nhưng sau bức màn sân khấu lại là một người hoàn toàn khác, không ngoan như người đó thể hiện có phải đáng thất vọng hơn không? Với tôi... Min Yoongi - là chàng trai có nụ cười ngọt ngào nhất của Bangtan. Min Yoongi - là người dành hết niềm đam mê cho âm nhạc. Min Yoongi - không bao giờ khóc trên sân khấu hay trước mặt người khác. (thường sẽ về kí túc xá rồi khóc một mình - anh ngốc lắm - nhưng mới đây anh đã khóc trên sân khấu và khi đang phỏng vấn) Min Yoongi - chàng trai ấm áp nhất. Min Yoongi - rất yêu fan. Anh không thích làm aeygo nhưng nếu fan yêu cầu thì nhất định anh sẽ làm. (aeygo của Min Yoongi có thể gây hại đến tim bạn ^^) Min Yoongi - mạnh mẽ, kiên định. Ngay từ nhỏ gia đình không cho anh theo đuổi ước mơ của mình. Nhưng vì quá đam mê anh đã lén gia đình viết nhạc, lớn lên tự mình lên Seoul theo đuổi ước mơ. (Ba mẹ à, giờ thì ba mẹ có thể yên tâm rồi, Min Yoongi của ba mẹ rất giỏi, anh ấy có rất nhiều người yêu thương nên ba mẹ và anh cứ yên tâm nhé!) Min Yoongi - người không thích biểu hiện tình cảm ra bên ngoài nhưng mới đây trước ống kính anh đã nói "Con yêu ba mẹ", "em yêu hyung" Min Yoongi - vừa là người lớn vừa rất trẻ con. Min Yoongi - người luôn viết ra những bài nhạc hay, ý nghĩa và đậm chất gây nghiện. (Đã có ai nghe never mind , tomorrow chưa) Nói như thế có quá dài không? Bởi vì 2 chữ "Thiên Tài" là quá đủ để nói về Min Yoongi. Tôi yêu Anh!
[October-2021]Braindump2go New SAA-C02 PDF and VCE Dumps Free Share(Q724-Q745)
QUESTION 724 A company is building a new furniture inventory application. The company has deployed the application on a fleet of Amazon EC2 instances across multiple Availability Zones. The EC2 instances run behind an Application Load Balancer (ALB) in their VPC. A solutions architect has observed that incoming traffic seems to favor one EC2 instance resulting in latency for some requests. What should the solutions architect do to resolve this issue? A.Disable session affinity (sticky sessions) on the ALB B.Replace the ALB with a Network Load Balancer C.increase the number of EC2 instances in each Availability Zone D.Adjust the frequency of the health checks on the ALB's target group Answer: B QUESTION 725 A startup company is using me AWS Cloud to develop a traffic control monitoring system for a large city. The system must be highly available and must provide near-real-time results for residents and city officials even during peak events. Gigabytes of data will come in daily from loT devices that run at intersections and freeway ramps across the city. The system must process the data sequentially to provide the correct timeline. However results need to show only what has happened in the last 24 hours. Which solution will meet these requirements MOST cost-effectively? A.Deploy Amazon Kinesis Data Firehose to accept incoming data from the loT devices and write the data to Amazon S3 Build a web dashboard to display the data from the last 24 hours B.Deploy an Amazon API Gateway API endpoint and an AWS Lambda function to process incoming data from the loT devices and store the data in Amazon DynamoDB Build a web dashboard to display the data from the last 24 hours C.Deploy an Amazon API Gateway API endpoint and an Amazon Simple Notification Service (Amazon SNS) tope to process incoming data from the loT devices Write the data to Amazon Redshift Build a web dashboard to display the data from the last 24 hours D.Deploy an Amazon Simple Queue Service (Amazon SOS) FIFO queue and an AWS Lambda function to process incoming data from the loT devices and store the data in an Amazon RDS DB instance Build a web dashboard to display the data from the last 24 hours Answer: D QUESTION 726 A company has designed an application where users provide small sets of textual data by calling a public API. The application runs on AWS and includes a public Amazon API Gateway API that forwards requests to an AWS Lambda function for processing. The Lambda function then writes the data to an Amazon Aurora Serverless database for consumption. The company is concerned that it could lose some user data it a Lambda function fails to process the request property or reaches a concurrency limit. What should a solutions architect recommend to resolve this concern? A.Split the existing Lambda function into two Lambda functions Configure one function to receive API Gateway requests and put relevant items into Amazon Simple Queue Service (Amazon SQS) Configure the other function to read items from Amazon SQS and save the data into Aurora B.Configure the Lambda function to receive API Gateway requests and write relevant items to Amazon ElastiCache Configure ElastiCache to save the data into Aurora C.Increase the memory for the Lambda function Configure Aurora to use the Multi-AZ feature D.Split the existing Lambda function into two Lambda functions Configure one function to receive API Gateway requests and put relevant items into Amazon Simple Notification Service (Amazon SNS) Configure the other function to read items from Amazon SNS and save the data into Aurora Answer: A QUESTION 727 A developer has a script lo generate daily reports that users previously ran manually. The script consistently completes in under 10 minutes. The developer needs to automate this process in a cost-effective manner. Which combination of services should the developer use? (Select TWO.) A.AWS Lambda B.AWS CloudTrail C.Cron on an Amazon EC2 instance D.Amazon EC2 On-Demand Instance with user data E.Amazon EventBridge (Amazon CloudWatch Events) Answer: CE QUESTION 728 A solution architect is creating a new Amazon CloudFront distribution for an application. Some of Ine information submitted by users is sensitive. The application uses HTTPS but needs another layer" of security. The sensitive information should be protected throughout the entire application stack end access to the information should be restricted to certain applications. Which action should the solutions architect take? A.Configure a CloudFront signed URL B.Configure a CloudFront signed cookie. C.Configure a CloudFront field-level encryption profile D.Configure CloudFront and set the Origin Protocol Policy setting to HTTPS Only for the Viewer Protocol Policy Answer: C QUESTION 729 A company has an Amazon S3 bucket that contains confidential information in its production AWS account. The company has turned on AWS CloudTrail for the account. The account sends a copy of its logs to Amazon CloudWatch Logs. The company has configured the S3 bucket to log read and write data events. A company auditor discovers that some objects in the S3 bucket have been deleted. A solutions architect must provide the auditor with information about who deleted the objects. What should the solutions architect do to provide this information? A.Create a CloudWatch Logs fitter to extract the S3 write API calls against the S3 bucket B.Query the CloudTrail togs with Amazon Athena to identify the S3 write API calls against the S3 bucket C.Use AWS Trusted Advisor to perform security checks for S3 write API calls that deleted the content D.Use AWS Config to track configuration changes on the S3 bucket Use these details to track the S3 write API calls that deleted the content Answer: B QUESTION 730 A company has three AWS accounts Management Development and Production. These accounts use AWS services only in the us-east-1 Region. All accounts have a VPC with VPC Flow Logs configured to publish data to an Amazon S3 bucket in each separate account. For compliance reasons the company needs an ongoing method to aggregate all the VPC flow logs across all accounts into one destination S3 bucket in the Management account. What should a solutions architect do to meet these requirements with the LEAST operational overhead? A.Add S3 Same-Region Replication rules in each S3 bucket that stores VPC flow logs to replicate objects to the destination S3 bucket Configure the destination S3 bucket to allow objects to be received from the S3 buckets in other accounts B.Set up an IAM user in the Management account Grant permissions to the IAM user to access the S3 buckets that contain the VPC flow logs Run the aws s3 sync command in the AWS CLl to copy the objects to the destination S3 bucket C.Use an S3 inventory report to specify which objects in the S3 buckets to copy Perform an S3 batch operation to copy the objects into the destination S3 bucket in the Management account with a single request. D.Create an AWS Lambda function in the Management account Grant S3 GET permissions on the source S3 buckets Grant S3 PUT permissions on the destination S3 bucket Configure the function to invoke when objects are loaded in the source S3 buckets Answer: A QUESTION 731 A company is running a multi-tier web application on AWS. The application runs its database on Amazon Aurora MySQL. The application and database tiers are in the us-easily Region. A database administrator who monitors the Aurora DB cluster finds that an intermittent increase in read traffic is creating high CPU utilization on the read replica. The result is increased read latency for the application. The memory and disk utilization of the DB instance are stable throughout the event of increased latency. What should a solutions architect do to improve the read scalability? A.Reboot the DB cluster B.Create a cross-Region read replica C.Configure Aurora Auto Scaling for the read replica D.Increase the provisioned read IOPS for the DB instance Answer: B QUESTION 732 A developer is creating an AWS Lambda function to perform dynamic updates to a database when an item is added to an Amazon Simple Queue Service (Amazon SOS) queue. A solutions architect must recommend a solution that tracks any usage of database credentials in AWS CloudTrail. The solution also must provide auditing capabilities. Which solution will meet these requirements? A.Store the encrypted credentials in a Lambda environment variable B.Create an Amazon DynamoDB table to store the credentials Encrypt the table C.Store the credentials as a secure string in AWS Systems Manager Parameter Store D.Use an AWS Key Management Service (AWS KMS) key store to store the credentials Answer: D QUESTION 733 A company has a service that reads and writes large amounts of data from an Amazon S3 bucket in the same AWS Region. The service is deployed on Amazon EC2 instances within the private subnet of a VPC. The service communicates with Amazon S3 over a NAT gateway in the public subnet. However, the company wants a solution that will reduce the data output costs. Which solution will meet these requirements MOST cost-effectively? A.Provision a dedicated EC2 NAT instance in the public subnet. Configure the route table for the private subnet to use the elastic network interface of this instance as the destination for all S3 traffic B.Provision a dedicated EC2 NAT instance in the private subnet. Configure the route table for the public subnet to use the elastic network interface of this instance as the destination for all S3 traffic. C.Provision a VPC gateway endpoint. Configure the route table for the private subnet to use the gateway endpoint as the route for all S3 traffic. D.Provision a second NAT gateway. Configure the route table foe the private subnet to use this NAT gateway as the destination for all S3 traffic. Answer: C QUESTION 734 A company has an application that uses an Amazon OynamoDB table lew storage. A solutions architect discovers that many requests to the table are not returning the latest data. The company's users have not reported any other issues with database performance Latency is in an acceptable range. Which design change should the solutions architect recommend? A.Add read replicas to the table. B.Use a global secondary index (GSI). C.Request strongly consistent reads for the table D.Request eventually consistent reads for the table. Answer: C QUESTION 735 A company wants lo share data that is collected from sell-driving cars with the automobile community. The data will be made available from within an Amazon S3 bucket. The company wants to minimize its cost of making this data available to other AWS accounts. What should a solutions architect do to accomplish this goal? A.Create an S3 VPC endpoint for the bucket. B.Configure the S3 bucket to be a Requester Pays bucket. C.Create an Amazon CloudFront distribution in front of the S3 bucket. D.Require that the fries be accessible only with the use of the BitTorrent protocol. Answer: A QUESTION 736 A company recently announced the deployment of its retail website to a global audience. The website runs on multiple Amazon EC2 instances behind an Elastic Load Balancer. The instances run in an Auto Scaling group across multiple Availability Zones. The company wants to provide its customers with different versions of content based on the devices that the customers use to access the website. Which combination of actions should a solutions architect take to meet these requirements7 (Select TWO.) A.Configure Amazon CloudFront to cache multiple versions of the content. B.Configure a host header in a Network Load Balancer to forward traffic to different instances. C.Configure a Lambda@Edge function to send specific objects to users based on the User-Agent header. D.Configure AWS Global Accelerator. Forward requests to a Network Load Balancer (NLB). Configure the NLB to set up host-based routing to different EC2 instances. E.Configure AWS Global Accelerator. Forward requests to a Network Load Balancer (NLB). Configure the NLB to set up path-based routing to different EC2 instances. Answer: BD QUESTION 737 A company has developed a new content-sharing application that runs on Amazon Elastic Container Service (Amazon ECS). The application runs on Amazon Linux Docker tasks that use the Amazon EC2 launch type. The application requires a storage solution that has the following characteristics: - Accessibility (or multiple ECS tasks through bind mounts - Resiliency across Availability Zones - Burslable throughput of up to 3 Gbps - Ability to be scaled up over time Which storage solution meets these requirements? A.Launch an Amazon FSx for Windows File Server Multi-AZ instance. Configure the ECS task definitions to mount the Amazon FSx instance volume at launch. B.Launch an Amazon Elastic File System (Amazon EFS) instance. Configure the ECS task definitions to mount the EFS Instance volume at launch. C.Create a Provisioned IOPS SSD (io2) Amazon Elastic Block Store (Amazon EBS) volume with Multi-Attach set to enabled. Attach the EBS volume to the ECS EC2 instance Configure ECS task definitions to mount the EBS instance volume at launch. D.Launch an EC2 instance with several Provisioned IOPS SSD (io2) Amazon Elastic Block Store (Amazon EBS) volumes attached m a RAID 0 configuration. Configure the EC2 instance as an NFS storage server. Configure ECS task definitions to mount the volumes at launch. Answer: B QUESTION 738 An airline that is based in the United States provides services for routes in North America and Europe. The airline is developing a new read-intensive application that customers can use to find flights on either continent. The application requires strong read consistency and needs scalable database capacity to accommodate changes in user demand. The airline needs the database service to synchronize with the least possible latency between the two continents and to provide a simple failover mechanism to a second AWS Region. Which solution will meet these requirements? A.Deploy Microsoft SQL Server on Amazon EC2 instances in a Region in North America. Use SOL Server binary log replication on an EC2 instance in a Region in Europe. B.Create an Amazon DynamoDB global table Add a Region from North America and a Region from Europe to the table. Query data with strongly consistent reads. C.Use an Amazon Aurora MySQL global database. Deploy the read-write node in a Region in North America, and deploy read-only endpoints in Regions in North America and Europe. Query data with global read consistency. D.Create a subscriber application that uses Amazon Kinesis Data Steams for an Amazon Redshift cluster in a Region in North America. Create a second subscriber application for the Amazon Redshift cluster in a Region in Europe. Process all database modifications through Kinesis Data Streams. Answer: C QUESTION 739 A company has a production web application in which users upload documents through a web interlace or a mobile app. According to a new regulatory requirement, new documents cannot be modified or deleted after they are stored. What should a solutions architect do to meet this requirement? A.Store the uploaded documents in an Amazon S3 bucket with S3 Versioning and S3 Object Lock enabled B.Store the uploaded documents in an Amazon S3 bucket. Configure an S3 Lifecycle policy to archive the documents periodically. C.Store the uploaded documents in an Amazon S3 bucket with S3 Versioning enabled Configure an ACL to restrict all access to read-only. D.Store the uploaded documents on an Amazon Elastic File System (Amazon EFS) volume. Access the data by mounting the volume in read-only mode. Answer: A QUESTION 740 A company has a Microsoft NET application that runs on an on-premises Windows Server. The application stores data by using an Oracle Database Standard Edition server. The company is planning a migration to AWS and wants to minimize development changes while moving the application. The AWS application environment should be highly available. Which combination of actions should the company take to meet these requirements? (Select TWO.) A.Refactor the application as serverless with AWS Lambda functions running NET Core. B.Rehost the application in AWS Elastic Beanstalk with the .NET platform in a Multi-AZ deployment. C.Replatform the application to run on Amazon EC2 with the Amazon Linus Amazon Machine Image (AMI). D.Use AWS Database Migration Service (AWS DMS) to migrate from the Oracle database to Amazon DynamoDB in a Multi-AZ deployment. E.Use AWS Database Migration Service (AWS DMS) to migrate from the Oracle database to Oracle on Amazon RDS in a Multi-AZ deployment. Answer: AD QUESTION 741 A company wants to enforce strict security guidelines on accessing AWS Cloud resources as the company migrates production workloads from its data centers. Company management wants all users to receive permissions according to their job roles and functions. Which solution meets these requirements with the LEAST operational overhead? A.Create an AWS Single Sign-On deployment. Connect to the on-premises Active Directory to centrally manage users and permissions across the company B.Create an IAM role for each job function. Require each employee to call the stsiAssumeRole action in the AWS Management Console to perform their job role. C.Create individual IAM user accounts for each employee Create an IAM policy for each job function, and attach the policy to all IAM users based on their job role. D.Create individual IAM user accounts for each employee. Create IAM policies for each job function. Create IAM groups, and attach associated policies to each group. Assign the IAM users to a group based on their Job role. Answer: D QUESTION 742 A company provides machine learning solutions .The company's users need to download large data sets from the company's Amazon S3 bucket. These downloads often take a long lime, especially when the users are running many simulations on a subset of those datasets. Users download the datasets to Amazon EC2 instances in the same AWS Region as the S3 bucket. Multiple users typically use the same datasets at the same time. Which solution will reduce the lime that is required to access the datasets? A.Configure the S3 bucket lo use the S3 Standard storage class with S3 Transfer Acceleration activated. B.Configure the S3 bucket to use the S3 Intelligent-Tiering storage class with S3 Transfer Acceleration activated. C.Create an Amazon Elastic File System (Amazon EFS) network Tile system. Migrate the datasets by using AWS DataSync. D.Move the datasets onto a General Purpose SSD (gp3) Amazon Elastic Block Store (Amazon EBS) volume. Attach the volume to all the EC2 instances. Answer: C QUESTION 743 A company needs to retain its AWS CloudTrail logs (or 3 years. The company is enforcing CloudTrail across a set of AWS accounts by using AWS Organizations from the parent account. The CloudTrail target S3 bucket is configured with S3 Versioning enabled. An S3 Lifecycle policy is in place to delete current objects after 3 years. After the fourth year of use of the S3 bucket, the S3 bucket metrics show that the number of objects has continued to rise. However, the number of new CloudTrail logs that are delivered to the S3 bucket has remained consistent. Which solution will delete objects that are older than 3 years in the MOST cost-effective manner? A.Configure the organization's centralized CloudTrail trail to expire objects after 3 years. B.Configure the S3 Lifecycle policy to delete previous versions as well as current versions. C.Create an AWS Lambda function to enumerate and delete objects from Amazon S3 that are older than 3 years. D.Configure the parent account as the owner of all objects that are delivered to the S3 bucket. Answer: B QUESTION 744 A company has a website hosted on AWS. The website is behind an Application Load Balancer (ALB) that is configured to handle HTTP and HTTPS separately. The company wants to forward all requests to the website so that the requests will use HTTPS. What should a solutions architect do to meet this requirement? A.Update the ALB's network ACL to accept only HTTPS traffic B.Create a rule that replaces the HTTP in the URL with HTTPS. C.Create a listener rule on the ALB to redirect HTTP traffic to HTTPS. D.Replace the ALB with a Network Load Balancer configured to use Server Name Indication (SNI). Answer: C QUESTION 745 A company is deploying an application that processes large quantities of data in batches as needed. The company plans to use Amazon EC2 instances for the workload. The network architecture must support a highly scalable solution and prevent groups of nodes from sharing the same underlying hardware. Which combination of network solutions will meet these requirements? (Select TWO.) A.Create Capacity Reservations for the EC2 instances to run in a placement group B.Run the EC2 instances in a spread placement group. C.Run the EC2 instances in a cluster placement group. D.Place the EC2 instances in an EC2 Auto Scaling group. E.Run the EC2 instances in a partition placement group. Answer: BC 2021 Latest Braindump2go SAA-C02 PDF and SAA-C02 VCE Dumps Free Share: https://drive.google.com/drive/folders/1_5IK3H_eM74C6AKwU7sKaLn1rrn8xTfm?usp=sharing