marykachio89
1+ Views

Truyền hình MyTV một tài khoản có thể xem trên nhiều thiết bị

Truyền hình MyTV một tài khoản hoàn toàn có thể xem trên nhiều thiết bị
Không ngừng cập nhật các tiện ích truyền hình mới nhất cho người sử dụng, truyền hình MyTV vừa công bố tác dụng Multiscreen, đáp ứng nhu cầu ứng dụng đa màn hình, đa thiết bị. Đặc tính này sẽ góp phần nâng cao trải nghiệm của mọi người, mang đến không gian giải trí linh hoạt trên nền tảng công nghệ truyền hình tiên tiến nhất hiện nay IPTV.

Với MyTV Multiscreen bạn hoàn toàn có thể xem truyền hình MyTV mọi lúc, mọi nơi trên các thiết bị thông minh như tivi, điện thoại di động hay máy tính bảng. MyTV Multiscreen có đặc điểm đồng bộ nội dung sẽ giúp mọi người chuyển đổi chương trình từ thiết bị này sang thiết bị khác, lưu lại lịch sử đã xem cũng như các mục yêu thích để dễ dàng theo dõi. Tiêu biểu khi sử dụng MyTV Multiscreen mọi người sẽ được xem MyTV trên hạ tầng mạng Internet, Wifi, 3G/4G/5G của các nhà mạng.

Như vậy, chỉ cần đăng ký MyTV và sở hữu các thiết bị cầm tay như điện thoại di động/máy tính bảng có hệ điều hành iOS từ 9.0 hoặc Android từ 4.2 trở lên, khách hàng hoàn toàn có thể thiết lập & dùng tác dụng MyTV Multiscreen để thỏa mãn nhu cầu xem truyền hình. Hiện tại, mọi người được trải nghiệm miễn phí tính chất MyTV Multiscreen đến ngày 30/06/2020.

Ứng dụng một tài khoản duy nhất mà không phát sinh thêm bất cứ Ngân sách chi tiêu nào, tác dụng đa màn hình MyTV Multiscreen mang lại nhiều tiện ích mới cho khách hàng trong kỷ nguyên truyền hình công nghệ lên ngôi. Với đặc điểm này, dịch vụ truyền hình MyTV hứa hẹn mở rộng hơn nữa thị phần bên trên thị trường truyền hình trả tiền, mang lại hài lòng tối đa cho khách hàng trên khắp mọi miền tổ quốc.
Song song với MyTV Multiscreen, MyTV cung ứng thêm các tính chất được nhiều mọi người mong đợi. Đó là: Điều khiển từ xa (Remote Controller); Điều khiển bằng giọng nói; Đăng ký dịch vụ & thanh toán trực tiếp qua dùng MyTV trên Smart TV.

Khuyến khích mọi người chọn lựa các tiện ích online trong mùa dịch Covid 19, MyTV ưu đãi cho bạn đăng ký dịch vụ qua sử dụng trên Smart TV & thanh toán trả trước trực tuyến, giảm 12% giá cước gói Chuẩn và Nâng Cao. Khi thanh toán các gói thời hạn trên 6 tháng, 12 tháng bạn được Tặng thêm 1 tháng & 3 tháng cước. Điển hình, MyTV khuyến mại Ngày Vàng thứ 7 & Chủ nhật hàng tuần từ ngày 11/4/2020 đến ngày 31/5/2020, mọi người đăng ký và thanh toán online trả trước dài hạn trong Ngày Vàng được khuyến mại 50% giá gói, chỉ với từ 20.000đ/tháng.

Để tải ứng dụng MyTV Multiscreen, khách hàng rất có thể chọn mua trên kho sử dụng Google Play/App Store hoặc tại: https://mytv.com.vn/tai-ve. Để đăng ký và thanh toán trực tuyến, bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn tại đây.

VNPT Lai Châu - Đơn vị triển khai dịch vụ MyTV Multiscreen tại Lai Châu.
marykachio89
0 Likes
0 Shares
Comment
Suggested
Recent