muaxetot
1+ Views

Tư vấn mua Vios hay Xpander theo tầm giá

Hai dòng xe Vios và Xpander hiện nay đang rất cạnh tranh nhau trên thị trường, nhiều người đã băn khoăn không biết nên mua xe Vios hay Xpander.
Các dịch vụ xe hơi ngày càng trở nên phổ biến và thông dụng đối với cuộc sống của mỗi người. Chính vì vậy mà việc lựa chọn mua xe để chạy dịch vụ khá quan trọng. Vậy hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết nên mua xe Vios hay Xpander.

Có nên mua xe chạy dịch vụ ?

Đi đôi với sự phát triển của công nghệ, các dịch vụ chạy xe ngày càng trở nên phát triển. Phải kể đến sự rộng khắp của các ứng dụng xe dịch vụ như Grab, Goviet, Bee,… Mới đầu thì chỉ có dịch vụ chạy xe máy, nhưng dần dần xe hơi cũng bắt đầu dấn thân vào đường đua này. Chính vì vậy mà nhu cầu mua xe hơi để chạy dịch vụ của người dân ngày càng cao.
Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, cũng như một sự hỗ trợ, thúc đẩy ngành công nghiệp xe hơi phát triển. Bằng cách đưa ra thật nhiều ưu đãi cũng như chính sách để khách hàng có thể mua được một chiếc xe hơi. Tiêu biểu phải kể đến đó chính là việc hỗ trợ khách hàng trong việc mua xe trả góp. Đây thực sự được coi là một mũi tên trúng hai đích.

Yếu tố quyết định thành bại mua xe chạy dịch vụ

Đối với chiếc xe được mua để phục vụ công việc, ví dụ như chạy dịch vụ, bạn cần phải có sự lựa chọn đúng đắn. Bởi một chiếc xe để chạy dịch vụ thì cũng không cần quá tiện nghi hay quá đắt tiền. Tiện nghi đủ để đáp ứng công việc cũng như nhu cầu của khách hàng ở trên xe là được rồi. Chiếc xe có giá hợp lý sẽ giúp bạn có thể nhanh chóng thu hồi lại được nguồn vốn.
Nếu đã không khá giả thì tại sao lại cần phải mua một chiếc xe có giá quá cao. Nhưng mà vấn đề quan trọng ở đây là, chiếc xe có giá không cao, nhưng chất lượng xe phải tốt. Tính bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu, đảm bảo tín toàn,… Đây là những tiêu chí tối thiểu mà một chiếc xe hơi cần có.
Để lựa chọn được chiếc xe đáp ứng đủ hai tiêu chí này không phải là một điều đơn giản. Trên thị trường hiện nay có nhiều ý kiến về việc mua xe Vios hay là Xpander. Bởi đây là hai dòng xe có mức giá tương đương nhau, cũng được nhiều khách hàng mua để chạy dịch vụ. Do đó nhiều người có nhu cầu mua xe hơi thì sẽ bị phân vân giữa hai dòng xe này.

So sánh giá bán 2 xe

Trên thị trường hiện nay, giá xe Vios tại các đại lý có 3 phiên bản để bạn có thể lựa chọn. Đầu tiên là chiếc Vios E MT, với mức giá 470 triệu đồng. Thứ hai là chiếc Vios E CVT, giá của dòng xe này là 520 triệu đồng. Và thứ 3 là dòng Vios G CVT với giá là 570 triệu đồng, đây là phiên bản Vios có giá cao nhất hiện nay.
Mỗi đại lý Toyota ở các tỉnh thành khác nhau thì mức giá ô tô Vios 2020 này cũng có sự khác biệt. Thường thì đại lý Toyota ở Hà Nội sẽ có mức giá xe cao nhất, tiếp đến là các đại lý ở thành phố Hồ Chính Minh. Thêm một vấn đề nữa đó chính là giá ở trên web thường chỉ để tham khảo, giá thực tế sẽ cao hơn một chút.
Dù khác phân khúc với dòng Vios nhưng mà Xpander lại là một trong những cái tên gây bão nhất hiện nay. Xpander có khả năng sẽ đè bẹp các đối thủ trong cùng phân khúc giá. Bởi mức giá của dòng xe này thực sự quá hấp dẫn. Dòng Xpander có hai phiên bản đó là MT và AT. Mức giá bán của hai phiên bản này là 550 triệu và 620 triệu với bản cao cấp nhất.
Nội dung đầy đủ tại >>> https://muaxetot.vn/nen-mua-xe-vios-hay-xpander/
Comment
Suggested
Recent
Cards you may also be interested in