thegioibut
1+ Views

Chất lượng của các loại màn hình led p3 hiện nay

Trên thị trường hiện nay, mỗi loại màn hình led p3 đều có chất lượng khác nhau, những chất lượng như thế nào là cao, trung bình và thấp.

Việc nhìn vẻ bề ngoài thì không thể đánh giá hết được chất lượng của loại màn hình LED quảng cáo đó, tương tự vậy chất lượng màn hình led p3 thật sự như thế nào,mời quý khách hàng cùng VEGAevent tìm hiểu qua bài viết sau.

Những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng màn hình led p3


- Mỗi loại màn hình LED quảng cáo đều có những thông số kĩ thuật khác nhau,tại nên chất lượng tốt hay không,như vậy chất lượng màn hình led p3 được cấu thành từ những thông số kĩ thuật, bóng LED, Card nhận, Card phát, IC, là những thông số ảnh hưởng trực tiếp tới hình ảnh, chất lượng màn hình led p3.

- Bóng LED : với công nghệ sử dụng bóng LED SDM2121 tích hợp màu 1R1G1B, ba màu cơ bản trên một chíp LED.

- Độ phân giải Module : 64 x 64 dots. Tức là có 4096 bóng LED trên mỗi Module.

- Khoảng cách điểm ảnh ( Pixcel pitch ) : tức khoảng cách giữa các bóng LED là 3mm.P3 được xem là một trong những loại LED có độ mịn tương đối cao, hình ảnh sắc nét, chất lượng hình ảnh full HD.

- Mật độ điểm ảnh / m2 : với mật độ điểm ảnh lên tới 111,111 pixcel / m2.hỗ trợ hiển thị tốt hơn.

- Thang đo độ xám : Trong khoảng 16 – 18 bit.

- Tần số quét : 1/32 Hz.

- Card nhận. Card phát : Sử dụng Card Kystar, xử lý 13triệu điểm ảnh.

- Tất cả những thông số trên tạo nên chất lượng màn hình led p3 hoàn hảo, tạo nên những hình ảnh chân thực, sống động, sắc nét, chuẩn từng gam màu, cân đối độ sáng tốt,không làm ảnh hưởng tới mắt người xem.

Chất lượng màn hình led p3 ngoài trời


- Không chỉ riêng màn hình LED p3 trong nhà, chất lượng màn hình led p3 cũng đáng phải chú ý, song song với những thông số kĩ thuật ưu việt của màn hình LED P3, khả năng chống nước, chống oxi hoá, chống bụi, chống chói dưới tác động trực tiếp của ánh nắng mặt trời, màn hình LED P3 ngoài trời là loại màn hình led quảng cáo được lựa chọn số một của các công ty, doanh nghiệp, đại lý…., cho việc quảng cáo.

- Độ sáng : Từ 2000 – 2400 cd/m2,có thể điều chỉnh được,chống được ánh nắng chiếu trực tiếp vào màn hình LED quảng cáo.

- Ngóc nhìn ngang / dọc : 140 / 140 độ,góc nhìn càng lớn thì hình ảnh nhìn càng dễ nhìn,ở những góc nghiệp, chếch. Không bị bóng, loá.

- Tần số làm tươi : 960 Hz / 1920Hz / 3840Hz. Tần số này quyết định độ tươi sáng của màu sắc hiển thị, hình ảnh có đẹp, sống động phụ thuộc vào tần số này.

- Khả năng chống nước cao, không xảy ra hiện tượng ẩm ướt dẫn đến chập cháy thiết bị.

- Những ưu điểm vượt trội về chất lượng màn hình led p3 đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của màn hình LED quảng cáo ngoài trời, đảm bảo an toàn, chất lượng,mang lại hiệu quả tối ưu trong việc quảng cáo sản phẩm, tuổi thọ cao, chi phí thấp, giúp các công ty, doanh nghiệp tiết kiệm, sử dụng lâu dài.
Qua những thông số kĩ thuật vượt trội, quý khách hàng lựa chọn sản phẩm màn hình LED quảng cáo,hoàn toàn yên tâm về chất lượng màn hình led p3, với những chi phí hợp lý, sử dụng lâu dài, đến với VEGAevent là đến với chất lượng màn hình led p3 hàng đầu hiện nay, mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng lên hệ qua Hotline phòng chăm sóc khách hàng VEGAevent.


Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

Công ty cổ phần truyền thông Vegaevent

Địa chỉ: M2 số 20/30 Nguyễn Thị Định, khu đô thị Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Liên hệ: phòng kinh doanh và dịch vụ khách hàng 0984 955 088
Comment
Suggested
Recent