maybomthanhdaty
5+ Views

Mô tơ điện 3 pha 250 kW VICKY VY2-350M-4 IE2

Sản phẩm Mô tơ điện 3 pha 250 kW VICKY VY2-350M-4 IE2
Với định hướng hoạt động Sự phát triển của khách hàng là thành công của chúng tôi , Thành Đạt đã luôn luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng niềm tin với khách hàng cũng uy tín của thương hiệu với những sản phẩm chúng tôi cung cấp. Hiện nay Thành Đạt đã trở thành nhà phân phối của thương hiệu nổi tiếng VICKY, chúng tôi tự hào sẽ ngày càng mang đến cho quý khách sản phẩm chất lượng với giá thành và dịch vụ ưu đãi hơn nữa. Sản phẩm chúng tôi muốn giới thiệu với quý vị sản phẩm mô tơ điện 3 pha 250 kW VICKY VY2-350M-4 IE2 với nhiều ưu điểm nổi trội, là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai đang muốn tìm mua mô tơ.

Cấu tạo và chức năng sản phẩm mô tơ điện VICKY VY2-350M-4 IE2
Thông số cơ bản
Mã sản phẩm VY2-350M-4 IE2
Loại sản phẩm Mô tơ điện 3 pha 1500 vòng
Hãng sản xuất Mô tơ điện VICKY
Công suất  250 kW
Điện áp 380V
Tốc độ vòng quay 1500 rpm
Tiêu chuẩn tiết kiệm điện IE IE2

Cấu tạo sản phẩm mô tơ điện 3 pha 250 kW VICKY VY2-350M-4 IE2
Cấu tạo của Mô tơ điện 3 pha 250 kW VICKY VY2-350M-4 IE2Bảng thông số kỹ thuật của Mô tơ điện 3 pha 250 kW VICKY VY2-350M-4 IE2Bảng thông số kích thước của Mô tơ điện 3 pha 250 kW VICKY VY2-350M-4 IE2Sản phẩm có cấu tạo với 30 bộ phận, trong đó có roto và stato là hai bộ phận chính.  Stator được quấn từ các cuộn dây lệch nhau về không gian thường là ba cuộn dây lệch nhau góc 120 độ trên cùng một đường tròn.

Trong lòng Stator sẽ xuất hiện từ trường khi cấp điện áp 3 pha vào dây quấn Fs quay tròn với tốc độ n=60*f/p, với f là tần số còn p là số cặp cực của dây quấn Stator.Từ trường này móc vòng qua Rotor và gây ra dòng điện áp cảm ứng trên các thanh dẫn lồng sóc của rotor. Từ đó tạo dòng điện ngắn mạch chạy trong các thanh dẫn.

Trong miền từ trường do Stator tạo ra, thanh dẫn mang dòng I sẽ chịu tác động của lực Bio-Savart-Laplace lôi đi hay dòng điện I gây ra một từ trường cảm ứng của Rotor hay còn gọi là từ trường Fr, tương tác giữa Fr và Fs gây ra momen kéo Rotor chuyển động theo từ trường quay Fs của Stator. Sản phẩm dùng để biến đổi điện năng thành cơ năng.

Chức năng sản phẩm mô tơ điện 3 pha 250 kW VICKY VY2-350M-4 IE2
Mô tơ điện 3 pha có nhiều loại được chia theo nhiều cách khác nhau:

– Theo kết cấu của vỏ: động cơ điện có thể chia theo các kiểu chính sau: kiểu bảo vệ, kiểu chống nổ, kiểu kín, kiểu hở…

– Theo kết cấu roto:  roto kiểu dây quấn, roto kiểu lồng sóc .

Sản phẩm mô tơ điện 3 pha 250 kW VICKY VY2-350M-4 IE2 là sản phẩm của Thành Đạt được nhiều người dùng nhất toàn quốc Việt Nam. Nếu sở hữu sản phẩm mô tơ điện ba pha này, quý khách sẽ có tất cả quyền lợi cao cấp dành cho quý vị như:

+ Mẫu mã nguyên liệu đều được làm cao cấp tỉ mỉ

+ Tiết kiệm hàng chục hàng trăm triệu đồng tiền điện mỗi năm

+ Đạt chứng chỉ chất lượng từ hiệp hội kiểm định từ nước ngoài

+ Bộ Khoa Học Việt Nam chứng nhận chất lượng bền bỉ đạt chuẩn quốc tế

+ Giá thành ưu đãi nhất thị trường Việt Nam

+ Sản phẩm hoạt động đơn giản dễ dàng lắp đặt di chuyển

Thành Đạt – 34 đường Láng – chuyên nhập khẩu và phân phối mô tơ điện 3 pha hàng đầu Việt Nam
Ngày nay Thành Đạt đã mở rộng được thị trường khắp 3 miền cả nước lẫn ngoài nước, đơn vị nhập khẩu và phân phối mô tơ điện hàng đầu Việt Nam. Chất lượng sản phẩm là mục tiêu hàng đầu mà Thành Đạt luôn quan tâm.

Vì vậy, trong thời gian qua chúng tôi thường xuyên nghiên cứu, tìm kiếm những nguồn hàng để nâng cao chất lượng sản phẩm và thực hiện nghiêm túc hệ thống quản lý chất lượng theo các tiêu chuẩn quốc tế.

Bằng sự nỗ lực và phấn đấu hết mình, Công ty sẵn sàng khẳng định chất lượng thông qua việc đưa ra các giải pháp hỗ trợ bảo hành, dịch vụ chăm sóc khách hàng, dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhằm cạnh tranh với các sản phẩm cùng loại sản xuất trong nước và nhập khẩu nước ngoài, đáp ứng tốt nhất nhu cầu và lợi ích tuyệt đối của khách hàng.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHIỆP THÀNH ĐẠT

Địa chỉ tại Hà Nội: 34 Đường Láng – Ngã Tư Sở – Hà Nội
Địa chỉ tại Hồ Chí Minh : 691 Lạc long quân – P.10 – Q Tân Bình
Email: thanhdat@maycongnghiep.vn
Hotline: 0913 985 808
Hỗ trợ : Giao hàng toàn quốc – COD
Comment
Suggested
Recent
Cards you may also be interested in