xeoto
5+ Views

Toyota Hilux 2021 : giá xe lăn bánh & hình ảnh

Phiên bản nâng cấp của Toyota Hilux vừa ra mắt cùng xe Fortuner mới tại Thái Lan ngày 4/6, với những thay đổi từ nội ngoại thất đến động cơ.
Ngoại thất
Toyota Hilux mới ra mắt có sự thay đổi đáng chú ý nhất ở phần lưới tản nhiệt khi có hình lục giác kiểu mới. Phần viền mạ Chrome bên ngoài cũng được làm dày hơn để phù hợp với cụm đèn pha sắc sảo, đi kèm bóng projector bi-LED.
Khách hàng tại Thái Lan có thêm bản Rocco cơ bắp, để cạnh tranh với Ford Ranger Raptor. Mặt ca lăng, cản trước và hộc bánh xe thêm ốp bảo vệ, bộ la-zang 18 inch kết hợp với bộ lốp White Letters All Terrain (AT).

Bảng giá xe Toyota Hilux mới nhất tham khảo: https://www.xeoto.com.vn/toyota/hilux

Các thay đổi khác bao gồm đèn sương mù hình chữ L mới. Ở phía sau, Toyota Hilux bản nâng cấp sở hữu cụm đèn hậu LED được thiết kế lại với đồ họa hình dạng lục giác và có thêm tùy chọn tấm che thùng dạng cuộn điện.
Bộ la-zang cũng mang thiết kế mới, có 2 tuỳ chọn là 17 inch và 18 inch. Ngoài ra, mẫu bán tải mới cũng có thêm 3 tùy chọn sơn ngoại thất mới: Emotional Red II (đỏ), Dark Blue (xanh dương) và Oxide Bronze metallic (đồng). Toyota Hilux 2020 vẫn sở hữu các kiểu cabin như trước đây: Single (đơn), Extra (mở rộng) và Double cab (hai hàng ghế).
Nội thất và tiện nghi
Toyota Hilux mới được trang bị màn hình thông tin sau vô lăng 4,2 inch, xe cũng sở hữu thêm màn hình giải trí 8 inch với hỗ trợ kết nối Android Auto và Apple CarPlay, đi cùng hệ thống âm thanh 9 loa của JBL, hàng ghế trước chỉnh điện, điều hoà tự động.
Động cơ tăng áp
Xe có 2 tuỳ chọn động cơ, bản diesel 2.8L tăng áp cho công suất tối đa 204 mã lực, trong khi bản diesel 2.4L giữ nguyên công suất 150 mã lực, cả hai đều tùy chọn hộp số MT 5 cấp hoặc AT 6 cấp, dẫn động cầu sau hoặc 2 cầu.
Comment
Suggested
Recent
Cards you may also be interested in