xeoto
5+ Views

KIA Morning 2021: giá xe & hình ảnh

KIA Morning 2021 tại Việt Nam vừa mới được ra mắt với 2 phiên bản: GT-Line và X-Line.
Sau khi xe KIA Morning 2021 mới được giới thiệu tại quê nhà Hàn Quốc vào tháng trước, KIA tại châu Âu cũng trình làng mẫu Morning 2021 với 2 phiên bản: GT-Line và X-Line với thiết kế của 2 phiên bản có chút khác biệt.
Phần đầu xe của KIA Morning 2021 được trang bị lưới tản nhiệt dạng mũi hổ, đặc trưng của KIA. Phiên bản GT-Line nổi bật hơn nhờ có thêm dãy trang trí màu đỏ ở giữa lưới tản nhiệt. Khách hàng mua Morning 2021 có thể lựa chọn 10 màu sơn cùng 2 tùy chọn mâm 14 inch đa chấu hoặc mâm 16 inch 2 tông màu. Ở phía sau, đuôi xe được lắp hệ thống đèn hậu có đèn chiếu sáng ban ngày LED, ống xả đặt 2 bên.
Về nội thất, xe được trang bị màn hình giải trí cảm ứng 8 inch và cung cấp các kết nối tiêu chuẩn như Bluetooth, Apple CarPlay và Android Auto, màn hình thông tin sau vô lăng 4,2 inch. Tùy thuộc vào từng phiên bản và thị trường mà Picanto 2021 sẽ được trang bị ghế ngồi bọc vải đen hoặc bọc da tổng hợp. Khách hàng cũng có thể lựa chọn giữa các gói màu nội thất như xanh dạ quang, cam, đỏ và xanh lá.
KIA Morning 2021 có 2 tùy chọn động cơ Smartstream mới là 1.0L hút khí tự nhiên và 1.0L tăng áp. Động cơ 1.0L hút khí tự nhiên cho công suất 66 mã lực, trong khi động cơ tăng áp 1.0L sản sinh công suất 99 mã lực, 2 phiên bản đều sử dụng hộp số sàn.

Tại thị trường Việt Nam, KIA Morning đang được Thaco - Trường Hải lắp ráp với 4 phiên bản. Giá bán từ 299 đến 393 triệu đồng, đây được xem là mẫu ô tô có giá bán khởi điểm thấp nhất tại Việt Nam.
Mọi chi tiết về Kia Morning tại Việt Nam: https://www.xeoto.com.vn/kia/morning
Hoặc xem thêm giá xe ô tô các phiên bản khác: https://www.xeoto.com.vn/gia-xe-oto
Comment
Suggested
Recent