tavaco
5+ Views

Sơn chịu nhiệt giá rẻ nhất tphcm

Sơn chịu nhiệt chống dính là loại sơn có thể phủ lên bề mặt sản phẩm nơi mà phải chịu nhiệt độ cao. Sơn chịu nhiệt thường ứng dụng cho lốc máy, vỏ máy, nồi hơi, ống pô xe máy, ống xả ô tô. là nhà phân phối dòng sản phẩm sơn chịu nhiệt tại thị trường khu vực TPHCM và các tỉnh phía nam.
Hiện công ty sơn tavaco chúng tôi phân phối dòng sản phẩm sơn chịu nhiệt cho khách hàng có nhu cầu, cho các công ty, xí nghiệp, nhà máy sản xuất các thiết bị phải chịu nhiệt độ cao. Sản phẩm sơn chịu nhiệt giá rẻ có những loại khác nhau theo mức nhiệt độ từ 100 đến 600 độ C.

Sơn chịu nhiệt độ cao mang nhiều nhãn hiệu nổi tiếng như Jotun, Rainbow, KCC… Dòng sơn này được sử dụng phổ biến là màu nhôm, đen và bạc, ngoài ra còn có một số màu sơn khác như đồng, đỏ, vàng…


Ngoài ra đây cũng là dòng sơn phủ epoxy được sử dụng để phủ trên các bề mặt kim loại nhằm giúp cho các thiết bị không bị oxi hóa, bị ăn mòn bởi nhiệt độ hay tác động từ con người, từ thiên nhiên.
Trong đó, có một số sản phẩm sơn chịu nhiệt có khả năng chịu được nhiệt độ cao hơn lên đến khoảng 1000, 900, 600, 500 độ C.

Hiện nay có khá nhiều thiết bị sử dụng dòng sơn này như ống khí thải công nghiệp, các lò đốt, lò nung, hệ thống dây chuyền công nghiêp, động cơ các thiệt bị điện, ống xả các loại xe… Có thể thấy, sơn chịu nhiệt tavaco hiện diện ở mọi lĩnh vực cũng như mọi nơi trong cuộc sống hiện nay.
Comment
Suggested
Recent