qtquocbao
1+ Views

Định vị xe máy tại Bình Dương

Bạn đang tìm kiếm một thiết bị giúp bạn bảo vệ được xe của mình tránh những kẻ trộm cắp xấu xa tại Bình Dương. Vậy, tại sao bạn không chọn Định vị xe máy tại Bình Dương của Baovietgps để lắp đặt. Chắc chắn việc lắp đặt thiết bị này sẽ giúp chiếc xe máy luôn ở bên cạnh bạn dù bất cứ nơi đâu. Hãy cùng Nam Hải tìm hiểu về thiết bị này nhé!
Bình Dương là thành phố trực thuộc tỉnh Bình Dương, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, có vị trí tương đối thuận lợi cho việc giao lưu với các huyện, thị trong tỉnh và cả nước qua quốc lộ 13, cách Thành phố Hồ Chí Minh 30km. Mật độ dân số tăng, đồng nghĩa nhu cầu người dân càng tăng cao, việc lắp đặt một thiết bị định vị xe máy là một sản phẩm cần thiết để quản lý vợ chồng, con cái va bảo vệ xa của mình tránh xa những kẻ trộm.
Ứng dụng của thiết bị định vị xe máy tại Bình Dương
Mỗi sản phẩm sẽ có những ứng dụng đặc biệt khác nhau, chính vì vậy mà thiết bị định vị xe máy tại Bình Dương cũng có những ứng dụng đặc biệt, dành riêng cho khách hàng của mình. Những ứng dụng đó bao gồm.
Giúp bố mẹ giám sát được con cái khi giao xe.
Giúp các công ty / doanh nghiệp quản lý nhân viên
Ứng dụng trong việc tìm, quản lý con cái người thân.
Giúp tìm ra xe trong trường hợp xe bị cướp giật, mất cắp.
Giúp theo dõi trong những trườn
g hợp đặc thù riêng…
Chức năng của thiết bị định vị xe máy tại Bình Dương
Chức năng có nghĩa là những gì mà sản phẩm đó có thể mang lại cho bạn, nó sẽ mang lại cho bạn những công dụng gì, những chức năng cụ thể như thế nào. Và có thể dựa vào chức năng đó mà bạn quyết định có nên chọn sản phẩm đó để sử dụng hay không. Thiết bị định vị xe máy tại Bình Dương cũng có rất nhiều những chức năng. Cụ thể bao gồm:
Xác định vị trí phương tiện 24/24
Báo cáo địa chỉ số nhà, tên đường, caffe, nhà hàng, khách sạn
Báo cáo trạng thái dừng hay di chuyển
Báo cáo thời gian dừng đỗ
Xem lại lịch sử hành trình
Báo cáo tổng KM trong ngày
Báo cáo tắt máy hay nổ máy
Giám sát âm thanh nếu có
Liên Hệ để lắp https://dinhvixemay.org/


Hotline: 0903108661
(Zalo,Viber) 0923652365
4453 Nguyễn Cửu Phú, Tân tạo A, Q. Bình Tân, Tp.HCM
Comment
Suggested
Recent