miniming111
5+ Views

5 เกม pg ที่ติดอันดับที่มีผู้เล่นให้ความสนใจมากที่สุด

5 เกม pg ที่ติดอันดับที่มีผู้เล่นให้ความสนใจมากที่สุด

ในตอนนี้คงไม่พูดถึงเกม pg เหล่าเลย คงเป้นไปไม่ได้ ซึ่ง 5 เกม pg ที่จะมาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกัน ตอนนี้กำลังเป็นที่สนใจของผู้เล่นที่ชื่นชอบเกม pg เป็นอย่างมาก ถ้ายังไม่อยากพลาดเกมดีๆสนุกๆ มาดูกันเลยว่ามีเกมไหนกันบ้าง
1.Let’s Shoot Game
เกม Let’s Shoot Game เป็นอีกเกมที่จะแนะนำผู้เล่น ให้ลองให้มากที่สุด เพราะเกมนี้เข้าใจง่ายและรูปภาพมีความสวยงามที่จะช่วยให้คุณเล่นได้อย่างเพลิดเพลินปลาในเกมจะมีให้คุณถ่ายได้หลายขนาดเล็กกลางและใหญ่ มีเต่าโชคดีมังกรปลาพิเศษให้คุณยิงเพื่อรับโบนัส
2.หม้อไฟ HOT POT
หม้อไฟร้อนมหาสนุก Hot pot หม้อไฟเสฉวนมาจากท่าเรือแม่น้ำเก่าในมณฑลเสฉวนสร้างขึ้นจากแก่นแท้ของความเผ็ดสดและกลิ่นหอม ซุปหม้อไฟถูกสร้างขึ้นโดยใช้ส่วนผสมและวิธีการปรุงอาหารที่จะนำมาซึ่งผลกระทบของ “ ความเผ็ดร้อนทำให้มึนงง ” เช่นเดียวกับการนำออกมา “ ความสด ” และ “ น้ำหอม ” ในส่วนผสม มีการผสมน้ำซุปและส่วนผสมเข้าด้วยกันเพื่อให้ได้ความสมดุลที่สมบูรณ์แบบของดิบและสุกเผ็ดและหวานนุ่มและกรุบสดชื่นและอุดมไปด้วย ประสบการณ์อันไพเราะจากหม้อไฟผสมผสานกับบรรยากาศของ Hot pot
3.Hip Hop Panda
Hip Hop Panda แพนด้าหนึ่งเดียวมีชื่อเสียงเป็นแร็ปเปอร์คนแรกที่ชนะการแข่งขันฮิปฮอปของสโมสรและตอนนี้โด่งดังไปทั่วโลก ดนตรีของเขาเป็นแรงบันดาลใจให้คนอื่น ๆ นับไม่ถ้วนดังนั้นผู้คนจึงแห่กันไปที่เวทีหวังที่จะแสดงเพลงของตัวเอง และเป็นผู้ชนะการแข่งขัน
4.เสือมังกร DRAGON TIGER LUCK
Dragon Tiger Luck เสือมังกร ตามตำนานได้กล่าวไว้ว่า มังกรนั้นสามารถเรียกลมและฝน ได้ในขณะที่มังกรกำลังลอยอยู่บนท้องฟ้า เสือซึ่งเป็นสัญลักษณ์ที่น่าเกรงขาม สามารถเขย่าภูเขาได้ ในขณะที่กำลังเดินบนพื้นดิน ทั้งเสือและมังกรนั้น ได้รับการยกย่องว่าเป็นสัตว์ในตำนาน ที่สูงค่าที่สุดของตำนานจีน และชาวจีนยังนับถือทั้งสอง เป็นตัวแทนของหยินและหยาง การต่อสู้ของทั้งสองนั้น ผ่านมาหลายศตวรรษ ราวกับว่าคือโชคชะตาที่ไม่อาจหลุดพ้น
5.หนูน้อยหมวกแดง HOOD WOLF
เกมมาใหม่ที่พร้อมคืนความสนุกแถมได้ลุ้นรับเงินด้วย สร้างให้มีความสนุกสนานมากขึ้นในเกม วิธีเล่นคล้ายกับช่องทั่วไป แต่คุณสมบัติของหนูน้อยหมวกแดงยังมีรางวัลโบนัสเพิ่มเติมฟรีอีกด้วย หนูน้อยหมวกแดง สร้างเพื่อให้มี อรรถรส ในเกมส์มากขึ้น คล้ายคลึงกับ pg ทั่ว ๆไป แต่ลูกเล่นของหนูน้อยหมวกแดง “ Hood vs Wolf ” ยังมีเพิ่ม รางวัล โบนัส ฟรีสปิน ลูกเล่นต่าง ๆ อีกมากขึ้น
miniming111
0 Likes
0 Shares
Comment
Suggested
Recent