Tranhuynh
1+ Views

Phân biệt đá solid surface nhân tạo chính hãng chất lượng

Đá nhân tạo solid surface Hàn Quốc là dòng sản phẩm đang được ưa chuộng khá đa dạng trên thị trường Việt Nam hiện nay . Được ứng dụng phổ biến trong các sản phẩm nội - ngoại thất. Nhất là đá nhân tạo solid surface nhận được đa dạng phản hồi khách quan tốt từ những quý khách . Là dòng sản phẩm đá nhân tạo được ưa thích . Chính vì vậy trên thị trường có phần nhiều đơn vị phân phối đá solid surface nhân tạo uy tín. Nhưng sự thật nhái lẫn lộn làm người tiêu sử dụng ko biết phương pháp phân biệt đá nhân tạo solid surface Hàn Quốc và đá nhân tạo hàng kém chất lượng tốt .

Để giúp người dùng nhận biết đá solid surface nhân tạo và đá nhân tạo hàng kém chất lượng . Nội thất Trần Huỳnh xin chia sẻ thông tin hữu ích giúp khách hàng nhận biết phương pháp phân biệt đá solid surface nhân tạo và đá nhân tạo hàng kém chất lượng tốt để bạn không phải mắc phải sai lầm tiền mất tật mang.
Phân biệt qua xuất xứ xuất xứ - Thương hiệu của dòng sản phẩm đá nhân tạo solid surface Hàn Quốc
Xét về mặt chất xuất xứ xuất xứ thì những sản phẩm đá nhân tạo được nhập khẩu từ các nước như Hàn Quốc, Mỹ, … thường thì những mẫu sản phẩm đá nhân tạo được sản xuất từ các nước tiên tiến thường sẽ có công nghệ hiện đại xử lý đá nhân tạo hiệu quả và tốt hơn.

Phân biệt đá nhân tạo solid surface Hàn Quốc thông qua tốt nhất
Đá solid surface nhân tạo xét về mặt chất lượng tốt và mẫu mã thì chất lượng tốt giả dụ sờ bằng tay, hay thông qua thị giác nhìn màu sắc sẽ có sự khác biệt rõ rệt.
Phân biệt đá solid surface nhân tạo thông qua giá cả

Thông thường đá nhân tạo solid surface cao cấp sẽ có tầm giá cao hơn so với những hàng nhái, đơn giản vì:

+ Nguyên vật liệu tốt hơn
+ Dây chuyền sản xuất đá nhân tạo tốt hơn
+ Vv…

Ngày nay trên thị trường những sản phẩm đá nhân tạo Hàn Quốc solid surface có xuất xứ xuất xứ không rõ ràng, và tự nhận sản phẩm có xuất xứ từ Hàn Quốc. Để không phải tránh việc mua trúng hàng fake hàng nhái hàng kém chất lượng bạn nên lựa chọn những nhà phân phối uy tín.
Giả dụ bạn đang cần kiếm một đơn vị sản xuất và thi công đá nhân tạo solid surface. Hãy tới với chúng tôi - đơn vị Nội thất Trần Huỳnh. Với đa dạng năm kinh nghiệm trong ngành, là đối tác tin cậy của đa dạng đơn vị thầu cũng như người dùng cá nhân, một số dự tiêu biểu như: Đó là những quầy order café B & G ở khu vực sân bay quốc tế Cam Ranh; Khu nhà hàng Furama Đà Nẵng; Căn hộ Novaland ở bến Vân Đồn, Tp Hồ Chí Minh; công trình café K+ (Phúc Sinh Coffee) ở quận một , Tp Hồ Chí Minh; Thương hiệu trà sữa Đài Loan R&B Tea; Khách sạn New World…

Nếu như bạn đang cần tư vấn báo giá đá nhân tạo solid surface. Hãy liên lạc với chúng tôi – đơn vị Nội thất Trần Huỳnh - để nhận được tư vấn miễn phí trước mọi quyết định chọn mua . tới với nội thất Trần Huỳnh - chúng tôi cam kết tư vấn một cách khách quan và đưa ra giải pháp phù hợp và báo giá đá Solid Surface chính xác nhất đối với từng người dùng
Thông tin nhấc máy

công ty TNHH Nội thất Trần Huỳnh

Địa điểm : 112/46 đường Bùi Quang Là, phường 12, quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh.

Số điện thoại alo ngay : (028) 2264 5999 – 0934 883 979

Địa chỉ Email: info@tranhuynh.vn

Comment
Suggested
Recent