thuexevanan
1+ Views

Lý do doanh nghiệp nên trang bị Máy tiện

Lý do doanh nghiệp nên trang bị Máy tiện

Lý do doanh nghiệp nên trang bị Máy tiện CNC
Mang đến hiệu quả kinh tế cho doanh nghiệp
Như chúng tôi đã đề cập đến trong mục trên, Máy tiện CNC có tính linh hoạt và khả năng tự động hóa cao, các doanh nghiệp không cần thuê mướn nhiều nhân công. Nhờ đó, trong quá trình vận hành, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí như: Lương mỗi tháng, bảo hiểm, thưởng Lễ Tết, khám sức khỏe định kỳ…
Các loại Máy tiện CNC cũ thường tiêu hao rất nhiều năng lượng khi vận hành, dễ hư hỏng, cần phải sửa chữa và thay thế linh phụ kiện thường xuyên. Ngược lại, phần lớn các dòng Máy tiện tích hợp CNC hiện nay đều tiết kiệm nguyên liệu, máy tiện cnc 2 trục giá rẻ tuổi thọ cao, rất ít khi bị hư hỏng hoặc lỗi kỹ thuật khi vận hành. Nhờ đó, khi trang bị Máy tiện hiện đại, các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được chi phí bảo dưỡng, bảo trì thiết bị.
Nâng cao sản lượng cho doanh nghiệp
Thông thường, nếu không sử dụng thiết bị gia công tự động, các công xưởng, nhà máy sẽ đóng cửa ngừng sản xuất vào ban đêm, cuối tuần, những ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước. Tuy nhiên, với máy gia công CNC, chỉ cần cài đặt sẵn các thông số cần thiết và bố trí một vài kỹ thuật viên trực, việc gia công sẽ được tiến hành liên tục trong thời gian dài, không ảnh hưởng đến năng suất và sản lượng của doanh nghiệp.
Loại bỏ công đoạn gia công xử lý lại sản phẩm
Các chi tiết cắt gọt bằng Máy tiện cũ thường phụ thuộc vào tay nghề và kinh nghiệm của người thợ thực hiện. Bên cạnh đó, khi tiến hành cắt gọt các chi tiết ở những thời điểm khác nhau, người thợ không thể đảm bảo được độ đồng nhất bề mặt cho tất cả sản phẩm. Các doanh nghiệp bắt buộc phải thực hiện thêm công đoạn kiểm tra và gia công xử lý lại sản phẩm trước khi đưa ra thị trường.
Mặt khác, gia công sản phẩm với độ chính xác cao, đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ là ưu điểm nổi bật nhất của các thiết bị CNC. Các chi tiết được gia công cắt gọt và tiện bề mặt bởi Máy tiện công nghệ CNC luôn đảm bảo chất lượng đường cắt nhẵn đẹp, bề mặt sáng bóng và đồng đều.
Nhờ đó, doanh nghiệp của bạn không cần tốn kém nhiều thời gian và tiền bạc cho công đoạn kiểm tra chất lượng sản phẩm. Thay vào đó, sau khi hoàn tất các công đoạn cắt gọt, tiện và làm nguội, có thể trực tiếp đưa sản phẩm ra tiêu thụ trên thị trường.

CAD/CAM VIỆT NAM - Địa chỉ cung cấp Máy tiện CNC chất lượng
Máy tiện tích hợp công nghệ CNC là thiết bị có giá bán khá cao, các doanh nghiệp phải đầu tư một khoản chi phí lớn nếu muốn sở hữu. Thế nên, nếu không muốn rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”, bạn cần chọn những địa chỉ cung cấp uy tín để mua máy mới 100% từ những thương hiệu hàng đầu trên thế giới.
Chỉ cần thực hiện một vài thao tác tìm kiếm đơn giản trên Internet hoặc hỏi thông tin từ người thân, bạn bè xung quanh, bạn sẽ dễ dàng có được một đơn vị bán Máy tiện CNC hiện đại. Tuy nhiên, máy tiện cnc, may tien cnc, máy tiện, may tien giá không phải địa chỉ nào cũng cung cấp sản phẩm chất lượng với mức giá phù hợp và đầy đủ chính sách bảo hành, hỗ trợ kỹ thuật tận tình như CAD/CAM VIỆT NAM.
Với hơn 15 hoạt động trong lĩnh vực phân phối các thiết bị gia công cơ khí, dây chuyền tự động công nghệ cao, CAD/CAM VIỆT NAM là một trong những đơn vị hàng đầu được nhiều doanh nghiệp, nhà xưởng tin tưởng trên thị trường hiện nay. Có rất nhiều lý do để bạn lựa chọn CAD/CAM VIỆT NAM:
CAD/CAM VIỆT NAM được ủy quyền phân phối và là đối tác của những thương hiệu hàng đầu.
Cung cấp sản phẩm chính hãng, mới 100%
Đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu, CAD/CAM VIỆT NAM cam kết chỉ cung cấp cho quý khách hàng sản phẩm chính hãng và nhà sản xuất, mới 100%. Chúng tôi cam kết chịu toàn bộ trách nhiệm và đền bù thỏa đáng nếu các bạn phát hiện tình trạng sản phẩm kém chất lượng hoặc không đáp ứng được nhu cầu sử dụng.
0 Likes
0 Shares
Comment
Suggested
Recent