Alonews

Dùng thảm trải sàn để tăng diện tích phòng khách

Về Màu sắc:Đặc biệt khi lựa chọn màu sắc thảm bạn nên chọn thảm trơn cùng tông màu với màu sofa để tạo sự đồng nhất. Hoặc sử dụngthảm trang trívới những họa tiết có tông màu cùng tông màu với sofa hoặc màu sàn. Bạn nên sử dụng những tông màu sáng có thiết kế đơn giản để căn phòng trông rộng hơn. Bạn không nên chọn thảm có màu trắng trơn vì màu trắng tạo cho không gian rộng hơn nhưng nó lại tạo cho bạn cảm giác lạnh lẽo, không ấm cúng. Bạn nên chọn thảm có thiết kế đơn gian, có các họa tiết trên màu trắng nền.


Về Kiểu dáng:Đối với bộ sofa góc hình chữ L có bàn hình vuông bạn nên chọn thảm có hình chữ nhật trải đến mép ghế là phù hợp. Đối với những bộ sofa có bàn hình tròn thì bạn nên chọn thảm hình tròn có họa tiết là những đường viền bao quanh. Bạn thích một phòng khách đơn giản, thoáng bạn nên chọnthảm trải sàncó thiết kế đơn giản họa tiết là những đường thẳng hoặc chấm bi trên nền trắng, thảm có giá thành không cao những vẫn tạo được sự thanh lịch cho không gian phòng khách.


Sự kết hợp với đồ nội thất sofa:Cái nhìn đầu tiên khi khách đến là nhìn vào bộ bàn ghế, có thể là bộ sofa hoặc bộ ghế gỗ phù hợp với không gian phòng khách có diện tích hẹp. Để kết hợp với bộ sofa là mộttấm thảm trang trítrải phía dưới có kích thước nhỏ. Bạn không nên sử dụng tấm thảm quá to bao quanh cả ghế vì nó sẽ làm giảm diện tích của căn phòng.
Alonews
0 Likes
0 Shares
Comment
Suggested
Recent