hellophaidep

Kẽm Oxit ( ZinC Oxide) là gì? Có tác dụng gì trong mỹ phẩm

Kẽm oxit hãy ZinC Oxide là thành phần bạn sẽ rất dễ bắt gặp trong các sản phẩm kem chống nắng hoặc trị mụn, thâm. Vậy thực tế hoạt chất này có tác dụng gì, khi sử dụng lâu dài có ảnh hưởng đến làn da và sức khỏe hay không?
Hãy đi tìm câu trả lời và thông tin cần thiết qua bài viết dưới đây cùng Hello!PháiĐẹp nhé!
Comment
Suggested
Recent