Alonews

Thảm trang trí sofa cho mùa đông thêm ấm

Phòng khách thường đặt một bộ sofa. Tuy nhiên, nếu chỉ đặt nguyên bộ sofa như vậy trông căn phòng rất trơn và trống. Để đem lại sự sang trọng, điểm nhấn ấn tượng cho bộ sofa thì lựa chọn một tấm thảm trang trí trải dưới bộ sofa là một ý kiến tuyệt vời.
Với sự phát triển của thị trường thảm như hiện nay có rất nhiều loại thảm được dệt từ các phương pháp khác nhau cho bạn lựa chọn để phù hợp với từng khu vực trải, mục đích sử dụng. Đối với thảm trải sofa phòng khách có các loại như thảm lông cừu, thảm len dệt tay, thảm xù,….


Thông thường thảm sofa là thảm tấm với kích thước 1.6m x 2.3m, 2m x 3m, 3m x 3m, 3m x 4m,…. Thảm được thiết kế phù hợp về màu sắc, chất liệu cũng như hoa văn trang trí với bộ sofa và phong cách trang trí của phòng khách. Với phòng khách nhỏ, bạn nên chọn tấm thảm có tông màu sáng và họa tiết trang trí đơn giản sẽ giúp căn phòng của bạn rộng và thoáng hơn rất nhiều.Ngày nay, thảm trải sàn được trang trí rất đa dạng, tinh tế với nhiều mẫu hoa văn độc đáo thể hiện nét cá tính riêng biệt. Ngoài cách trang trí, kiểu dệt thì cách kết hợp màu sắc cũng đem lại được sự ấn tượng đặc biệt nhất là những màu sắc thảm mang tính chất tương phản.  Thảm sofa không chỉ mang lại sự sang trọng, vẻ hiện đại cho phòng khách mà nó còn mang đến một không gian ấm cúng hơn. Đặc biệt, đối với mùa đông việc sở hữu một tấm thảm là việc hữu ích. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy ấm hơn khi bước vào phòng khách.
Alonews
0 Likes
0 Shares
Comment
Suggested
Recent