hoianmooncake

Bánh trung thu Kinh Đô

Kinh Đô tồn tại ở Việt Nam đã gần 2 thập kỹ, cho đến nay, Kinh Đô luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng vào mỗi dịp lễ trung thu. Nhắc đến Trung Thu thì bánh trung thu Kinh Đô là điều không thể thiếu. Vậy hãy cùng tìm hiểu về bánh trung thu Kinh Đô nhé!

Bánh trung thu Kinh Đô

Được thành lập vào năm 1993, từ một cửa hàng bánh nhỏ, đến nay Kinh Đô đã là một thương hiệu Vang danh khắp mọi nơi. Kinh Đô luôn tận tâm mang đến cho người dùng những trải nghiệm bánh trung thu tuyệt vời. Chính vì thế, khách hàng luôn yêu quý và tin tưởng chọn lựa bánh trung thu Kinh Đô.
Kinh Đô là một trong những thương hiệu hiếm hoi đáp ứng được tất cả các nhu cầu khách hàng. Từ hương vị truyền thống đến hiện đại, từ phân khúc bình dân đến cao cấp, sang trọng. Tất cả đều có ở Kinh Đô.

Các loại bánh trung thu Kinh Đô

Kinh Đô luôn chú trọng đầu tư máy móc hiện đại, nguồn nguyên liệu được chọn lượng kỹ càng. Nên sản phẩm bán ra thị trường luôn chất lượng và đảm bảo an toàn thực phẩm.

Hiện nay, Kinh Đô đã có hơn 60 loại nhân bánh với nhiều hương vị và mức giá. Khách hàng có thể đễ dàng chọn lựa chọn phẩm mình thích nhất và phù hợp với kinh phí của mình.

Xem chi tiết bánh trung thu Kinh Đô tại: https://hoianmooncake.vn/banh-trung-thu-kinh-do/


Thông tin liên hệ bánh trung thu Hội An

Số điện thoại: 0932 309 799

Địa chỉ: Cửa Hàng: 133 Nguyễn Hồng Đào, P.14, Tân Bình, HCM.

Mail: Marketing@hoianmooncake.vn

Comment
Suggested
Recent