dathangtaobao
1+ Views

Bật mí cách tạo tài khoản Alibaba chuẩn nhất

Làm thế nào để tạo tài khoản mua sắm trên Alibaba - một trong những trang thương mại điện tử lớn nhất thế giới? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu và tìm hiểu cách tạo tài khoản mua hàng để có thể mua được những món đồ ưng ý, muốn mua nhé.

Làm thế nào để tạo tài khoản mua sắm trên Alibaba thành công lúc đầu?

Alibaba là thị trường thương mại điện tử trực tuyến lớn nhất không chỉ ở một quốc gia như Trung Quốc, mà nó còn là một trong những trang thương mại điện tử lớn nhất thế giới hiện nay. Hình thức bán hàng trực tuyến này được các cửa hàng trên thế giới chứng thực và tải hình ảnh, tính năng, giá cả lên mạng để người tiêu dùng lựa chọn và đặt hàng.

Đây là lý do tại sao các mặt hàng được rao bán trên trang này rất đa dạng, nhiều và hơn hết là luôn có sẵn hàng để phục vụ người tiêu dùng. Đây cũng có thể coi là một trong những thị trường lớn cho các nhà kinh doanh buôn bán hàng hóa từ Trung Quốc vào nước ta trong thời gian gần đây. Bài viết của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn và giải thích cách tạo tài khoản trên thị trường trực tuyến này.

Bước 1: Đầu tiên bạn cần vào trang đặt hàng Alibaba.com hoặc trang 1688.com

Bước 2: Hãy đăng nhập tài khoản của bạn, nếu bạn chưa có tài khoản, hãy tạo cho mình một tài khoản. Nếu bạn là tài khoản giao dịch cá nhân, vui lòng chọn tài khoản cá nhân để tạo tài khoản mới. Sau khi nhấp vào mục này, vui lòng điền vào tất cả các thông tin sao chép mà trang web yêu cầu theo hướng dẫn.

Bước 3: Bước thứ 3 sau khi tạo tài khoản bạn chỉ cần vào trang web và tìm kiếm những bài viết mà bạn quan tâm. Bạn gõ từ khóa muốn tìm và nhấn nút enter. Hoặc bạn có thể sử dụng trang dịch trực tuyến để tra từ tiếng Việt sang tiếng Trung để tra cứu dễ dàng hơn.

Trên trang web này, bạn có thể tự phân loại sản phẩm muốn mua dựa trên giá cả, chất lượng sản phẩm hoặc danh mục sản phẩm để có lựa chọn mua hàng dễ dàng hơn.

Bước 4: Chọn cửa hàng và chất lượng sản phẩm bạn muốn mua

Về hàng hóa, bạn quan tâm đến các tiêu chí: giá bán của sản phẩm, kích thước bài muốn mua, màu sắc, bài còn hàng hay hết hàng, phí vận chuyển là bao nhiêu để lấy hàng. Trang Chủ. tiền bạc. Sau đó xem xét xuất xứ của sản phẩm cũng như thương hiệu bạn mua có uy tín không, sản phẩm có hợp xu hướng không, có phù hợp với thị hiếu của giới trẻ hay đối tượng mà bạn hướng đến.

Đặt hàng Trung Quốc qua mạng sẽ có nhiều hệ lụy, và quan trọng nhất là chất lượng hàng hóa cần được xem xét kỹ lưỡng, chúng ta nên tham khảo đánh giá về chất lượng hàng hóa, và tham khảo phản hồi của khách hàng về hàng hóa. lo lắng và muốn mua sản phẩm để tránh mua phải hàng kém chất lượng, giá đắt.

Comment
Suggested
Recent