azsosa
1+ Views

Độ cửa hít ô tô giá rẻ chính hãng tphcm

Cửa hít ô tô là sản phẩm công nghệ mới, được trang bị ở các dòng xe cao cấp của hãng Audi, BMW, Porsche...Theo đó, những xe được trang bị loại cửa này, chúng ta chỉ cần đẩy nhẹ, cánh cửa sẽ được hệ thống cửa hít, từ từ hút chặt vào ngoàm khóa và đóng kín cửa. Cửa đóng chặt trong khi người ngồi trong cảm thấy rất êm ái, nhẹ nhàng. Trong khi, với dòng xe chưa lắp cửa này, chúng ta phải đóng mạnh tay, nghe cái ầm (giật thót tim) thì cửa mới đóng kín. Vì đóng nhẹ tay, cửa không thể vào khít.
Vì sao lại gọi cửa hít là trang bị an toàn ô tô?
Sản phẩm cửa hít oto thông minh hứa hẹn là phụ kiện an toàn quan trọng đối với quá trình sử dụng xe ô tô. Lắp cửa hít ô tô mang đến những lợi ích vượt trội như:

- Bảo vệ an toàn cho người dùng xe ô tô: Cửa hít giảm thiểu đến 99% rủi ro không đóng chặt cửa xe, phòng ngừa tai nạn và bảo vệ an toàn cho thanh viên bên trong xe mọi lúc mọi nơi, nhất là trẻ nhỏ.

- Âm thanh nhẹ nhàng, có tác dụng bảo vệ sức khỏe cũng như tâm lý thoải mái, thư giãn cho người ngồi trong xe. Không còn tiếng đóng cửa uỳnh uỳnh hay sự thay đổi áp suất đột ngột. Điều này thật sự cần thiết nếu gia đình có con nhỏ hay người lớn tuổi, phụ nữ mang thai.

- Bảo vệ cho phương tiện, cụ thể là chi tiết cửa xe ô tô, hạn chế tối đa chi phí bảo trì, sửa chữa.

- Xóa bỏ thao tác dùng lực tay truyền thống, thao tác đóng xe với cửa hít tự động dễ dàng, khỏe khoắn hơn, đồng thời cũng nổi bật nét thanh lịch, thẩm mỹ, lịch sự và đẳng cấp hơn.

Liên hệ lắp đặt độ cửa hít ô tô giá rẻ tại TPHCM
Carviet là một trong những trung tâm lắp đặt cửa hít cho ô tô hàng đầu tại tphcm. Ngoài ra, chúng tôi còn là đơn vị phân phối cửa hít ô tô cho tất cả các dòng xe hơi hiện hay trên toàn quốc. Ngoài uy tín và chất lượng luôn đặt lên hàng đầu. Carviet còn sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực độ cửa hít cho ô tô.
Chính vì thế mà khi khách hàng đến với gara Carviet , thì có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm (bộ độ cửa hít) cũng như giá cả sản phẩm đảm bảo tốt nhất
Địa chỉ: 40 nam hòa, phước long a, quận 9, tphcm
Hotline: 09.3783.3783
Comment
Suggested
Recent