muabancay99

Đặc điểm sinh lý cây hoa giấy

Hoa giấy hiện nay được chia thành nhiều loại khác nhau với lá màu hoa khác nhau từ trắng, vàng, tím, đỏ rất đẹp hiện nay với việc lai ghép tạo nên những cây hoa giấy có nhiều màu sắc với nhau trồng thật là đẹp.
Môi trường sống của cây hoa giấy: cây hoa giấy thích hợp với khí hậu của nước ta, cây được nhân giống bằng phương pháp giâm cành là chủ yếu, với mỗi cành giâm dài từ 10-20cm và cắm sâu khoảng từ 5-10cm để giúp cho bộ rễ phát triển nhanh hơn.
Khi giâm cành ta nên để cây vào chỗ thoáng mát và sau khoảng 10 ngày là cây bắt đầu mọc mầm mới và sau khoảng 20 ngày tình từ ngày giâm cành là có thể đem cây tới vị trí trồng mà ta đã muốn trồng trước đó.
Cây hoa giấy là giống cây dễ dàng uốn lượn và tạo giáng cho chúng, với những cây hoa giấy cổ thụ sẽ thường đươc trồng làm cảnh, làm cây bonsai rất đẹp với đủ loại màu sắc khác nhau, có thể bán lên tới hàng triệu đồng nếu như gặp khác hàng yêu thích.

Đặc điểm hình thái của cây hoa giấy

Thân cây: cây thuộc thân leo hóa gỗ, bò trờn và phân thành nhiều nhánh
Lá cây: lá đơn mọc cách, hình trái xoan, thuôn dài về phần đỉnh và tròn ở phần gốc
Hoa: có nhiều cánh trang hợp ống hẹp, hoa nhỏ có nhiều màu đỏ, màu hồng, màu vàng, màu trắng…
Quả: bé tròn, hạt có màu nâu.

Đặc điểm sinh lý cây hoa giấy.

Cây hoa giấy là giống cây ưa ánh sáng, phát triển nhanh trong điều kiện thoát nước tốt vì vậy mà trong quá trình lựa chọn vị trí trồng cây, ta nên lựa chọn vị trí cao ráo có thể thoát nước tốt trong quá trình mưa nhiều.
Tốc độ cây sinh trưởng rất nhanh.
Cây phù hợp với môi trường có độ ẩm cao.
Nguần gốc của cây hoa giấy từ đâu
Cây hoa giấy có  nguần gốc từ miền trung nam mỹ là loại cây phát triển với tốc độ nhanh.
ở nước ta cây hoa giấy được trồng làm cảnh, chủ yếu trồng ở trước nhà hoặc trồng thành từng bờ rào để làm khuôn viên xanh đẹp, hay ta còn thấy chúng còn xuất hiện ở các khu công viên, trường học, bệnh viện.
một điểm nhấn ấn tượng từ bông hoa giấy đẹp nhấtvẻ đẹp của cây hoa giấy rất đẹp nhất

ý nghĩa của cây hoa giấy

cây hoa giấy luôn mang đến ý nghĩa to lớn trong mọi mặt về đời sống , cây thuộc dạng thân leo gai, nhưng hoa của chúng rất mỏng manh tượng trưng cho bảo vệ cái đẹp vì vậy mà thân hình của cây rất cứng cáp.
Comment
Suggested
Recent